Vào ngày 15 tháng 8 năm 2020, được tổ chức bởi chính quyền nhân dân của Bộ Du lịch, Văn hóa, Đài phát thanh, Đài phát thanh và Truyền hình Hải Nam và Qiongzhongli Miao, Hạt HảiCông ty TNHH Phát triển Văn hóa (Bắc Kinh) (Qiongzhong) Rừng mưa nhiệt đới vượt qua Thử thách được mở ra ở Qiongzhong Benghuan Golden Eagle Park Area.

 

Sau 2 ngày và 1 đêm, sự kiện này là 28 km. Nó băng qua khu vực rừng mưa nhiệt đới của Wuzhishan, ngắm những ngọn núi và vành đai bạc quanh núi, tận hưởng sự yên tĩnh và mê hoặc của khu rừng mưa, và tận hưởng văn hóa đặc trưng của thị trấn Li.

 

Là một khu rừng nhiệt đới độc đáo trong mùa thể thao ưa nước của Hải Nam, nó khác với việc đi bộ ngoài trời truyền thống. Sự kiện này có cả quan tâm nội dung và thách thức tự nhiên. Nhóm đã đến thử thách.

 

 
 Mai Youwang, Giám đốc Phòng Thể thao Thể thao Mass của Sở Du lịch, Văn hóa, Đài phát thanh, Đài phát thanh và Truyền hình Hải Nam, Thành viên của Ủy ban Thường vụ Qiongzhong Li Miao, Ủy ban Đảng Hạt tự trị, Yu Yuezhu, Phó Giám đốc quận của Quận Qiongzhong Li Miao tự trị, Sở Đài phát thanh và thể thao và du lịch tỉnh Hải Nam Hải Nam. Thành viên Meng Lihua, Song Shanzhi, Qiongzhongli Miao du lịch tự trị, văn hóa, đài phát thanh, truyền hình và thể thao Zhao Jianguang, giám đốc của Jiayu Farm Farm Faying, Wang Wei, Chủ tịch của Nhóm Quản lý Công nghiệp Lớn BEI, Guo Qian , Trưởng khoa Du lịch Hải Nam, Đại học Hải Nam Fu Tao, Phó Thư ký Học viện Du lịch Quốc tế của bang Arizona, Zhang Kai, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Thể thao Quốc tế Bắc Kinh Shanhai, Chủ tịch Tập đoàn, Phó Chủ tịch của Tập đoàn Huaxia Dinghui và Giám đốc Giám đốc QI Biển Đông và các nhà lãnh đạo và khách khác đã tham dự lễ khai mạc.

 

 
 Tại lễ khai mạc, Yu Yuezhu, phó thẩm phán quận Qiongzhong Li Miao, nói rằng để nâng cấp hoàn toàn thương hiệu "thể thao nước" của Hải Nam, kích thích tiềm năng tiêu thụ thể thao Hải Nam và đưa Impetus mới của Hải Nam vào HAINAN Các cảng thương mại với các đặc điểm của Trung Quốc và các trung tâm tiêu thụ du lịch quốc tế ở Hải Nam, Du lịch, Văn hóa, Đài phát thanh, Phim và Truyền hình Hải Nam, Hải Nam đã phát động một loạt các hoạt động của mùa thể thao ưa nước.

 

Thử thách rừng nhiệt đới Haian (Qiongzhong) 2020 là một trong những hoạt động chủ đề của mùa thể thao ưa nước. Trong khi quảng bá tài nguyên rừng nhiệt đới của Hải Nam, nó sẽ tạo ra các đặc điểm của các hoạt động du lịch thể thao, "Echo the Mountains and the Sea", và cho thấy mùa thể thao ưa nước. Sự quyến rũ và đổi mới độc đáo để thúc đẩy việc xây dựng Khu trình diễn du lịch thể thao quốc gia của Hải Nam.

 

Đồng thời, IP "Rain Forest Walker" sẽ trở thành một sản phẩm du lịch bình thường. Thông qua một loạt các thiết kế chủ đề, nó sẽ phân biệt giữa các yếu tố đi bộ đường dài truyền thống và tích hợp các yếu tố như Crossing, thực phẩm, nhiệm vụ, trải nghiệm tương tác, bạn bè, hồ sơ video và các yếu tố khác để đưa thí sinh đến các thí sinh. Hãy đến để làm phong phú thêm trải nghiệm chơi, mở ra một mô hình mới để phát triển du lịch thể thao Hải Nam và cung cấp các nền tảng mới cho Qiongzhong để đạt được sự chuyển đổi kinh tế, giới thiệu tiêu dùng xanh và thực hiện xóa đói giảm nghèo chính xác.

 

 
 Phóng viên đã biết rằng sự kiện này cũng đã mang đến một phần mềm bắn súng du lịch cho các dịch vụ du lịch trong kỷ nguyên 5G. Toàn bộ quá trình của các thí sinh thông qua những khoảnh khắc đẹp của các cầu thủ thông qua rừng nhiệt đới. , Hình ảnh tự động và tải xuống thực sự, bạn có thể nhận được hình ảnh bảo vệ quyền riêng tư cá nhân. Ngay lập tức chia sẻ niềm vui của băng qua rừng nhiệt đới của riêng bạn. Sự kết hợp của Internet+cũng là một trong những điểm nổi bật của sự kiện này.

 

 
 
 Zhang Chaohui, Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Đầu tư Huaxia Dinghui, nói rằng có Gobi ở phía bắc Trung Quốc, Rừng mưa ở phía nam và Quận Wuxi Shanlin, một trong những khu rừng nhiệt đới nguyên thủy được bảo tồn tốt nhất ở nước tôi. Không có nhiệt độ mát, thời gian ngắn mùa đông và không lạnh, cả lợi thế sinh thái và khí hậu, các loại sinh học đa dạng và các ion oxy âm tính cao. Du lịch văn hóa ở Biển Đông chọn xây dựng các căn cứ du lịch thể thao ngoài trời ở Qiong. Nó chính xác là rừng mưa nhiệt đới độc đáo ở đây. Ưu điểm tài nguyên, hy vọng sẽ thu thập các tài nguyên lợi thế đa đảng. Theo hướng dẫn của các chính sách của chính phủ, hãy để khách du lịch trên toàn thế giới biết rằng đến Hải Nam không chỉ có biển mà còn cả những khu rừng mưa nhiệt đới để trải nghiệm.

 

 
 Thử thách vượt qua rừng nhiệt đới Hải Nam 2020 Hải Nam (Qiongzhong), kết hợp với Rainforest Crossing, văn hóa lixiang đặc trưng, ​​công nghệ internet di động, lối chơi tương tác Internet, thể thao tích hợp sâu sắc và du lịch và giải trí, và phát triển mô hình "thể thao+du lịch" của Hải Nam. Ảnh hưởng tích cực đã đưa ra động lực mới vào những nỗ lực đầy đủ của Hải Nam để xây dựng một cảng thương mại tự do toàn cầu và Trung tâm tiêu dùng du lịch quốc tế.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8