Chung kết toàn cầu 2022 Liên minh huyền thoại là gì?
Chung kết toàn cầu năm 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland Reykjavik.

 

Báo cáo chính thức của Liên minh huyền thoại: Sau khi hợp tác chặt chẽ với các tổ chức châu Âu có liên quan và các đối tác bảo mật và đánh giá rủi ro đáng tin cậy, chúng tôi đã quyết định tổ chức trận chung kết toàn cầu năm 2021 tại Reykjavik, Iceland.

 

Quy mô lớn nhất năm nay, sự kiện E -Sports hàng đầu sẽ được chính thức khai trương vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 11.

 

Trận chung kết thế giới toàn cầu của Liên minh huyền thoại S11 vào năm 2021 ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Trung tâm Trò chơi Grand Thâm Quyến ở Trung Quốc.

 

Vào lúc 9:04 tối ngày 24 tháng 8 năm 2021, "Liên minh huyền thoại" chính thức công bố tin tức, xác định rằng Chung kết Toàn cầu năm 2021 sẽ được tổ chức tại Châu Âu.

 

Tuy nhiên, đồng thời, quan chức cũng xác nhận rằng các địa điểm trò chơi và ngày của trận chung kết S11 chưa được xác định. Các biện pháp theo dõi cụ thể sẽ đưa ra quyết định chính thức sau cuộc thảo luận.

 

Vào tháng 5 năm 2021, trò chơi nắm đấm đã tổ chức thành công chức vô địch trung bình tại Sân vận động B Laugardalshl mà không có khán giả, và không có thí sinh, nhân viên và đối tác nào trong sự kiện này.

 

Trò chơi giữa năm 2021 là phiên họp thành công nhất của Giải vô địch. Cuộc thi vô địch và Á hậu giữa Damwon Kia và Royal không bao giờ từ bỏ cũng theo dõi đỉnh cao của số người cùng lúc đạt được kỷ lục 23 triệu Trung bình, khán giả mỗi phút. Con số lên tới 10 triệu.

 

Số lượng khán giả trung bình trong Giải vô địch mùa giải 2021 đạt 3,5 triệu.

 

Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhà tổ chức, nhà sản xuất và người tham gia.

 

Chúng tôi phải hối hận khi quyết định rằng trận chung kết toàn cầu năm 2021 được tổ chức tại Iceland sẽ không thể sắp xếp khán giả trực tiếp.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe hướng dẫn từ các tổ chức y tế và các bộ phận quản lý địa phương và quốc gia để đặt sự an toàn của mọi người lên hàng đầu.

 

Đâu là trận chung kết toàn cầu của "LOL" vào năm 2021?
Weibo chính thức của Liên minh huyền thoại đã chính thức tuyên bố rằng Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại năm 2021 đã chuyển từ Trung Quốc sang châu Âu.

 

Theo kế hoạch ban đầu, trận chung kết toàn cầu của Liên minh huyền thoại năm 2021 sẽ được tổ chức tại năm thành phố ở Trung Quốc.

 

Tuy nhiên, với sự gia tăng dần dần của dịch bệnh trong nước, người dân từ nước ngoài sẽ nghiêm ngặt hơn khi đến Trung Quốc, vì vậy họ phải tạm thời thay đổi vị trí cạnh tranh.

 

Các nguồn tin ở Liên đoàn Bắc Mỹ cho biết quyết định này là vì đội trong cuộc thi thế giới vẫn đang làm việc chăm chỉ để có được thị thực để vào Trung Quốc.

 

Do các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt của Trung Quốc, các thí sinh đến tham gia trận chung kết toàn cầu S11 có thể không thể tham gia vì họ không thể có thị thực Trung Quốc.

 

Vào lúc 9:04 tối ngày 24 tháng 8, "Liên đoàn giải đấu" chính thức công bố tin tức rằng trận chung kết toàn cầu năm 2021 sẽ được tổ chức tại châu Âu.

 

Tuy nhiên, đồng thời, quan chức cũng xác nhận rằng các địa điểm trò chơi và ngày của trận chung kết S11 chưa được xác định. Các biện pháp theo dõi cụ thể sẽ đưa ra quyết định chính thức sau cuộc thảo luận.

 

Chung kết toàn cầu "Liên minh huyền thoại" ở đâu?
Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại năm 2021 là tại Sân vận động trong nhà Reykjaik ở Iceland.

 

Trận chung kết toàn cầu năm 2021 Liên minh huyền thoại chính thức khai mạc vào ngày 5 tháng 10 và trận chung kết được tổ chức vào ngày 6 tháng 11.

 

Vào tối ngày 24 tháng 8 năm 2021, Liên đoàn Huyền thoại đã chính thức tuyên bố rằng trận chung kết toàn cầu năm 2021 đã lên kế hoạch tổ chức tại năm thành phố ở Trung Quốc chuyển đến thủ đô Iceland Rick Jachek Laugardalshl Sân vận động trong nhà A.

 

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 11 năm 2021, trong trận chung kết và trận chung kết toàn cầu S11 và trận chung kết S11, Đội Trung Quốc EDG đã thi đấu với Đội Hàn Quốc DK. Sau 5 giờ 5 vòng, EDG cuối cùng đã đánh bại DK với số điểm 3 : 2, đã giành được tổng số nhà vô địch tổng số S11.

 

Tổng cộng có 22 đội từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào trận chung kết toàn cầu. Cuộc thi được chia thành ba giai đoạn: vòng chung kết, nhóm và loại trực tiếp.

 

Ở tất cả các giai đoạn của cuộc thi, nó sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu trong nhà (nơi của Giải vô địch mùa giải Legends của Liên đoàn 2021 là Hall B).

 

10 đội trong trận chung kết sẽ được chia thành hai nhóm thông qua xổ số. Mỗi đội sẽ có một trò chơi duy nhất với tất cả các đội khác trong nhóm trong mỗi đội.

 

Nhóm được xếp hạng đầu tiên trong mỗi nhóm trực tiếp tiến lên vòng bảng.

 

Các đội thứ ba và thứ tư trong mỗi nhóm chơi trong một năm trận đấu và ba chiến thắng. Người chiến thắng sẽ thách thức đội hạt giống thứ hai của nhóm khác để cạnh tranh cho hai ghế cuối cùng.

 

16 đội trong vòng bảng sẽ được chia thành bốn nhóm, 4 đội trong mỗi nhóm và mỗi đội phải chơi hai trò chơi với tất cả các đội khác trong nhóm.

 

Hai đội đầu tiên của mỗi nhóm sẽ bước vào giai đoạn loại trực tiếp.

 

Tám đội trong giai đoạn loại trực tiếp sẽ áp dụng hệ thống năm trận gồm năm trận đấu và ba trận thắng, và theo thứ tự, bán kết, bán kết và trận chung kết.

 

Cuối cùng, hai đội tham gia Chung kết Champions League sẽ chơi một cuộc đấu tay đôi ba trận trong năm trận đấu, và người chiến thắng sẽ giành chiến thắng trong vòng nguyệt quế của Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại 2021.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8