Hu Chunquan, nam, sinh ra ở Huobei, Anhui, sinh vào tháng 1 năm 1967, đại học, võ thuật Trung Quốc bảy, các nhà giáo dục võ thuật.

 

    Kinh nghiệm nhân vật: Năm 1983, ông tôn thờ Master Shi Yongwen, Shi Xingxia, Qiao Hei Bao, Bộ phận thứ chín của Trung Quốc, cựu Giám đốc Ủy ban Kỹ thuật Quốc tế Wusheng và Giám đốc Zhang Shan, Giám đốc Ủy ban chuyên gia về võ thuật Trung Quốc ; Ông Wu Lianzhi, một bậc thầy quyền anh tuyệt vời; Ông Wang Yuanming, một bậc thầy nổi tiếng Dahongquan, một di sản văn hóa vô hình ở tỉnh Anhui; Ông Li Enjiu, một bậc thầy của Chen Hongpai Taijiquan ở tỉnh Sơn Đông, nghiên cứu về quyền anh Shaolin, Dahongquan, Boxing Octagonal, Hongpai Taijiquan, v.v. De, giáo viên Han Pshen, giáo viên Yu Hai và Yu Chenghui.

 

Năm 1989, ông thành lập Trường học nghiệp dư Võ thuật Thành phố Huaibei thành phố năm 1989 và thành lập Trường Huaibei Shaolin Wenwu vào năm 1995. Hiện tại là Chủ tịch của Trường HuaiBei Shaolin Wenwu Trường trung học cơ sở, Chủ tịch trường trung học Huabibei. , Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ Thể thao Anhui Shenquan ..

 

    Vào năm 2013 và 2014, ông là Chủ tịch điều hành của Ủy ban Tổ chức của Liên hoan Võ thuật Huaibei, và từng là Phó Giám đốc Ủy ban Trọng tài của Cuộc thi Võ thuật Champial Pactial và Giải vô địch của bang Anhui nhiều lần; Năm 2016, ông được thuê làm chủ tịch danh dự bởi Giải vô địch võ thuật World Cup Đài Loan; Hội nghị trao đổi Wushu năm 2016 được đánh giá là Master võ thuật quốc tế.

 

Năm 2017, anh được Liên hoan võ thuật quốc tế Hà Nam mời như một võ sĩ quốc tế nổi tiếng.

 

Năm 2018, ông được tạp chí Wuhun đánh giá là một võ thuật quốc gia; Năm 2018, ông được bầu làm mười nhân vật xuất sắc hàng đầu trong giáo dục tư nhân đầu tiên của tỉnh Anhui; Vào năm 2019, vị khách đặc biệt của các nhà lãnh đạo trẻ và trung niên của Võ thuật Trung Quốc của Hạt Wenxian và đã có bài phát biểu quan trọng; Trang web của Cục Du lịch và Thể thao văn hóa đã tiến hành một video giảng dạy về Thiếu Lâm Four Duan Gong, và phát hành Luohan Boxing, Bắc Kinh Shaolin, Shaolin Longquan, Boxing Zhaoyang, tám chiếc kệ nhỏ nhỏ của Polar trên tài khoản công cộng của trang web Huabibe Wusheng; vào năm 2021 Chủ tịch Ủy ban và khách của cuộc thi;

 Thành tựu nhân vật: Từ năm 1997, họ được bầu làm thành viên CPPCC thứ 5 của quận Xiangshan của thành phố Huabei, được bầu làm ủy ban thường trực của CPPCC của quận Duji năm 2002, được bầu làm đại diện 2009, một thành viên của CPPCC thứ chín của thành phố Huabei năm 2013, và được bầu trong cùng năm trong cùng năm, Đại diện của Đại hội Nhân dân Quốc gia lần thứ chín của Quận Duji, được bầu làm đại diện Năm 2017, và được bầu làm đại diện cho Đại hội nhân dân quốc gia lần thứ 17 của Huabibei năm 2021.

 

Đây là Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Anhui lần thứ 6, Phó Chủ tịch Điều hành Liên đoàn Thể thao Châu Á -Liên minh Wusbo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Mengcun Bazhi, Phó Chủ tịch Hội đồng của Trung tâm Khuyến nghị Hongpai Taijiquan , và Hiệp hội võ thuật Huaibei, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Huabei Taekwondo, trọng tài đầu tiên của Thường xuyên Võ thuật Trung Quốc, và Võ thuật Sanda, người hướng dẫn đầu tiên của Võ thuật Trung Quốc, Phó chủ tịch của Hiệp hội từ thiện quận Huabibei Duji, Huabibei Ai Xinli Hỗ trợ phúc lợi công cộng Chủ tịch danh dự của Hiệp hội danh dự.

 

Năm 2021, ông được Đại học bình thường của Huaibei thuê làm bằng thạc sĩ.

 

Vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, tại Hội nghị thứ bảy của Hiệp hội Võ thuật Anhui, ông được bầu làm chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Anhui.

 

     Đánh giá xã hội: Từ việc thành lập Trường Huabibei Shaolin Wenwu, Hu Chunquan, đến mở trường trung học cơ sở Huabibei Shuren, trường trung học cao cấp của Huabei Shuren, anh ấy đã thay đổi trường trung học Võ thuật The Fate, với tình yêu của riêng mình để giúp các sinh viên Hanmen phản công để thay đổi số phận của họ, điều này đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ các phương tiện truyền thông trong và ngoài tỉnh.

 

     Trong những năm gần đây, nhiều bài báo võ thuật đã được xuất bản trên các tạp chí như "Võ thuật Trung Quốc", "Shaolin và Tai Chi" và "Võ thuật", đã thu hút sự chú ý lớn từ thế giới võ thuật; "Glory", "Từ điển võ thuật đương đại Trung Quốc", "Các võ sĩ dân gian Trung Quốc", v.v., CCTV Daily Daily và nhiều phương tiện truyền thông khác như Ủy ban Trung ương, Tỉnh và Thành phố, v.v. cũng báo cáo về hành động và trường học của họ.

 

    Trong ba thập kỷ qua, hàng ngàn sinh viên Hanmen đã vào các trường cao đẳng và đại học, thay đổi số phận của chính họ; Hàng trăm học sinh vào trại và trường cảnh sát của trường quân sự đã báo cáo với quê hương để đạt được bản thân.

 

Anh chú ý đến giáo dục mơ ước.

 

Người ta tin rằng giáo dục mơ ước có thể khiến nghèo đói không còn thừa kế, do đó thành công không còn là bằng sáng chế cho một vài người! Ông nói: "Mọi người phải có lý tưởng và mục tiêu.

 

Một nhà giáo dục có trình độ là hướng dẫn sinh viên không bao giờ mơ ước có những giấc mơ và thực hiện một giấc mơ nhỏ nghĩ về những giấc mơ lớn.

 

Do đó, không có gì khủng khiếp khi không có văn hóa, và không có gì khủng khiếp khi không có kỹ năng. Thật là khủng khiếp khi không có giấc mơ. Miễn là bạn có ước mơ, bạn có thể học văn hóa mà không cần văn hóa. Bạn có thể học các kỹ năng mà không cần kỹ năng.

 

Do đó, giữa cánh cổng lạnh và con trai cao quý, giữa nghèo đói và sự giàu có, chỉ có một giấc mơ giữa bình thường và vĩ đại, miễn là bạn có ước mơ, bạn chắc chắn sẽ tạo ra phép lạ.

 

Bạn chắc chắn sẽ làm cho mọi người nhìn vào bạn.

 

Biên tập viên phụ trách: Ruoshui

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8