Vào ngày 1 tháng 6, Little Penguin Run 2019 · Graffiti đã huy động chuyến đi cuối cùng tại Trạm Bắc Kinh.

 

Nhiều cha mẹ dễ thương đã tham gia vào sự kiện chạy bộ này với chủ đề "Chạy khỏi thời thơ ấu đầy màu sắc", tận hưởng thời gian của cha mẹ hạnh phúc cùng nhau trong các môn thể thao và kỷ niệm ngày trẻ em đến với nhau.

 

Tương tác tương tác để chơi với thời gian tuyệt đẹp của cha mẹ -Child 2019 Little Penguin Run · Câu chuyện graffiti về màu sắc, graffiti, chim cánh cụt là yếu tố chính, với "sự tăng trưởng đi kèm" như một hành động "Và các sự kiện khác. Mang lại trải nghiệm chạy cùng tồn tại tất cả sự vui vẻ và tươi mới của gia đình.

 

Trên các bản nhạc graffiti đầy màu sắc của chú chim cánh cụt nhỏ, năm thử thách chướng ngại vật thú vị và đơn giản đã được chôn cất trên đường đi. Mengwa và cha mẹ cô đã hợp tác với nhau để vượt qua các cấp độ nặng và thu hoạch ý nghĩa tăng trưởng khác nhau trong mồ hôi và khuyến khích.

 

Trong khu vực lễ hội tương tác, một loạt các trò chơi nhỏ tương tác không chỉ đơn giản và vui vẻ, mà còn đầy những "cảm xúc" thời thơ ấu, như máy móc thời thơ ấu ở Atrium, nhiều phụ huynh tại hiện trường không thể không trải nghiệm Trò chơi giải trí thời thơ ấu. Chơi với Mengwa.

 

Thông qua một thử thách hợp tác đơn giản và một trò chơi tương tác thoải mái, hãy để cha mẹ và con cái giao tiếp với nhau trong một phong trào hạnh phúc để tăng lên và tăng cường các mối quan hệ thân mật của nhau.

 

Trẻ em chăm sóc các ngôi sao với các đồng nghiệp phúc lợi công cộng không chỉ có những thử thách theo dõi tuyệt vời và quyết liệt, các trò chơi tương tác phong phú và thú vị, mà còn có đầy đủ các hoạt động chăm sóc.

 

Phụ huynh và con cái hoàn thành việc quyên góp phúc lợi công cộng thông qua tiếp sức tình yêu, và trao sức mạnh cho các nhóm trẻ tự kỷ cần được giúp đỡ- "Trẻ em của các vì sao".

 

Điều đáng nói là, là điểm dừng chân cuối cùng của Little Penguin Run · Huy động graffiti, nhóm hoạt động chạy bộ chim cánh cụt nhỏ đã chuẩn bị một bức tranh dài 10 mét tại hiện trường. Dựa trên trí tưởng tượng không giới hạn và sự sáng tạo cùng nhau, tạo ra graffiti và sử dụng hội họa để làm cho "Trẻ em của các ngôi sao" cảm thấy sự ấm áp và thiện chí của thế giới.

 

Trong sự kiện này, các gia đình tham gia đã quyên góp một khoản tiền quyên góp cho dự án "Little Penguin Run · Sunshine Action" để có được một túi vải kỷ niệm, và họ có thể tham gia vào túi vải và tương tác với họ tại hiện trường. Nó được sử dụng để mua các khóa học phục hồi chức năng của trẻ tự kỷ để giúp nhiều trẻ tự kỷ lớn lên khỏe mạnh.

 

Sau 5 điểm dừng, hàng ngàn người đã tham gia vào chú chim cánh cụt nhỏ chạy về mặt trời, cho phép trẻ em nhóm đặc biệt có được hàng trăm cơ hội phục hồi chức năng.

 

2019 Little Penguin Run · Câu chuyện graffiti để xây dựng một cây cầu tình yêu với hình thức nghệ thuật của bức tranh graffiti, truyền đạt tình yêu và sự ấm áp cho "Trẻ em của các vì sao", và cũng cho phép nhiều người trong xã hội chú ý đến những đứa trẻ cô đơn và dễ thương này . Hãy để nhiều người tham gia nhóm chăm sóc trẻ tự kỷ.

 

Chim cánh cụt nhỏ chạy hoàn hảo và mong chờ năm sau khi một sự kiện chạy bộ của cha mẹ tự sản xuất mới trong Tencent Sports -2019 Little Penguin Run với khoảng cách tình cảm của nhau và thúc đẩy các mối quan hệ cha mẹ gần gũi; Sự kiện chạy đường tổng thể kết hợp các yếu tố graffiti vui nhộn, làm tăng đáng kể sở thích của trẻ em cho thể thao.

 

Little Penguin điều hành không khí hoạt động ấm áp, các trò chơi tương tác khéo léo và các hoạt động phúc lợi công cộng ấm áp, và đã nhận được lời khen ngợi và khen ngợi từ nhiều gia đình.

 

 Với kết luận thành công của trạm Bắc Kinh, Little Penguin Run · Huy động graffiti đã kết thúc một cách hoàn hảo.

 

Sau khi vượt qua 5 thành phố, sau mùa xuân và mùa hè, gần 5.000 nhóm gia đình đã tham gia vào toàn bộ quá trình và tạo ra một làn sóng đường phụ của phụ huynh.

 

Nhìn về phía trước năm sau, Chim cánh cụt nhỏ chạy có thể khiến nhiều gia đình phụ huynh đi cùng nhau và "hết tuổi thơ đầy màu sắc".

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8