XI Jinping và Putin đã xem Giải đấu tình bạn khúc côn cầu của Sino -Russian
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tianjin, ngày 8 tháng 6 (Phóng viên Hou Lijun) Chủ tịch quốc gia Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Putin đã theo dõi trận đấu thân thiện với Ice -Russian Young Ice và hẹn hò với Tổng thống Nga Putin vào tối thứ 8.
 
  Sân vận động Thiên Tân đầy chỗ ngồi, và bầu không khí ấm áp. Biểu ngữ chào mừng màu đỏ được treo trên địa điểm, và các màn hình lớn ở cả hai bên đang cuộn để chơi huấn luyện các cầu thủ khúc côn cầu trên băng của thanh niên Trung Quốc và Nga và các vận động viên của hai nước tham gia Thế vận hội mùa đông.
 
  Vào lúc 19:40, trong âm nhạc vui vẻ, Xi Jinping bước vào phòng tập thể dục với Putin. Hơn 7.000 khán giả trong khán giả đã cổ vũ và cầm cờ Trung Quốc và Nga để nồng nhiệt chào đón sự xuất hiện của hai nguyên thủ quốc gia. Những người đứng đầu nhà nước của hai nước bước vào sân băng, và hai người chơi nhỏ đã phù hợp với họ. Xi Jinping và Putin chào họ từng cái một. Nguyên thủ quốc gia của hai nước đi bộ đến trung tâm của tòa án, và những người chơi nhỏ nhanh chóng tập trung. Xi Jinping và Putin đã chụp một bức ảnh nhóm với họ và nói chuyện tử tế, khuyến khích họ đoàn kết và làm việc chăm chỉ, chơi tình bạn với bạn bè, chơi với nhau và cải thiện cùng nhau. Thông qua việc học và trao đổi, họ trở thành bạn tốt và những người bạn tốt, và họ là những người kế vị của Trung Quốc -hợp tác thân thiện với Trung Quốc. Các cầu thủ nhỏ cũng trình bày Xi Jinping và Putin, Nga và Trung Quốc.
 
  Xi Jinping và Putin cùng tồn tại khúc côn cầu trên băng ở giữa sân băng để khởi động cho trò chơi. Chơi quốc ca của Nga và Trung Quốc. Những tràng pháo tay trên khán đài là sấm sét, và khán giả đã đặt sóng để cổ vũ cho trò chơi.
 
  Các cầu thủ trẻ của hai nước tích cực chiến đấu trên sân băng, chuyền bóng và sống Tiger. Nguyên thủ quốc gia của hai nước đã hoan nghênh màn trình diễn tuyệt vời của các thành viên trong nhóm. Xi Jinping nói với Putin rằng sự cạnh tranh giữa thanh thiếu niên Trung Quốc và Nga rất thú vị, và họ cũng đã thấy tình bạn giữa thanh thiếu niên của hai nước. Trung Quốc sẵn sàng thúc đẩy các sàn giao dịch và hợp tác giữa hai nước trên hai nước như khúc côn cầu trên băng. Những người trẻ tuổi giữa hai nước nên tăng cường trao đổi và làm cho các thế hệ thân thiện và Trung Quốc -Russia và thân thiện. Putin nói rằng hiệu suất của thanh thiếu niên giữa hai nước ngày nay là rất tốt và khúc côn cầu trên băng của Trung Quốc có hy vọng lớn. Hy vọng rằng khúc côn cầu trên băng vị thành niên như vậy sẽ trở thành mối liên kết mới của tình bạn giữa Nga và Trung Quốc.
 
  Xi Jinping và Putin đã đi đường sắt cao tốc từ Bắc Kinh đến Thiên Tân để tham dự các hoạt động trên và chứng kiến ​​việc ký kết các tài liệu hợp tác song phương như Đường sắt và Giao thông vận tải hàng hóa Trung Quốc trên đường sắt cao tốc. Đinh Xuexiang, Li Hongzhong, Yang Jiechi, Wang Yi, v.v. đã tham gia vào các hoạt động liên quan.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8