Basketballfi dựa trên các dịch vụ kinh doanh thể thao blockchain. Năm 2021, nó được thành lập tại Nhật Bản và hoạt động tại Nhật Bản và hoạt động toàn bộ.

 

Thông qua các mạng blockchain phi tập trung liên kết trực tiếp đến những người tham gia như các nhà đầu tư thương mại thể thao toàn cầu, dịch vụ và người tiêu dùng, v.v., để thúc đẩy dòng chảy tích cực của thị trường thương mại thể thao toàn cầu, Hệ sinh thái dịch vụ kinh doanh thể thao mới dựa trên sự tin tưởng, ưu đãi, nhanh chóng và không có hoa hồng.

 

Basketballfi sử dụng các đặc điểm của phân cấp blockchain, bảo mật không điều hòa và mã hóa, và các đặc điểm của tự trị DAO. Nó tập trung vào hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm các doanh nghiệp cốt lõi như nền tảng đầu tư dự án thể thao, cơ sở dữ liệu thể thao và thương mại, kinh doanh xã hội, tuyển dụng tài năng và gây quỹ cộng đồng. Mục đích của mục đích giải quyết sự phát triển của thị trường thể thao toàn cầu, thông qua các ưu đãi tốt và các giải pháp tranh chấp, cải thiện độ dính của người dùng và cố gắng mở rộng phạm vi sử dụng và khu vực sử dụng nhiều hơn.

 

Các kịch bản ứng dụng bóng rổ, với ba ưu điểm chính của blockchain ở cấp ứng dụng, được thiết kế để xây dựng một hệ thống kinh tế thể thao minh bạch và đáng tin cậy hơn, và thực hiện các giao dịch tài sản và chuyển qua mạng, sự khác biệt ngắn hạn, thấp và thấp và Low -cost, và chuyển qua mạng. Và về cơ bản giải quyết sự gian lận trong trao đổi và chuyển giao giá trị.

 

Mối quan hệ tín dụng tái thiết mục tiêu của Basketballfi khác xa với kết quả của sự thiếu tin tưởng. Hệ thống giá trị cốt lõi.

 

Basketballfi sẽ sử dụng các đặc điểm phân cấp và không ứng dụng để tăng cường bảo mật và tin tưởng lẫn nhau, giảm gian lận, xây dựng một hệ thống tín dụng liên kết ngành thể thao toàn cầu và cung cấp cho người tham gia nền tảng trải nghiệm người dùng tin cậy và bảo mật.

 

Theo quan điểm về tốc độ toàn cầu hóa thể thao của các học viên thể thao, việc truyền thông của các học viên thể thao toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên.

 

Theo một dữ liệu bao gồm toàn bộ châu Âu, chỉ có 12%nhân viên cho biết họ sẽ không quan tâm đến các cơ hội việc làm mới.

 

Basketballfi tạo ra một "LinkedLn" dựa trên ngành thể thao dọc trên blockchain.

 

Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề cốt lõi như kết tủa dữ liệu, bảo vệ quyền riêng tư và gian lận dữ liệu, nó cung cấp bản sắc và nguồn lực thực sự cho các tài năng thể thao trong các kịch bản xã hội và tuyển dụng, cải thiện hiệu quả hoạt động chung của ngành, từ đó thu thập được thể thao toàn cầu Tài năng, tạo ra các tài năng thể thao toàn cầu toàn cầu Nền tảng truyền thông của sự kết nối tài năng thể thao, thuận tiện để đạt được trao đổi tài nguyên, kinh doanh xã hội và tuyển dụng tài năng.

 

Tăng tốc bóng rổ thanh khoản kinh doanh thể thao toàn cầu để tạo ra một nền tảng dịch vụ kinh doanh thể thao dựa trên cơ chế ủy thác mới, không chỉ để cho thương hiệu và công khai của công ty hiển thị thực sự, nhận ra sự nâng cấp giá trị thương hiệu tổng thể, định hình thương hiệu với thế giới, mà còn liên hệ với Âm thanh và ngành công nghiệp quốc tế thực sự. Việc cắt giảm, xu hướng vốn và định hướng của chính phủ, hiểu biết về xu hướng phát triển của ngành thể thao là tích cực và thuận tiện vượt qua các rào cản liên hệ với các nguồn lực chất lượng cao và sự hợp tác hiệu quả với tất cả các bên.

 

Basketballfi hy vọng sẽ định hình lại Kickstarter trong lĩnh vực thể thao và sử dụng các đặc điểm nền tảng để cung cấp các dịch vụ tài chính, ươm tạo và tăng tốc cho nhiều đối tượng trong lĩnh vực thể thao.

 

Là một nhà đầu tư, bạn cũng có thể sử dụng tiền điện tử, đầu tư tức thì và hỗ trợ cho bất kỳ môn thể thao nào mà bạn quan tâm.

 

Tăng tốc hoạt động của hàng hóa và dịch vụ, liên kết lợi ích kinh doanh thể thao trực tuyến toàn cầu, bóng rổ để đẩy nhanh thanh khoản kinh doanh thể thao toàn cầu.

 

Giảm chi phí kinh tế hơn là áp dụng hợp đồng thông minh, giao dịch và trao đổi bóng rổ trên nền tảng Basketballfi và sự tham gia của nền tảng có thể dễ dàng kiểm tra trình độ và danh tính của bên khác, cải thiện tính minh bạch và hiệu quả và an toàn trong các giao dịch đa đảng và giảm chi phí vận hành với số lượng lớn. Nhận ra sức mạnh tổng hợp hiệu quả, tối ưu hóa phân bổ nguồn lực và giảm chi phí kinh tế tổng thể.

 

Basketballfi đã chơi một dự án bóng rổ sinh thái vào ngày 26 tháng 1 năm 2020, Kobe Bryant, ở tuổi 41 tại Karabasus, Callabasus, Callabasus, ở tuổi 41.

 

Cuộc sống của Kobe Bryant rất ngắn ngủi nhưng rực rỡ. Anh tiếp tục thử thách bản thân và vượt quá đỉnh cao. Anh ấy đã ảnh hưởng đến vô số người hâm mộ của thập niên 80, Post -90 và thậm chí là Post -00. Bản án của anh ấy "Bạn đã thấy Los Angeles lúc 4 giờ sáng" lúc 4 giờ sáng ", nó cũng truyền cảm hứng cho vô số thanh niên đi đến Dream Journey.

 

Đối với người hâm mộ toàn cầu, lần đầu tiên, những giấc mơ mất tích và hoàn thành, nó đã phát động một cảnh thể thao bắn súng.

 

Basketballfi tạo ra cảnh quay đầu tiên để làm cho sinh thái kiếm tiền dựa trên chuỗi thông minh BSC và có được các ưu đãi sản xuất cho các kỹ năng của người tham gia thông qua PVE và PVP.

 

Chơi cảnh thông qua các đột phá khác nhau, PVE, PVP và Win BF.

 

BF giới thiệu nó như một mã thông báo sinh thái bóng rổ thuần túy, kế thừa bản chất của việc chơi thu nhập. Trò chơi cho thấy thế giới của trận chiến khốc liệt với chất lượng hình ảnh bóng rổ thanh lịch. Nó đã cập nhật một loạt các trò chơi đặc biệt, giúp cải thiện đáng kể khả năng chơi của trò chơi.

 

BF sinh thái có thể được trao đổi cho BBF.

 

Sau khi sản lượng BBF 1 triệu, sẽ có kế hoạch giảm kế hoạch và sản lượng 1 triệu sản lượng sẽ giảm 0,1%.

 

Trang web chính thức: https://www.basketballfi.com Twitter: https://twitter.com/basketball_fi

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8