Vào tháng 9 của Golden Autumn, Huayu Sports đã giành được thành công dự án xây dựng hệ thống thông tin "Trò chơi thông minh của tỉnh" ở tỉnh Sơn Đông.

 

Giá thầu chiến thắng đáp ứng sức mạnh kỹ thuật và mức độ dịch vụ của thể thao Huayu, và chứng minh thêm lợi thế cạnh tranh của nó trong cùng một ngành.Đây là một kết quả hiệu quả khác của Huayu Sports dành riêng cho việc xây dựng thể thao kỹ thuật số và giúp dịch vụ của các dịch vụ nền tảng quản lý thể thao thông minh.Nó đặt một nền tảng vững chắc cho thị trường phát triển thể thao Hua Yu.

 

Dự án xây dựng hệ thống này nằm ở thành phố Rizhao, tỉnh Sơn Đông. Đây cũng là chủ nhà của Thế vận hội tỉnh thứ 25 ở tỉnh Sơn Đông. Trò chơi tỉnh này là dự án lớn nhất, nhiều nhất và số lượng người tham gia lớn nhất ở tỉnh Sơn Đông.

 

Sau khi hệ thống thông tin "Trò chơi tỉnh thông minh" hoàn thành, dữ liệu cạnh tranh sẽ được kết nối đầy đủ để đáp ứng nhu cầu thông tin của đa terminal, multi -type và multi -character ở tất cả các giai đoạn của cuộc thi trò chơi tỉnh.

 

Dự án xây dựng bao gồm hệ thống xử lý thông tin cạnh tranh, nền tảng vận tải tỉnh thông minh của Urban Brain, ứng dụng hoạt động tỉnh thông minh, Chương trình Mini Transport WeChat của SMART, trang web chính thức của các trò chơi tỉnh, Bộ sưu tập và phát hành tích hợp đa phương tiện, một -Cung điểm, hệ thống truyền thông cụm Một loạt các dịch vụ hệ thống như dịch vụ có thể cung cấp quản lý nội dung mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của các nhân viên khác nhau.

 

Trung tâm chỉ huy vô địch trò chơi tỉnh "Hang TU thống đốc", dữ liệu của giám sát sự kiện, vận chuyển, môi trường, khí tượng và dữ liệu khác có thể được hình dung, có thể tạo điều kiện cho nhân viên quản lý tỉnh thực hiện triển khai chiến lược của toàn bộ sự kiện.

 

Nghị định phát hành và tải lên thông tin không còn bị mắc kẹt trong việc nhắn tin tức thời. Tất cả các hoạt động có thể được hoàn thành trong hoạt động thiết bị đầu cuối di động cá nhân. Không chỉ thuận tiện và nhanh chóng, mà còn dễ dàng theo dõi tiến trình của vụ việc.

 

Kết quả của sự kiện, thông báo hồ sơ của từng dự án, danh sách huy chương và tổng số điểm được tự động sắp xếp và dữ liệu sẽ được tự động sao lưu để đảm bảo độ tin cậy và bảo mật của truyền dữ liệu.

 

Các lối vào chính và lối ra của địa điểm, hội trường nghỉ ngơi và các địa điểm dày đặc khác, động lực trên màn hình cho thấy nhiều loại thông tin khác nhau. Tất cả các dữ liệu thực địa, thông báo tin tức, hướng dẫn dịch vụ, thời tiết, thực phẩm và thông tin khác có thể được cung cấp bằng trực giác cho khán giả, để khán giả có nhiều trải nghiệm tương tác tốt hơn.

 

Theo mô hình xem truyền thống, khán giả không chỉ mua vé để xem các chương trình phát sóng trực tiếp tại chỗ, mà còn chọn các dự án yêu thích của họ dựa trên sở thích cá nhân để chú ý xem và cũng có chức năng phát lại để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

 

Trong quá khứ, thời gian phức tạp và tẻ nhạt của việc kiểm tra vé không chỉ trì hoãn thời gian, mà còn gây áp lực lên việc vận chuyển địa điểm.

 

Bây giờ các tình huống tương tự sẽ được giải quyết. Chức năng bổ nhiệm vé sẽ tích hợp tất cả thông tin địa điểm. Tất cả công chúng có thể đặt một cuộc hẹn trên các nền tảng yêu thích của họ. Trang web có thể nhập địa điểm thông qua ba kênh: mã ba chiều và thẻ ID. Đầu tiên, thêm một hội chứng, đơn giản hóa quá trình nhập viện.

 

Hệ thống thông tin "Trò chơi tỉnh thông minh" của Huayu Sports sẽ cung cấp hỗ trợ vững chắc cho các trò chơi tỉnh, cung cấp các dịch vụ thuận tiện cho công chúng và trao quyền cho trí thông minh của các trò chơi tỉnh.

 

Nó sẽ giúp xây dựng thành phố thông minh của thành phố Rizhao ở cấp độ tiếp theo, và dần dần tiến tới những người tiên phong và các nhà lãnh đạo của các thành phố thông minh mới.

 

Trong những năm gần đây, Huayu Sports coi tiến bộ khoa học và công nghệ như là sự dẫn đầu, dựa trên nhu cầu thị trường, mang lại sự chơi hoàn toàn cho ảnh hưởng của ngành và truyền miệng của ngành, và phát triển đầy đủ kinh doanh thị trường. Với kinh nghiệm thực hiện phong phú, các nhóm dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, nghiên cứu công nghệ và sức mạnh phát triển hàng đầu liên tục bổ sung các dự án mới, phụ thuộc vào niềm tin và hỗ trợ của khách hàng đối với thể thao Huayu, đồng thời nhận ra khả năng dịch vụ và sản phẩm kỹ thuật của họ.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8