.
Để tăng cường sự hiểu biết về "Bộ luật Dân sự", hãy giúp họ nhận ra và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của họ, tạo ra một môi trường kinh doanh tốt của luật pháp, hiểu đầy đủ về tầm quan trọng của việc ban hành và thực hiện Bộ luật Dân sự và Tăng cường nghiên cứu, tuyên truyền và thực hiện Bộ luật Dân sự.

 

Vào chiều ngày 15 tháng 8, Liu Jingxian, lãnh đạo chi nhánh của quận Huicheng của Cục An ninh Công cộng Huizhou, lãnh đạo nhóm lãnh đạo của công ty Huizhou Daoxang Shili Electronic Commerce Co., Ltd.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Qu Qingjun, chủ tịch của Huizhou Daosi Shili Electronic Commerce Co., Ltd., và hơn 60 người từ chi nhánh Đảng Daoxang Shili, nhân viên công ty và cửa hàng đặc sản đã tham dự cuộc họp.

 

Liu Jingxian, đội trưởng của Lữ đoàn pháp lý của Cục An ninh Công cộng Huicheng, đã giảng

Liu Jingxian, đội trưởng của Lữ đoàn pháp lý của Cục An ninh Công cộng Huicheng, đã giảng

Liao Shihai, hệ thống pháp lý của Cục An ninh Công cộng Huicheng, thuyết giảng
Lữ đoàn pháp lý của Thuyền trưởng Liu Jingxian thuộc Cục An ninh Công cộng của Quận Huicheng đã giải thích quá trình và ý nghĩa, cấu trúc cơ bản và nội dung cơ bản của từng biên tập viên của Bộ luật Dân sự và có những bài phát biểu quan trọng. Đồng thời sự đóng góp được đánh giá cao và khen ngợi.

 

Sĩ quan cảnh sát Liao Shihai, hệ thống pháp lý của Cục An ninh Công cộng Huicheng, đã xây dựng hệ thống quan trọng của các nguyên tắc chung của Bộ luật Dân sự và BRAINES khác nhau trong việc bảo vệ quyền sở hữu, giao dịch kinh tế thuận tiện, duy trì phẩm giá tính cách và thúc đẩy sự hài hòa của gia đình . Hợp đồng là toàn diện và chi tiết trong một cách giải thích toàn diện và chi tiết về hợp đồng.

 

Sự kiện này cũng đã mời nhân viên hòa giải của Tòa án Nhân dân Quận Huicheng Huicheng, một thành viên của Ủy ban Chuyên nghiệp Hình sự của Hiệp hội Luật Huizhou của Quảng Đông, Thư ký của Đảng của Công ty Luật Quảng Đông, Đối tác Tương tác với tất cả mọi người, nó giải thích kiến ​​thức pháp lý về hôn nhân và tài sản.

 

Luiquan Luật sư

Từ trái qua: Ma Xueqin, Ye Xiazhen, Cai Mudan, Qu Huiquan, Qu Qingjun, Liu Jingxian, Liao Shihai, Huang Junkang, Zhang Yimiao, Yang Yuehua, Yang Yufen, Zheng Hui Chuan

Những người tham gia đã chụp ảnh nhóm
Những người tham gia công ty đã tuyên bố rằng hoạt động rao giảng này đã cho họ sự hiểu biết sâu sắc và toàn diện về Bộ luật Dân sự, và có mối quan tâm mạnh mẽ đến luật pháp. Đồng thời, tỷ lệ nhận thức của các dịch vụ pháp lý công cộng đã được tăng lên. Cuộc sống và công việc có thể tuân thủ luật pháp một cách có ý thức và tìm luật trong trường hợp rắc rối.

 

Hãy để mọi khán giả hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của việc ban hành và thực hiện Bộ luật Dân sự, cảm nhận sự quyến rũ của Bộ luật Dân sự và tìm hiểu kiến ​​thức pháp lý có liên quan chặt chẽ đến cuộc sống và công việc của chính họ.

 

(Photo/Text Editor Liang Wenxiao)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8