Golden Autumn tháng 10, Autumn 2019 Strange Run Disney bắt đầu ở Thượng Hải.

 

Sau khi mặc quần áo, các vận động viên đã dành một ngày cuối tuần tuyệt vời và phi thường trong khu nghỉ dưỡng Halloween Disney này.

 

Là đối tác uống rượu chính thức của sự kiện này, Master Kang đã hỗ trợ cho toàn bộ quá trình, tạo ra trải nghiệm "phenol" sôi động cho những người tham gia.

 

Gliplined chạy ra khỏi mùa thu 2019 Qi Disney Disney tuyệt vời liên tục chạy Disney vào mùa thu 2019. Đây là lần thứ ba sự kiện Disney kỳ lạ bắt đầu tại Khu nghỉ dưỡng Thượng Hải Disney.

 

Trong khu nghỉ dưỡng Thượng Hải Disney vào cuối tuần, các vận động viên bắt đầu với sức sống và họ rất vui.

 

3,5 km, lịch trình 5 km và em bé Disney kỳ lạ đang chạy, thu hút hàng ngàn vận động viên.

 

Những người bạn của Disney như Mickey, Donald Duck và các Disney khác dường như khuyến khích họ tiếp nhiên liệu. Khung cảnh tràn ngập tiếng cười.

 

Master Tương tác 360 -Degree Tea xanh Kang đã tạo ra một trải nghiệm tích cực một lần. Master Kang là đối tác nước uống chính thức, cung cấp cho người chạy nước uống, trà xanh và đồ ăn nhẹ để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho người chạy.

 

Sau trò chơi, trạm "Vitality và Phenol" Master Master Kang thú vị và thú vị đã được thiết lập, tạo ra trải nghiệm sức sống mới của mùa thu cho những người tham gia, bổ sung cho bầu không khí sức sống của Disney kỳ lạ này, rất phù hợp với nó.

 

Tại hiện trường, các vận động viên đã bị thu hút bởi kiểu dáng của trạm "Vitality và Phenol" của Master Kang Green, và dừng lại để tham gia vào một bức ảnh nhóm với phong cách thời trang.

 

Biến thể 360 độ và nhiếp ảnh động cũng kích hoạt hình ảnh của họ và đấm vào và nhận được lời khen ngợi nhất trí.

 

Một chai trà xanh Master Kang cũng mang đến cho bạn trải nghiệm "thêm phenol" -Trà xanh của Kang Kang rất giàu polyphenol trà, hàm lượng trà xanh mật ong nguyên bản thậm chí còn lớn hơn 600 mg/L. cơ sở.

 

Khuyến khích tham gia vào Trà xanh tái chế chai rỗng Kang Tea cũng thiết lập một khu vực bảo vệ môi trường độc quyền cộng với Phenol Challenge để khuyến khích người chạy tái chế chai nhựa.

 

Người chạy giữ một chai đồ uống cho khu vực triển lãm của Master Kang để tham gia vào khu vực tái chế và tham gia vào các trò chơi tương tác liên quan để lấy một chai trà xanh Master Kang miễn phí.

 

Điều đáng nói là sự mới mẻ và sức sống của lễ trao giải cũng rất tuyệt vời. Hiệu suất sức sống của các vũ công đã thêm một cú đánh mạnh mẽ vào sự kiện Disney kỳ lạ này.

 

Master Kang Green Tea cũng tặng cho các vận động viên một món quà tùy chỉnh.

 

Thông qua các tương tác kinh nghiệm khác nhau, Master Kang Green Tea một lần nữa đã bắt tay với Thượng Hải Disney Resort, mang đến cho bạn trải nghiệm sức sống khó quên và truyền đạt một khái niệm sức khỏe tích cực cho mọi người.

 

Trong tương lai, Master Kang Green Tea "Vitality và Phenol" sẽ tiếp tục, chúng ta hãy cùng nhau mong chờ nó.

 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8