Xia Xun, Xia Xun, "Chiến đấu thể dục thể dục" Dự án tuyết và tuyết của thảo nguyên
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 6. Theo tin tức được công bố bởi Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Tổng cục Thể thao Nhà nước vào ngày 16, bốn đội tuyển quốc gia bao gồm trượt băng tốc độ và đội trượt băng tốc độ ngắn, Off -road Ski National Đội ngũ đào tạo được tổ chức tại đồng cỏ Saihanba lần đầu tiên vào ngày 15, "thể lực thể chất", kiểm tra kết quả đào tạo mùa hè và sử dụng các phương tiện khoa học để bổ sung cho những thiếu sót của cơ thể.
 
  Đội ngũ trượt băng tốc độ và trượt băng tốc độ ngắn, đội ngũ đào tạo quốc gia trượt tuyết ngoài đường, đội đào tạo mùa đông, nhóm đào tạo quốc gia Ski Ski Cross -Borreder tại đội đào tạo cơ sở đào tạo cơ sở dự án tuyết quốc gia Hà Bắc đã tham gia vào điều này "cuộc đua, cuộc thi". 5,6 km ngoài đường chạy mà 113 người đã tham gia khúc dạo đầu cho "cuộc thi". Dưới bầu trời xanh và những đám mây trắng, các vận động viên đuổi theo tôi trên đường ray. Bên ngoài đường đua là đồng cỏ rộng lớn. Việc tiếp nhiên liệu của Trung Quốc và Anh của các huấn luyện viên Trung Quốc và nước ngoài đan xen để tạo thành một khung cảnh độc đáo của Saihanba.
 
  "Thử nghiệm đỉnh xe đạp 6 giây" của phụ nữ là dự án thể dục cơ bản của bốn đội trong đào tạo mùa hè, và đây cũng là dự án thử nghiệm hiệu quả nhất trong "cuộc thi" này. Đối với những người chơi có trượt băng tốc độ cực cao, trượt tuyết và mùa đông, chỉ trong 6 giây, giới hạn mệt mỏi và giới hạn thể chất của các vận động viên đã được thử nghiệm. Việc cải thiện dữ liệu vật lý có vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng vận động viên, đặc biệt là khả năng của người nhận.
 
  Trên không gian mở bên ngoài căn cứ của căn cứ, các vận động viên nam lăn lốp lăn. Những người tham gia cần phải lật lốp 80 mét song song. Cuộc thi không chỉ là sức mạnh thể chất, mà còn cả sức mạnh bùng nổ và dài. Ngoài ra, bốn đội cũng thực hiện các dự án thể dục thể chất đặc biệt truyền thống & mdash; & mdash; trượt băng.
 
  Gou Zhongwen, giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Gao Zhidan, Phó Giám đốc Gao Zhidan, đã xem "Cuộc thi vĩ đại". đã tổ chức một "cuộc thi thể dục thể chất". Đây cũng là một biện pháp quan trọng cho việc tích hợp các dự án mùa đông và mùa hè. Ông nói: "Giữ Saihanba & lsquo; Big Big River & rsquo; Đầu tiên để giải quyết vấn đề thể lực của đội và tinh thần chiến đấu, và quan trọng hơn là tầm nhìn và vương quốc đằng sau hai vấn đề này. Thiếu sót. "
 
  Tối hôm đó, các vận động viên và huấn luyện viên tham gia "cuộc thi" cũng tổ chức một hội nghị chuyên đề. Mọi người đều nói rằng họ phải thực hành thể lực và công nghệ, nhưng cũng để thực hành ý chí và tinh thần. Những đột phá đã tạo ra một phép lạ thuộc về băng và tuyết của Trung Quốc.
 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8