UAE Asian Cup: Qatar 4-0 chiến thắng trong trận chung kết của UAE và Nhật Bản
Hãng thông tấn Trung Quốc, Abu Dhabi, ngày 29 tháng 1, Qatar, người đã đánh bại đội Hàn Quốc vào bán kết, tiếp tục tạo ra lịch sử. Trong cuộc thi bán kết lần thứ hai của UAE Asian Cup 2019 năm 2019, Qatar đã đánh bại đội chủ nhà UAE 4-0 để lần đầu tiên tiến vào trận chung kết Cup Asian và sẽ bắt đầu trận đấu cuối cùng với đội Nhật Bản.
Cúp châu Á của World Cup Cup 2022 Cup Cartars, đã biểu diễn rực rỡ. Trước đây, sáu trận đấu không chỉ thắng, mà còn không thua một bàn thắng. Là UAE của vị trí thứ ba Cúp châu Á cuối cùng, các mục tiêu chiến đấu địa phương của Asian Cup năm nay đã chỉ ra chức vô địch.
Ngay sau khi bắt đầu trò chơi, đội Qatar đã thúc đẩy cuộc tấn công của FrontCourt. Vào phút thứ 21, đội Qatar đã thực hiện một cuộc phản công sau khi quả bóng phá vỡ bóng trước khu vực hình phạt.
Ở phút thứ 36, đội Qatar một lần nữa phản công. Sau khi Ali lấy bóng bên trái, anh ta đưa bóng vào khu vực hình phạt. Anh ta bắn chân phải mạnh mẽ, và bóng đập vào bên trong cây cột vào tổ Net Net . Nhóm Qatar dẫn 2: 0. Điều đáng nói là đây là mục tiêu thứ 8 được ghi bởi Asian Cup của Ali, năm nay, gắn liền với kỷ lục mục tiêu duy nhất của Asian Cup.
Sau khi bắt đầu hiệp hai, đội UAE tiếp tục tìm thấy cơ hội ở Frontcourt, nhưng thủ môn Xibu của Qatar đã giải cứu tuyệt vời nhiều lần, và đội UAE đã không ghi bàn. Ở phút thứ 80, có một sai lầm ở giữa và backcourts của UAE. Haids trong vòng cung của khu vực bị hạn chế hình thành một con dao duy nhất. Đối mặt với thủ môn, thủ môn bình tĩnh đẩy cánh cửa, và Qatar kéo điểm số lên 3: 0.
Tuy nhiên, hành vi phạm tội của Qatar vẫn chưa kết thúc. Vào phút thứ 92, đội Qatar đã phản công một lần nữa. Sau khi Hamid đưa bóng sang phải dọc theo bên phải, anh đối mặt với thủ môn UAE và đẩy cú sút. Khóa chiến thắng.
Cho đến nay, Qatar và đội Nhật sẽ là trận chung kết. Trận chung kết Asian Cup năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 2. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8