XI Jinping: Tạo một tình huống mới trong sự phát triển của ngành thể thao Trung Quốc để đẩy nhanh việc xây dựng sức mạnh thể thao
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tianjin, ngày 27 tháng 8 (phóng viên Zhang Xiaosong, Gao Peng, Zhang Zewei) là Thế vận hội quốc gia thứ 13 sắp mở, Tổng thư ký CPC Central, Chủ tịch Ủy ban Trung ương và Chủ tịch Quân đội Trung ương Ủy ban XI Jinping đã gặp gỡ các môn thể thao quốc gia ở Thiên Tân vào buổi sáng của các đơn vị nâng cao 27, đại diện cá nhân tiên tiến, tập thể nâng cao của các hệ thống thể thao quốc gia, đại diện của công nhân nâng cao và giải thưởng trong các cuộc thi lớn của các trò chơi quốc gia và đưa ra bài phát biểu. Xi Jinping nhấn mạnh rằng các môn thể thao mang theo giấc mơ hồi sinh quốc gia và quốc gia mạnh mẽ. Thể thao là mạnh mẽ ở Trung Quốc, và phong trào quốc gia ổn định. Cần phải phát triển các môn thể thao vào các lịch trình quan trọng, lên kế hoạch cẩn thận, chú ý đến việc thực hiện và tiếp tục tạo ra một tình huống mới trong sự phát triển của ngành thể thao của đất nước tôi và đẩy nhanh việc xây dựng đất nước tôi thành một sức mạnh thể thao.
 
 Vào buổi sáng cùng ngày, phòng hội nghị của khách sạn Thiên Tân tràn ngập bầu không khí ấm áp. Các đại diện tham gia cuộc họp đầy cảm xúc và thú vị. Vào lúc 11 giờ, Xi Jin Bình đẳng đã đến hội thảo khách sạn Thiên Tân, và những tràng pháo tay của Thunderous đã nổ ra trong khán giả. Xi Jinping đã bắt tay với các đại diện của cuộc họp với các đại diện của cuộc họp, nói chuyện và chụp ảnh nhóm theo thời gian.
 
 Trong những tràng pháo tay ấm áp, Xi Jinping đã đưa ra một bài phát biểu quan trọng. Thay mặt Ủy ban Trung ương Đảng, Hội đồng Nhà nước và Ủy ban Quân sự Trung ương thay mặt Ủy ban Trung ương Đảng, Hội đồng Nhà nước và Ủy ban Quân sự Trung ương, ông chúc mừng mọi người và mở rộng lời chào chân thành đến tất cả các đồng chí của Mặt trận Thể thao Quốc gia . Xi Jinping nói rằng kể từ Đại hội quốc gia lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, ngành công nghiệp thể thao của đất nước tôi đã đạt được tiến bộ lớn, thể dục quốc gia đã được đưa ra mạnh mẽ, thành tích thể thao cạnh tranh rất đáng chú ý, cải cách thể thao đã được đào sâu và mùa đông 2022 Thế vận hội đã được áp dụng thành công. Mọi người đã làm việc chăm chỉ cho việc này. Là tổng thư ký của Ủy ban Trung ương CPC, Chủ tịch Nhà nước và Chủ tịch Ủy ban Quân sự Trung ương, tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí.
 
 习近平 , , , , , , , , , , , , , , 事业 事业 事业 , , , , Phối hợp phát triển các thể thao đại chúng, thể thao cạnh tranh và các ngành thể thao.
 
 Xi Jinping nhấn mạnh rằng để đẩy nhanh việc xây dựng sức mạnh thể thao, chúng ta phải tuân thủ những suy nghĩ tập trung vào con người, coi mọi người là cơ thể chính của thể thao và đưa nhu cầu thể lực của mọi người và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của mọi người làm điểm khởi đầu Và điểm cuối của công việc thể thao, thực hiện chiến lược quốc gia thể dục quốc gia tiếp tục cải thiện sức khỏe của mọi người. Kết hợp các môn thể thao đại chúng vào Thế vận hội quốc gia và tổ chức sự tham gia rộng rãi của người dân sẽ đóng vai trò tốt hơn trong việc tổ chức Thế vận hội quốc gia.
 
 Xi Jinping chỉ ra rằng để đẩy nhanh việc xây dựng sức mạnh thể thao, cần phải thúc đẩy tinh thần thể thao Trung Quốc, thúc đẩy đạo đức thể thao, vững chắc và tự tin, làm việc chăm chỉ, cải thiện sức mạnh toàn diện của thể thao cạnh tranh, đóng vai trò tốt hơn của vai trò của Hệ thống quốc gia, làm cho các môn thể thao cạnh tranh tốt hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn, nhanh hơn và nhanh hơn. Cải thiện khả năng cạnh tranh cho vinh quang cho đất nước và cho phép thể thao cung cấp năng lượng tích cực mạnh mẽ cho xã hội.
 
 Xi Jinping nhấn mạnh rằng để đẩy nhanh việc xây dựng một sức mạnh thể thao, chúng ta phải tổ chức một Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh chất lượng cao vào năm 2022, và cố gắng hết sức để thực hiện tất cả các chế phẩm, đặc biệt là chuẩn bị cho các chế phẩm, tăng tốc phổ biến và cải thiện Các môn thể thao trên băng và tuyết, và cố gắng tổ chức một tuyệt vời, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường, phi thường.
 
 Cuối cùng, Xi Jinping chỉ ra rằng thể thao đại diện cho thanh niên, sức khỏe và sức sống, liên quan đến hạnh phúc của người dân và tương lai của quốc gia. Đại hội quốc gia thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc sắp được tổ chức. Các trò chơi quốc gia hiện tại sẽ tổ chức một bầu không khí tốt cho chiến thắng của Đại hội Quốc gia 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Hy vọng rằng các đồng chí sẽ thúc đẩy tiến bộ mới tại một điểm khởi đầu mới và đạt được tiến bộ mới trong việc xây dựng một sức mạnh thể thao.
 
 Wang Hunting, Liu Yandong, Xu Qiliang, Li Zhanshu, Wang Chen, Lu Zhangong, v.v. đã tham dự cuộc họp.
 
 Các hoạt động khen ngợi nâng cao trên toàn quốc bắt đầu trong Thế vận hội quốc gia thứ bảy vào năm 1993. Họ được khen ngợi cứ sau 4 năm và đã được khen ngợi trong Thế vận hội quốc gia lần thứ 6. Trong các trò chơi quốc gia lần thứ 13, tổng cộng 3.259 đơn vị thể thao đại chúng quốc gia trong năm 2013-2016, 2.465 cá nhân tiên tiến của thể thao đại chúng, 70 tập thể tập thể tập thể nâng cao và 44 công nhân nâng cao hệ thống thể thao quốc gia.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8