Cứu trợ thực phẩm, rượu vang để giải quyết rượu vang, dập tắt cơn khát, những trò đùa và sự nhàm chán, ma thuật hay nghệ thuật? Nâng Qi. Tất nhiên, Qi ở đây không tức giận, cũng không đau khổ, cũng không phải là xấu xa, nhưng "(Khôi phục Qi của tôi)" Xin chơi. Xem Xu Xin thực sự nghiện chơi, và nó có thể so sánh với "Sawsun Dì của Dì Dì" và Bai Juyi Yisui Jingcheng's Pipa Pipa.
Xu Xin, người bạn, xứng đáng với danh hiệu "nghệ sĩ bóng bàn" và "ping pong ma thuật" -bóng bàn là tốt, và Trung Quốc cũng tốt như lông, không bất thường; Anh ta Yi Bai Lianang biến thành một ngón tay trông mềm mại, và Xu Xin chơi quả bóng bạc nhỏ vào một tình huống thực tế. Không có gì ngạc nhiên, người hâm mộ gọi Malone là "người anh em rồng" và Xu Xin là "Xin Ye". Vào tuổi của tuổi hơn Xu Xin, và nó lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, khi chơi bóng, Xu Xinyuan thậm chí còn tốt hơn MA dài. Nền tảng xa được kéo trong quả bóng tròn, và nền tảng gần được chọn. Với một vòng tròn cao, nó đã bị vỡ. Đối với việc xoa bóng, nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Và những điều này, Xu Xin đã chơi đến mức đạt đến đỉnh cao. Không chỉ vậy, anh ta cũng có thể đưa tay trái ra phía sau từ bên phải. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bàn tay này (tôi đã thay đổi cú đánh tay phải sang tay trái để nhặt bóng và thành công, và nó cũng là điều bắt buộc)
Nước hoa Terring Một môn thể thao rất đối đầu thành khiêu vũ, phát triển thành ma thuật và định hình thành nghệ thuật, Xu Xinzhi xứng đáng trở thành người đầu tiên trong bóng bàn. Chơi bóng, chơi không ai có thể tiếp cận, đây cũng là vương quốc. Các từ có một vương quốc tự tạo Gao Ge (Wang Jingyu); Ping -pong, với trạng thái tự thiêng liêng tự do (năm nay, Giải vô địch châu Á đã giành được 3 chức vô địch và 1 người chạy, xếp hạng đầu tiên trên thế giới). Trong đội bóng bàn quốc gia, Xu Xin, MA Long, Wang Chuqin và Sun Yingsha đều chơi với bộ não của họ. Nói cách khác, ngay cả các kỹ năng trên tay bạn cũng phải được hướng dẫn. Chơi với bộ não, nghệ thuật và người thượng lưu của bạn, chơi bằng tay, kỹ năng của bạn, và ở giữa; chơi với cơ thể, tai, phần dưới. Do đó, đó cũng là một người bán thịt, người hâm mộ giết chó, và đặc sản của những con lợn là tối nghĩa, và Natal của Jie Niu được bảo lưu. Điều này không phải là vì người hâm mộ và các công nghệ giết mổ đặc biệt có một số khác biệt, nhưng gia súc của Đinh đã cực kỳ nghệ thuật và cực kỳ kỳ diệu. Những người bị giết đang chảy, và những người theo dõi rất rực rỡ và chóng mặt, và họ thường giống như xem Xu Xin. Nhìn vào lối chơi của Xu Xin, mặc dù nó không tốt bằng thanh kiếm điệu nhảy của dì Gongsun "Huo Ruyi bắn trong chín ngày, nó giống như một nhóm hoàng đế dài Xiang. Hãy đến như một tiếng sấm sét để tức giận, và nó thật ngoạn mục Jiang Hai Ning Qingguang. "Cây rất khó phân chia.
Ping Pong và Go, các kỹ thuật khác nhau, Dao Yi cũng vậy. Những cây võ thuật đang chảy trong vũ trụ, và cờ vua của anh ấy cực kỳ đẹp. Đôi khi anh thà mất cờ và từ chối nhìn vào nó. Theo đuổi "niềm vui" này là thế giới. Tất nhiên, anh ta là một người chơi cờ vua siêu lớp, và anh ta có một sức mạnh cờ vua tốt. Ngược lại, nó rất tốt và sức mạnh cờ vua nói chung là một giá đỡ hoa, và nó không được!
Trong triều đại bài hát, Su Shunqin đã say rượu với "Han Book". Tôi không biết cách uống. Đi đến tám cực và mọi thứ. Quên, mặc dù trước một chiếc TV cách đó hàng ngàn dặm, tôi luôn cảm thấy ở hiện trường. Beo trên Xu Xin, anh ta quên đi và chiến đấu, và bị lãng quên.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8