Gần đây, nhà vô địch chiến đấu miễn phí trên thế giới, Trung Quốc đã phân tán vua của vua -baoli Gao đã thành lập một tổ chức đào tạo chiến đấu thể dục đặc biệt ở Bắc Kinh -Baoli Gaom Fight Fight Storge College.

 

Danh tiếng và uy tín của Baoligao trong vòng tròn chiến đấu của Trung Quốc đã được biết đến. Vì vậy, Học viện Thể hình chiến đấu mà anh ấy thành lập là gì? Điều này được hiểu rằng định vị thương hiệu của Trường Thể hình Chiến đấu Baoli Gao là một cơ sở đào tạo toàn diện để chống lại thể dục ở Trung Quốc.

 

Chương trình giảng dạy đại học tích hợp chiến đấu, thể dục, đào tạo chức năng, phục hồi thể thao và nội dung khác, tạo ra một thế hệ mới của các khóa học đa một trong các quy luật của cơ thể con người.

 

Các nhân viên có liên quan của trường đại học giới thiệu rằng trường đại học được đặt theo tên của Wang Baoli, có nghĩa là "dòng chảy biển và nhân vật anh hùng của Fang Xian".

 

Trường đã thành lập một đội ngũ vận động viên chiến đấu nổi tiếng và được giảng dạy bởi các vận động viên thể dục và thể hình trong và ngoài nước để dạy chức vô địch trong suốt chức vô địch, và hướng dẫn ngôi sao đảm bảo tính chuyên nghiệp và đặc điểm của chất lượng giảng dạy.

 

Đội vô địch do nhà vô địch chiến đấu toàn diện và nhà vô địch toàn diện MMA của thế giới, bao phủ có hơn mười năm về trình độ đào tạo chuyên nghiệp. Trong số những người này, không chỉ có người chiến thắng các sự kiện lớn trong nước, mà còn có nhiều nhà vô địch thế giới Zhang Tiequan và Li Jingliang. , Bartel, Dai Shuanghai, Green Geller và các loại cà phê chiến đấu đầu tiên trong nước khác, và cũng tham gia các lĩnh vực thể hình và thể hình quốc gia Một gia sư của khóa học thể dục huy chương vàng của trường đại học.

 

Ngoài ra, về mặt công nghệ thể dục, Viện chiến đấu Baoli Gao cũng mời đội bóng giúp Huấn luyện Chứng nhận Chứng nhận Dạy nghề Quốc gia Huấn luyện viên thể dục.

 

Người phụ trách nói rằng triết lý kinh doanh của trường đại học là: thương hiệu đào tạo huấn luyện viên tư nhân hàng đầu cho chiến đấu dựa trên số 0! Thay đổi hiện tượng hỗn loạn của ngành huấn luyện tư nhân chiến đấu hiện tại, dẫn dắt đội vô địch và Vua chiến đấu, đến các huấn luyện viên cá nhân vững chắc hơn cho tất cả các kỹ năng giảng dạy về công nghệ chiến đấu, để chiến đấu với những người đam mê chiến đấu và tìm kiếm các phương pháp thể dục tốt hơn. Hãy cung cấp các dịch vụ giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp nhất.

 

Hiện tại, trường đại học được công nhận bởi các tổ chức chiến đấu và chiến đấu của chính quyền thế giới. Chứng nhận của tiểu bang, tốt nghiệp để cấp giấy chứng nhận huấn luyện chiến đấu quốc tế ITLMMA, chứng chỉ huấn luyện viên chiến đấu IFCA, BFFPT Fighting Private Coach, Huấn luyện viên thể dục Chứng chỉ chuyên môn quốc gia, cho phép sinh viên tham gia sự nghiệp trong sự nghiệp của họ, điều đó không bị cản trở và đảm bảo việc làm.

 

Trường được trang bị nhiều hơn với thiết bị giảng dạy tiên tiến, thiết bị đào tạo và cung cấp cho sinh viên các bữa ăn bổ dưỡng và lành mạnh.

 

Một chăm sóc toàn diện chỉ hộ tống sự phát triển chuyên nghiệp của sinh viên.

 

Điều này được hiểu rằng hệ thống chương trình giảng dạy của trường đại học được chia thành hai khóa học chính của trại huấn luyện chiến đấu BFC và khóa huấn luyện tư nhân chống lại BFFPT Zero. Một trại tập trung đầy đủ trong một tháng -khóa học trại chiến đấu Bolga. Huấn luyện viên thể dục địa phương, huấn luyện viên cá nhân, những người có nền tảng tập thể dục nhất định, v.v., đặc biệt là những người muốn nhanh chóng cải thiện trình độ chuyên môn và đào tạo cá nhân, sẵn sàng thách thức thể lực và giới hạn tinh thần, và tận hưởng hạnh phúc và thể thao Hiệu ứng mang lại bởi phong trào chiến đấu; Và khóa học ba tháng không nhằm vào những người trưởng thành muốn tham gia vào các ngành công nghiệp cao cấp của các huấn luyện viên cá nhân chiến đấu và thể dục, yêu thích các bài tập chiến đấu và thể dục, và muốn đào tạo tất cả mọi người thông qua đào tạo và bảo vệ an toàn.

 

Hệ thống này bao gồm tất cả các kỹ năng cần thiết và kỹ năng tập thể dục cần thiết cho tất cả những người chiến đấu và thể dục. Từ kế hoạch phát triển chuyên nghiệp đến giảng dạy nghiêm ngặt và đào tạo nghiêm ngặt kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn, để đảm bảo rằng sinh viên có được hoàn toàn học tập và thực hành mỗi ngày trong ba tháng mỗi ngày cơ hội là nghiêm ngặt, tạo ra một chuyên gia huấn luyện viên cá nhân chiến đấu và thể dục quốc tế cứng nhắc.

 

Ngoài ra, Trường chiến đấu Baoli Gao chỉ giới hạn ở 30 người mỗi lớp. Nó áp dụng các hệ thống lớp học nhỏ và giảng dạy chính xác để đảm bảo rằng sinh viên học cuộc họp và học các khoản tiền phạt để đảm bảo rằng chúng có thể tốt nghiệp và việc làm cao, cao độ, cao cấp và công việc cao.

 

Với ngành công nghiệp chiến đấu và thể dục tinh thần "ba đỉnh cao" này! Trường chiến đấu Baoli Gao đã ký hợp tác với hơn 1.000 câu lạc bộ thể dục và các địa điểm chiến đấu trên toàn quốc để sắp xếp việc làm cho tất cả các sinh viên.

 

Nhận ra giấc mơ hoàn hảo cho học sinh: lương cao, ánh sáng mặt trời, sức khỏe, nhân vật tốt, đảm bảo rằng đi học là làm việc và tốt nghiệp là việc làm!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8