Xi Ji River vs Nhà vô địch chiến đấu toàn diện Li Jingliang PK không thắng?
  Gần đây, người chơi nhóm CBA Tân Cương Xijijiang đã thách thức nhà vô địch chiến đấu toàn diện nổi tiếng Li Jingliang trong buổi phát sóng trực tiếp. Kể từ đó, Li Jingliang cũng đã đáp lại điều này và ca ngợi sự can đảm đối với sức nóng của West.

  Đánh giá từ video gần đây, sông Xiji đã thách thức Li Jingliang có thể không chỉ nói đơn giản. Được báo cáo rằng Xiji đã bắt đầu đào tạo chiến đấu liên quan.
  Đánh giá từ video đào tạo về sông Xiji, khóa đào tạo chuẩn bị của anh ấy rất khó khăn. Tôi thấy một nhân viên cầm một miếng đệm, West Heat mặc áo hoodie, một loạt các chuyển động quyền anh cộng với các chuyển động đầu gối và thực hiện các vật thể ảo. Đào tạo, sau một loạt các khóa đào tạo, Xichi cũng mô phỏng bối cảnh cạnh tranh của UFC và đi bộ đến sân. Các nhân viên ngay lập tức nhặt chiếc khăn để hạ nhiệt cho người hâm mộ. nó.
  Trong video, sông Xiji nói: "Tôi đã bắt đầu hiểu chiếc lồng hình bát giác, không có điểm nào để giành chiến thắng, chỉ có KO."
  Nguồn gốc của Li Jingliang, "theo lịch trình" của phương Tây, đã được phát sóng trực tiếp. Quyền anh, anh ta có thể cạnh tranh với Li Jingliang Cross -border.
  Vụ việc đã nhanh chóng được chuyển đến tai của các bên Li Jingliang. Ông nói rằng anh ta quen thuộc với CBA và biết rằng phương Tây yêu cầu River là cả Tân Cương, và anh ta cũng sẵn sàng thực hiện một cuộc thi với Xiye. "50%người Tân Cương của chúng tôi đã luyện tập quyền anh. Tôi đã nói với bạn rằng những người Tân Cương dám đi ra ngay cả khi họ không thực hành, tất cả các khía cạnh, sắp xếp!" Li Jingliang nói.
  Đánh giá từ khóa đào tạo hiện tại về đào tạo sông Xiphe, có lẽ hai người chơi không chỉ đơn giản như bằng lời nói. Nó đang chuyển sang từng bước theo hướng cạnh tranh thực sự.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8