"Lei Gong Tai Chi" Người đứng đầu Lei Lei Bắc Kinh Tin tức ngày 5 tháng 5 Anh ta lo lắng về việc lo lắng vào đồn cảnh sát mà không có lực lượng nội bộ.

 

  Lei Lei thẳng thừng nói: "Nếu tôi thực sự sử dụng lực lượng nội bộ, tôi có thể ra khỏi cuộc sống.

 

Lý do tại sao tôi không sử dụng lực lượng nội bộ với Xu Xiaodong vì tôi lo lắng rằng tôi đã vào đồn cảnh sát & hellip; "Lei Lei đã đưa ra một ví dụ," nếu tôi có tranh chấp với một người bình thường, bạn có thể có một chảy máu miệng của tôi. Bạn bị thương trong một cú đấm.

 

Chỉ là kỹ thuật này không thể được sử dụng, bởi vì nó sẽ được sinh ra sau vài ngày.

 

"Lei Lei nói:" Anh ta có hướng và định hướng thực sự của mình, nhưng nó có thể không được sử dụng cho tất cả mọi người, "không khó để hiểu sự hiểu biết của anh ta từ những lời của Lei Lei. Anh ta có khả năng này, nhưng trong chiến đấu thực sự là vô dụng.

 

"Đây là một loại điều chúng tôi truyền từ thế hệ của chúng tôi.

 

"Lei Lei thêm.

 

  "Tôi chỉ muốn trồng thị trường và môi trường của một không gian học tập của Trung Quốc, nhưng môi trường này sẽ bị xóa sổ hoàn toàn bởi những lời của người khác. Bạn có thể không tức giận không?" Lei Lei nói.

 

  Sau khi yêu cầu cuộc đấu tay đôi này, bạn có muốn hứa Xiaodong không? Lei Lei nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có thể đánh anh ta, và tôi đã nghĩ như vậy khi tôi hứa.

 

"Và lý do tại sao tôi thực hiện một số chuẩn bị trước chiến tranh," Chuẩn bị cho cuộc thi là một sự tôn trọng đối với đối thủ. Về mức độ tôi có thể chơi, đó là sự tích lũy của cuộc đời tôi. không phải là điều này. Hơn một tuần, quyết định.

 

Lei Lei nói.

 

  Nhiều người đã theo dõi cuộc đấu tay đôi của "Spike" của Lei Lei, và Internet cũng đầy lạm dụng và buộc tội đối với nó. Lei Lei nói rằng anh ta đã nhận được lời nói của mọi người. "Vẫn còn nhiều người nói rằng tôi ủng hộ tôi, tôi Nghĩ rằng tôi dám đứng lên.

 

Tôi có thể cho bạn thấy Weibo của tôi, bạn có thể thấy những bình luận bên dưới, những lời ấm áp của những người đó.

 

"

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8