Thời gian Chung kết Liên minh Châu Âu
Vào sáng sớm ngày 4 tháng 7, giờ Bắc Kinh, trận chung kết thứ 44 của Cúp châu Âu năm 2020 đã kết thúc tất cả. Bán kết của Cup châu Âu này cũng được sản xuất. Họ là Ý, Tây Ban Nha, Đan Mạch và Anh.

 

Đội Đan Mạch tiếng Tây Ban Nha của Ý Đan Mạch VS England trong tứ kết đầu tiên của Cup châu Âu. Sau trận chiến 120 phút, đội Tây Ban Nha đã chơi 1-1 với đội Thụy Sĩ và hai đội tham gia loạt đá luân lưu.

 

Trong cú đá phạt, Quân đoàn Bulls đã thắng 3-1, và tổng số điểm là 4-2 đã loại bỏ đội Thụy Sĩ và dẫn đầu trong việc thăng cấp lên top 4.

 

Trong trận chung kết 1/4 tiếp theo, đội tuyển Ý đã đánh bại đội bóng số một thế giới 2-1. Các mục tiêu của Barrera và Inferium đã dẫn đầu Quân đoàn Blue. Thành phố không thể trở lại thiên đàng. Cuối cùng, đội bóng Ý, đội tuyển Ý, đội tuyển Ý, người Ý loại bỏ đội bóng Bỉ để tiến lên top 4.

 

Trong nửa đầu của các đội Ý và Tây Ban Nha, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Sân vận động Wincobel ở London lúc 3 giờ sáng ngày 7 tháng 7, Giờ Bắc Kinh.

 

Đội Đan Mạch và đội tuyển Anh trong hiệp hai là bán kết. Trò chơi sẽ được tổ chức tại sân vận động Webli ở London lúc 3 giờ sáng ngày 8 tháng 7, giờ Bắc Kinh.

 

2021 Lịch trình Cup châu Âu (Phiên bản đầy đủ) Nhóm Nhóm Cup Châu Âu Nhóm Nhóm: Nhóm A: Thổ Nhĩ Kỳ, Đội Ý, Wales, Nhóm Thụy Sĩ B: Đan Mạch, Phần Lan, Đội Bỉ, Nhóm C Nga C: Đội Dutch, Ukraine, Ukraine Đội, Áo, Bắc Malaysia Nhóm D: Anh, Croatia, Scotland, Séc Đội E: Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Slovak Team F Nhóm , Cúp châu Âu muốn ra ngoài, Thụy Sĩ cần một phép lạ mạnh mẽ
Mùa hè này, tôi sẽ đi cùng bạn để xem bóng đá với một góc mới để tìm cho bạn bản chất của việc mua bóng.

 

Các chủ đề truyền thống không thể thu hút bạn. Bạn chỉ có thể đọc cao hơn thông qua sửa đổi. Nếu bạn không nhìn vào quá trình phân tích, theo bản tóm tắt cuối cùng, sẽ có một mật khẩu giàu có đang chờ bạn.

 

2021 Cúp châu Âu Forward Series 3 Thụy Sĩ 24 ngày phân tích không bị gián đoạn của 24 đội, khiến mọi người phân tích các quốc gia tham gia Cup châu Âu, hiểu được tình hình hiện tại của đội từ các chiều khác nhau và thực hiện tốt hơn sau khi bắt đầu trò chơi. Kiểm định.

 

Tôi sẽ bỏ qua sự giới thiệu cơ bản của nhóm trong loạt bài này. Như tôi đã nói trong loạt bài trước, tôi đã sử dụng phân tích kỹ thuật. Tất cả các nhóm đã được hiển thị trong dữ liệu. Kết quả của.

 

Sê -ri Giới thiệu đội 24 của tôi sẽ được giải thích từ một số khía cạnh: 1. Giới thiệu đơn giản của đội 2. Hiệu suất dữ liệu cúp châu Âu thứ 5 của đội 3. Đội của đội gần 10 bàn 4 bàn thắng 4 vòng loại Cup châu Âu 19 tuổi được thực hiện qua 4 Kích thước để nói với mọi người rằng đội sẽ có xác suất của đội trong Cup tiếp theo.

 

Twenty -four Parade Books -Tháp sắc đẹp Thụy Sĩ I. Nhóm giới thiệu đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ hiện đang đứng thứ 16 trong FIFA, các đội Midstream truyền thống châu Âu.

 

Khi mọi người nói rằng nhóm F là một nhóm cái chết, tôi cảm thấy rằng nhóm A của Thụy Sĩ là một nhóm cái chết. Ngoại trừ Ý rất nhiều, mọi người đều có cùng sức mạnh, và tất cả họ đều có khả năng chuyển sang bên kia. Thực tế, Ý cũng nên cẩn thận, nếu không nó cũng có thể nhận được hàng ngàn năm.

 

Mở đầu kỷ lục cuộc thi sẽ thấy rằng màn trình diễn World Cup của đội Thụy Sĩ sẽ tốt hơn nhiều so với Cup châu Âu.

 

World Cup đã bước vào trận đấu loại trực tiếp thứ 4 kể từ năm 2006. Điều này phù hợp với bảng xếp hạng thế giới. Nó đã rất mạnh mẽ. Bạn có thể nghĩ về Hà Lan, nghĩ về Pháp và lật xe.

 

Màn trình diễn của đội Thụy Sĩ ở Cup châu Âu yếu hơn một chút. Nó chỉ lọt vào top 16 trong 16 năm. Có phải vì nó dễ dàng sau khi tái cấu trúc, vì vậy nó đã đi vào.

 

Trên thực tế, đôi khi Cup châu Âu thực sự khó chơi so với World Cup. Không phải tất cả mọi người phải nói rằng kéo Argentina và Brazil đến Cup châu Âu là World Cup.

 

Về nội dung hình thành quân đội, tôi sẽ không làm điều đó, bởi vì tôi thực sự chỉ nhận ra Shaqili và không ai biết điều đó.

 

2. Dữ liệu lịch sử Cúp châu Âu 1) Cup châu Âu thứ 5 và 5 trong 20 năm qua của cuộc thi thứ 5.

 

Sức mạnh vẫn cần được cải thiện.

 

Ở cấp độ dữ liệu (hình dưới đây), bạn có thể thấy rằng Cup Thụy Sĩ thứ ba rất khó khăn.

 

2) Điểm số điểm: Bạn có thể thấy rằng Thụy Sĩ đã ghi 7 bàn sau 10 trận. Số lượng bàn thắng rất kém và đường phạm tội có khả năng yếu.

 

Do khả năng tấn công yếu, nhóm chỉ có một bước đột phá thành công.

 

3) Chiến thắng và thất bại: 2 chiến thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua ở 9 nhóm và kết quả tương đối ảm đạm. Không thể thấy rằng chiến thắng và thất bại của Thụy Sĩ, và phân phối tương đối trung bình.

 

4) Kích thước và quả bóng nhỏ: Chơi bóng lớn 3 lần và 7 lần.

 

Vòng đầu tiên của ba trận đấu đã chơi một quả bóng nhỏ, vì vậy đây là một xác suất cao.

 

Đây là một đội tấn công yếu và mạnh.

 

Little Ball là vũ khí ma thuật mà chúng ta có thể kiếm tiền trong đội Thụy Sĩ.

 

3. Trình độ chuyên môn và vòng loại cho vòng loại: Mặc dù vòng loại 2019 năm 2019 có thể đã thay đổi nhiều điều sau dịch bệnh.

 

Tuy nhiên, cũng có một ý nghĩa tham khảo. Có thể thấy rằng 8 trận đấu ở Thụy Sĩ đã thắng 5 trận. Về mặt thị trường, tỷ lệ chiến thắng chỉ là 38%; về kích thước, xác suất chơi những quả bóng nhỏ như mọi khi luôn luôn , đạt 63%.

 

Thứ tư, gần mười trò chơi và gần mười trận đấu: sau dịch bệnh, từ năm 2020 đến 2021, 10 trò chơi đầu tiên của Cúp châu Âu có thể được nhìn thấy từ tình trạng gần đây của mỗi đội.

 

Trong 10 trận gần đây, thất bại chiến thắng là tương đối trung bình, tỷ lệ chiến thắng đạt 60%và xác suất của các quả bóng lớn đạt 60%.

 

Dữ liệu và dữ liệu lịch sử và cơ sở dữ liệu được chọn trước trong gần mười trò chơi là lớn.

 

Một mặt, một số trong 10 trận gần đây là các trận đấu thân thiện và một số là vòng loại World Cup. Các đối thủ rất mạnh và yếu, vì vậy dữ liệu và khả năng thực sự sẽ có một số sự mất cân bằng.

 

Trên đây là phần giới thiệu dữ liệu cơ bản. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy điểm truyền cảm hứng bạn có thể đặt cược vào dữ liệu.

 

Tóm tắt: 1. Khó khăn Thụy Sĩ 2. Vòng đầu tiên của những quả bóng nhỏ xứng đáng với các vị trí nặng 3. Có rất ít mục tiêu, và những quả bóng nhỏ là vũ khí ma thuật của chúng tôi.

 

------------------------------------------------------ -------------------------------------------------- ---- -------- Các ý tưởng phân tích cơ bản được đặt ở đây.

 

Mặc dù bài báo đã được xuất bản rất sớm, nhưng chỉ vào tháng Tư và tôi đã tiết lộ cơ hội.

 

Nhưng tôi có thể nói rằng toàn bộ khung phân tích và ý tưởng đã sẵn sàng vào năm 2020. Vào thời điểm đó, tôi phải đến Bỉ để xem trò chơi. Do đó, vì dịch bệnh, mọi thứ đã bị phá vỡ.

 

Nó vẫn là cùng một cách để phân tích dữ liệu một lần nữa.

 

Một số người hỏi, những dữ liệu này sẽ thay đổi trong tháng 6 và nó sẽ ảnh hưởng đến nó? Tôi vẫn muốn nói: Tôi tin vào dữ liệu, tin vào lịch sử và nhắm mắt cảm nhận.

 

Nếu đội không có bướm đêm lớn trước trận đấu, chẳng hạn như huấn luyện viên tạm thời Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha ở World Cup thứ 18, hoặc những điều này đã xảy ra vào năm 2010, thì những dữ liệu này đã có thể đưa ra quyết định chính xác cao.

 

Tuy nhiên, nếu những tin tức lớn này xuất hiện tạm thời, tôi có thể nói với bạn, để làm điều đó một cách táo bạo và làm điều đó trong cõi chết, đó là chất béo thực sự lớn của chênh lệch, điều này sẽ khiến bạn kiếm được nhiều tiền.

 

------------------------------------------------------ -------------------------------------------------- ---- ----------- 24 国 就 , , , 数据 带领 一 个 全新 角度 看 足球 足球 足球。。。。。。

 

Gửi món súp gà: Tôi sinh ra là người nghèo, nhưng tôi không được nghèo khi tôi chết.

 

Mùa hè này, đưa bạn đến để hiểu đối thủ, đưa ra dữ liệu, đưa ra quyết định và tìm logic đằng sau trò chơi.

 

Giải vô địch Cúp châu Âu 2021
Nhà vô địch Cup châu Âu năm 2021 là đội bóng đá quốc gia Ý.

 

Vào lúc 3:00 sáng ngày 12 tháng 6 năm 2021, Giờ Bắc Kinh, trò chơi ra mắt Giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2020 vào những năm 2020 sẽ được ra mắt.

 

Đội này đã giành chức vô địch hai lần trong lịch sử Cup châu Âu. Lần cuối cùng tôi giành được chức vô địch là năm 1968. Vào năm 2000 và 2012 Châu Âu Cup, Ý cũng giành được kết quả của Runner -UP. Hiệu suất của họ ở World Cup cũng khá tốt Đó là một trong số ít các đội đã giành chức vô địch.

 

Tình huống Cup châu Âu trước đây 1. Cup châu Âu đầu tiên, Giải vô địch năm 1960: Liên Xô cũ; Á hậu -up: Cựu Nam Tư; Vị trí thứ ba: Czelovakia; Vị trí thứ tư: Pháp.

 

2. Cup châu Âu thứ hai, Giải vô địch năm 1964: Tây Ban Nha; Á hậu -up: Cựu Liên Xô; Vị trí thứ ba: Hungary; Vị trí thứ tư: Đan Mạch.

 

3. Cup châu Âu thứ ba, Giải vô địch năm 1968: Ý; Á hậu -up: Cựu Nam Tư; Vị trí thứ ba: Anh; Vị trí thứ tư: Cựu Liên Xô.

 

4. Cup châu Âu thứ 4, Giải vô địch năm 1972: Tây Đức; Á hậu -up: Cựu Liên Xô; Vị trí thứ ba: Bỉ; Vị trí thứ tư: Hungary.

 

5. Cup châu Âu thứ năm, Giải vô địch năm 1976: Tiệp Khắc; Á hậu -up: Tây Đức; Vị trí thứ ba: Hà Lan; Vị trí thứ tư: Cựu Nam Tư.

 

6. Cúp châu Âu thứ 6, Giải vô địch năm 1980: Tây Đức; Á hậu -up: Bỉ; Vị trí thứ ba: Tiệp Khắc; vị trí thứ tư: Ý.

 

7. Cúp châu Âu thứ 7, Giải vô địch năm 1984: Pháp; Á hậu -up: Tây Ban Nha; Vị trí thứ ba và thứ tư: Đan Mạch và Bồ Đào Nha Lưu ý: Bắt đầu từ Cúp châu Âu thứ 7, 3,4 trận đấu đã bị hủy bỏ.

 

8. Cúp châu Âu thứ 8, Giải vô địch năm 1988: Hà Lan, Á hậu -up: Liên Xô cũ, vị trí thứ ba và thứ tư: Tây Đức và Ý.

 

9. Cup châu Âu thứ chín, chức vô địch năm 1992: Đan Mạch, Á hậu -up: Đức, thứ ba và thứ tư: Hà Lan và Thụy Điển.

 

10. Trong cúp châu Âu thứ mười, chức vô địch được tổ chức vào năm 1996: Đức, Á hậu -up: Cộng hòa Séc, thứ ba và thứ tư: Anh và Pháp.

 

11. Cup châu Âu thứ 11, được tổ chức vào năm 2000: Pháp, Á hậu -UP: Ý, thứ ba và thứ tư: Hà Lan và Bồ Đào Nha.

 

12. Nhà vô địch Cúp châu Âu lần thứ 12, 2004: Hy Lạp, Á hậu -up: Bồ Đào Nha, thứ ba và thứ tư: Séc và Hà Lan.

 

13. Nhà vô địch Cúp châu Âu thứ 13, 2008: Tây Ban Nha, Á hậu -up: Đức, thứ ba và thứ tư: Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

 

14. Cup châu Âu lần thứ 14, vào năm 2012, đã tổ chức Giải vô địch: Tây Ban Nha, Á hậu -up: Ý, thứ ba và thứ tư: Đức và Bồ Đào Nha.

 

15. Nhà vô địch Cúp châu Âu 15, 2016: Bồ Đào Nha, Á hậu -up: Pháp, Vị trí thứ ba và thứ tư: Đức và xứ Wales.

 

Cúp châu Âu 1/4 trận chung kết! Đội ngựa đen có thể bị loại bỏ một lần nữa không?
Mặc dù có vô số trường hợp trong các môn thể thao cạnh tranh, nhưng có vô số trường hợp có chiến thắng yếu, nhưng đội Thụy Sĩ muốn loại bỏ khả năng Tây Ban Nha sau khi loại bỏ đội tuyển Pháp. đã đóng một vai trò quan trọng, nhưng sự kiêu ngạo của đội Pháp cũng là một trong những lý do cho sự xuất hiện của sự xuất hiện không phổ biến.

 

Theo dõi xem chức vô địch và sự nổi tiếng rơi xuống đất, Tây Ban Nha chiến đấu Bull Fighting chắc chắn sẽ sợ trái tim. Mặc dù họ mạnh mẽ hơn nhiều so với đội Thụy Sĩ từ sức mạnh tổng thể, họ chắc chắn sẽ không coi thường đối thủ của họ là đội Pháp. Miễn là các cầu thủ trên sân Tây Ban Nha hết, cơ hội lạnh của đội Thụy Sĩ là rất nhỏ.

 

Thứ hai, từ màn trình diễn hiện tại của Thụy Sĩ Châu Âu Cup, hiệu suất phòng thủ kém đã trở thành mối nguy hiểm lớn nhất. Trong ba nhóm đầu tiên của các đội Thụy Sĩ, đội Thụy Sĩ đã thua bóng trong mỗi trận đấu. Mất 8 bàn sau bốn trận. Mặc dù ngày nay khả năng tấn công tổng thể của đội Tây Ban Nha không mạnh mẽ, nhưng vẫn rất khó để ngăn chặn cuộc tấn công của Quân đoàn chiến đấu Bull với hiệu suất của tuyến phòng thủ Thụy Sĩ.

 

Một lý do khác là không lạc quan rằng đội Thụy Sĩ có thể tiếp tục bùng nổ, nghĩa là, mức độ tấn công của họ không mạnh, thói quen của đội ở đầu tấn công là tương đối đơn lẻ, và hiệu suất của Tây Ban Nha ở cuối phòng thủ Cúp châu Âu này vẫn rất tốt. Legion có thể hạn chế nhắm mục tiêu tấn công của đội Thụy Sĩ. Điều sau này rất khó để hình thành quá nhiều cơ hội tấn công đe dọa trong trò chơi. Do đó, Tây Ban Nha sẽ nắm bắt chắc chắn sáng kiến ​​của tứ kết.

 

Nhìn lại đội bóng tối của các cuộc thi thế giới khác nhau trong bóng đá thế giới, tất cả họ đều có một đặc điểm rất giống nhau, đó là hiệu suất của kết thúc phòng thủ là đủ tốt. Rõ ràng, đội bóng Thụy Sĩ hiện tại không có một Phòng thủ. Sau khi loại bỏ đội Pháp, lý do tại sao đội Tây Ban Nha bị loại lại. Mặc dù họ không lạc quan về đội Thụy Sĩ, họ vẫn hy vọng rằng hai đội sẽ có thể đóng góp cho người hâm mộ với những cuộc đấu tay đôi tuyệt vời! Cá nhân tôi nghĩ rằng Thụy Sĩ muốn loại bỏ Tây Ban Nha. Thật khó để trở nên cứng đầu, nhưng mức độ huấn luyện không tệ, ít nhất một lớp cao hơn Dezhang.

 

Bản thân Tây Ban Nha cao hơn Thụy Sĩ, và huấn luyện viên không phải là một sự lãng phí! Thụy Sĩ muốn lạnh và không dễ dàng. Thụy Sĩ loại bỏ Pháp. Tôi cảm thấy Dezhang sẽ chơi trò chơi và cách chơi, hoặc anh ta không nên hướng dẫn, hoặc nó sẽ không được hướng dẫn. Và nó không phức tạp để giải quyết nó, và Tôi đã không giải quyết được vụ xả súng hình phạt! Tất nhiên, Tây Ban Nha cũng có thể phạm sai lầm và để Thụy Sĩ bị kéo vào giờ làm thêm.

 

Nhưng Tây Ban Nha cảm thấy giống như một tổng thể hơn Pháp! Magic Bird nói: "Pháp không giành được chức vô địch, ngay cả khi nó thất bại." Bây giờ tứ kết chưa vào, Pháp và Tây Ban Nha dường như có các gen tương tự.

 

Kết quả siêu mạnh World Cup 2002 của Pháp không đủ điều kiện. World Cup 2014 của Tây Ban Nha, Tây Ban Nha đã giảm một chút, nhưng giai đoạn nhóm đã trở về nhà trực tiếp và thua quá nhiều bàn thắng! Nhân viên bài viết của Pháp rất mạnh mẽ, nhưng Dedak không tìm thấy nó? Hai bên rất mạnh. Trên thực tế, đó là hai người bảo vệ trở lại mạnh mẽ. Họ đang chơi với hậu vệ hai phòng, và họ sẽ không sử dụng Kanter! Dựa vào người chơi của riêng bạn.

 

Tây Ban Nha không giống như Pháp. Hiện tại, không thể nói rằng trung vệ của Tây Ban Nha là ngu ngốc! Ít nhất là phòng thủ tấn công của Tây Ban Nha vẫn còn mạnh mẽ! Xếp hạng quốc tế của Thụy Sĩ là 13 so với Cộng hòa Séc. Ukraine là một người đứng đầu, nhưng vì họ đã loại bỏ huấn luyện viên trước đó, "đó là đội Pháp có thể lọt vào trận chung kết trong trận chung kết."

 

Không thể nói rằng đội hình Pháp mạnh hơn Tây Ban Nha và có thể loại bỏ Pháp, vì vậy nó bị loại ở Tây Ban Nha! Lý do này chỉ có thể được nói là tồn tại, nhưng cơ hội không cao lắm! Câu trả lời của tôi là Thụy Sĩ muốn giành chiến thắng ở Tây Ban Nha. Điều đó là có thể, nhưng điều đó là không thể! Thụy Sĩ, bạn không thể giành chiến thắng ở Tây Ban Nha, nhưng cũng giành chiến thắng ở Ý và Bỉ. Nó trở thành một con ngựa đen bây giờ dự đoán rằng trận chung kết nói chung là Ý vs England, hay Bỉ vs England! Đan Mạch: Là một cựu vô địch Cup châu Âu, Tôi có xứng đáng với cái lạnh không? Tôi đã đưa em trai của Anh đến tìm răng của mình đến hiện tại. Bây giờ tôi là một người lính đau buồn, và tôi sẽ giành chiến thắng! Những câu chuyện cổ tích người Đan Mạch được tổ chức vào năm 1992 cũng có sẵn vào năm 2021.

 

Séc: Anh trai Đan Mạch trên lầu, bạn không coi trọng tôi sao? Chỉ là bạn là nhà vô địch Cup châu Âu, phải không? Tây Ban Nha: Tôi có yếu không? Tôi không thể vào mắt bạn? Nhà vô địch thế giới cũng là người chiến thắng của châu Âu Cup hai chức vô địch liên tiếp. Tôi cũng được xếp hạng đầu tiên trên thế giới. Tôi cũng có một cậu bé Morata hạnh phúc.

 

Tôi đã tham gia vào bốn trận đấu, và tôi đã ghi được mười bàn thắng trong hai trận đấu gần đây sau khi tiểu bang ra sân. Anh+Đức đã chơi tám trận và ghi được mười bàn thắng. Lực lượng hỏa lực của tôi rất mạnh. Có phải bạn có run rẩy không? Thụy Sĩ: Mẹ của anh ấy, tôi đã rất thờ ơ? Tôi đã loại bỏ đội bóng nổi tiếng của Pháp để giành chức vô địch.

 

Người Đức đã rối tung lên và tôi đã làm rất tốt ở Thụy Sĩ; người Bồ Đào Nha đã không làm tốt ở người Thụy Sĩ; người Hungary không thể làm những gì Thụy Sĩ đã làm điều đó và mất đi sự đẹp đẽ; tôi vẫn gửi anh chàng da đen và cứng rắn trở lại Pháp.

 

Chúng ta cũng có thể tạo ra phép lạ ở Grand Thụy Sĩ! Có những câu chuyện cổ tích và thần thoại Hy Lạp của người Đan Mạch trước đây. Mùa hè này cũng sẽ có một giấc mơ Thụy Sĩ! Ukraine: Tôi có phải là một gói quà tặng lớn không? Sau đó, tôi sẽ đi? Ngã tư Người Thụy Điển nghĩ như vậy, nhưng họ đã quay trở lại Bắc Âu để câu cá.

 

Ngay cả khi tôi muốn rời đi, tôi phải đấu tranh trước khi rời đi.

 

Những giấc mơ vẫn còn đó, trong trường hợp hiện thực hóa! Thụy Sĩ đã tổ chức một mục tiêu trong 80 % các trò chơi gần đây. Phong cách chiến thuật của đội rất không bị hạn chế và hầu hết điểm số rất lớn. Gần đây, 90 % các cuộc đua đã ghi được bàn thắng và đầu ra tiền tuyến của đội rất ổn định. Trong trận đấu ngoài giờ, đội có khả năng chống áp lực mạnh.

 

Là một trong những niềm tự hào châu Âu ở Tây Ban Nha và Tây Ban Nha, hiện tại nó được xếp hạng thứ 6 trên thế giới. Ông đã trải nghiệm nhiều cuộc thi và có di sản mạnh mẽ. Cúp châu Âu vẫn bất bại cho đến nay. Gần đây, nhiều sự kiện đã bất bại trong 11 trận đấu liên tiếp Sự ổn định của đội rất mạnh; vòng cuối cùng đối mặt với Croatia để loại bỏ đối thủ của đối thủ trong giờ làm thêm và tinh thần hiện đang thịnh vượng. Trong hai trận đấu vừa qua, đội đã ghi được tổng cộng 10 bàn.

 

Phân tích trận đấu loại trực tiếp cuối cùng giữa hai đội rất khốc liệt. Thụy Sĩ đã bị loại khỏi đội Pháp, nhưng tôi không lạc quan. Trận đấu loại trực tiếp bước vào giai đoạn này. Tôi tin rằng mạnh mẽ là Hengqiang.

 

Đoán Thụy Sĩ VS Tây Ban Nha 2: 3 1: 3 Tối nay để xem cuộc đấu tay đôi Cup châu Âu mạnh nhất tại nhà TV tối nay, một nhà truyền hình một phần mềm phát sóng trực tiếp miễn phí

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8