UEFA Champions League Atlanta 4-1 thắng Sassolo 4 và ghi được 19 bàn thắng
  Trong hai trận đấu đầu tiên của trận tái đấu Serie A, một số vòng của vòng 25 chủ yếu được tiến hành. Khi đối mặt với Sassolo ở nhà, Atlanta đá 4-1. Trong 4 trận gần đây, Atlanta đã ghi được tổng cộng 19 bàn thắng.

  Ở phút thứ 16, Atlanta đã giành chiến thắng trước. Cú đá bên phải của Atlanta trôi qua, Caldala gật đầu bóng để phà, Timester bắn bàn thắng gần khi tiếp sức gần
  Vào lúc 31 phút, Black Whirlwind Duwan-Sapata đã ghi bàn thắng. Thủ môn Sassol sẽ tấn công đánh chặn, nhưng chỉ cần đánh bóng vào đầu Duwan-Sapatt, cú đánh đầu Colombia đã phá vỡ mục tiêu.
  Sau 6 phút, tỷ số trở thành 3-0. Điểm mấu chốt của Parassaric ở phía bên trái của khu vực hình phạt, Bora Bihabia đã chặn bóng vào cửa riêng của nó.
  Vào phút thứ 66, Duwan Passatme đã mở hai lần. Thuyền trưởng Gomez đã thực hiện một cú đá phạt, Duwan-Sapata nhảy lên đầu và phá vỡ mục tiêu. Trong giải đấu Serie A mùa này, Du Wan-Sapata chỉ chơi 16 lần và ghi được 13 bàn thắng. Mãi đến phút thứ 92, Sassolo mới ghi bàn thắng của Bora Bihabia để khôi phục khuôn mặt.
  Trong trận đấu đầu tiên của trận tái đấu, Atlanta đã ghi được 4 bàn thắng, đã là đội đã ghi ít nhất 4 bàn sau bốn trận duy nhất liên tiếp. Trước khi dừng lại, Atlanta đã đóng góp ba bàn thắng liên tiếp. Trong hai vòng của trận chung kết 1/8 của Champions League, Atlanta đã giết Valencia với tỷ số 4-1 và 4-3. Giữa hai trận đấu này, Atlanta cũng đã đánh bại Lacci 7-2 ở Serie A.
Trong danh sách giả mạo đầu máy, Atlanta đứng thứ tư trong 26 vòng, nhiều hơn 6 điểm so với Rome thứ năm và tốt cho tình huống vé Champions League. Atlanta đã ghi 74 bàn thắng trong 26 vòng và hỏa lực tấn công vượt xa Serie A. Nhà lãnh đạo Yensuz chỉ ghi được 50 bàn thắng và Bayateland đã bỏ lỡ 24 bàn thắng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8