Vào sáng ngày 23 tháng 10, 2021 Daltar Energy Li Ning Li Yongbo Cup 3v3 Trạm giải đấu cầu lông Kunming bắt đầu tại Hội trường cầu lông Kunming Yuanhui.

 

Tại lễ khai mạc sự kiện, chủ tịch danh dự thường trực của Hiệp hội cầu lông Vân Nam Daichuan;Công ty TNHH Daidal Daidal China Co., Công ty TNHH Truyền thông thị trường và nhà tài trợ Jin Yijia;Sun Xiaobin, Giám đốc bán hàng khu vực của Công ty TNHH Daodal Dubric China Co., Ltd.Li Song, chủ tịch Hiệp hội ngành công nghiệp thị trường xe máy Vân Nam Yunnan;Phòng thương mại phụ kiện xe máy Kunming, chủ tịch điều hành, Wu Qianqiang;Li Hannan, Giám đốc sự kiện của Li Ning Sports Products Co., Ltd .;Li Qiuxi, tổng giám đốc của YU Sports Development Co., Ltd. đã tham dự cuộc họp.

 

Điều làm cho người hâm mộ hạnh phúc nhất là sự xuất hiện của nhà vô địch thế giới Xu Chen. Sau khi mở bóng với các vị khách khác cho trạm Kunming, Xu Chen và người hâm mộ đã đến một chương trình tương tác 3V3, đẩy bầu không khí trực tiếp lên đỉnh cao lên cao trào. Nước hoa

 

Được biết, vào năm 2021, chủ đề của giải đấu cầu lông Li Ning 3V3 là "không chỉ một trò chơi", bắt đầu từng một trong 21 thành phố trên cả nước.

 

Khác với các năm trước, các sự kiện 3V3 năm nay đã mở ra việc nâng cấp kép của hệ thống và sản phẩm cạnh tranh, và họ cam kết cung cấp cho tất cả người chơi các dịch vụ toàn diện và tại chỗ để chia sẻ bữa tiệc cầu lông với mọi người.

 

Trong khi nâng cao chất lượng của sự kiện, nhiều người đam mê cầu lông được khuyến khích tích cực tham gia cuộc thi và tham gia đội thể dục quốc gia.

 

Giải đấu cầu lông Li Ning 3V3 được thành lập vào năm 2010. Năm nay, đây là sự kiện thứ 12 đã được tổ chức liên tiếp. Nó không chỉ cung cấp một nền tảng cho tất cả những người yêu thích thể thao cầu lông và giải phóng tình yêu. Vai trò thúc đẩy tích cực.

 

Ngoài ra còn có một gian hàng thiết bị thể thao chuyên nghiệp tại sự kiện Trạm Kunming. Ở đây bạn không chỉ có thể nhìn thấy các vợt chức năng khác nhau, mà còn có các sự kiện và chức vô địch tương tự. Thật thuận tiện cho người chơi để bổ sung thiết bị cho sân vận động bất cứ lúc nào để giúp lĩnh vực này.

 

Theo kỳ vọng của các cầu thủ, đội Hi Yu Phật giáo đã giành chức vô địch của sự kiện 3V3 của trạm Kunming, khóa ghế cuối cùng và một lần nữa chứng minh sức mạnh của đội tự thân! Kết thúc thành công của sự kiện Trạm Kunming, nhưng đăng ký trận đấu 3V3 của Li Ning vẫn đang được tiến hành. Tôi hy vọng sẽ gặp tất cả mọi người trong lĩnh vực 3V3 để chia sẻ sự quyến rũ của cầu lông.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8