Đội bóng đá nam U23 Trung Quốc gần đây đã giành được vị trí thứ tư trong giải đấu Invitational Dubai Cup. Mặc dù trận đấu cuối cùng đã thua 0 đến 3 trước đội chủ nhà UAE, đội bóng đá quốc gia U23 đã thử nghiệm kết quả đào tạo trong 3 năm qua trong 3 trận đấu này, đã tìm thấy những thiếu sót, làm phong phú thêm trải nghiệm của cuộc thi ... lần này là Dubai Dubai Chuyến đi Cup là về điều này. Đối với đội, vụ thu hoạch không nhỏ.
Hình thành cơ bản
Kể từ khi thành lập bóng đá quốc gia U23 này, nó đã được dẫn dắt bởi huấn luyện viên người Serbia Yangkovic. Sau vài năm chạy -trong nhóm, nhóm đã dần dần ổn định. Thông qua Cup Dubai này, đội hình của đội đã được hình thành về cơ bản.
Từ quan điểm của 3 trận đấu, 11 người đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia U23 đã không thay đổi nhiều. Trong số đó, Duan Tao Qianglong tấn công là người chơi cốt lõi của Frontcourt. Ngoài ra, Liu Zhurun ​​của đội Harbor cảm thấy tốt về mục tiêu. Về mặt tiền vệ, vị trí của Chen Guang và Sun Qinhan tương đối ổn định. Đối với dòng sau, Wu Shaocong và Jiang Shenglong đều trải nghiệm kinh nghiệm của họ trong đội ngũ đào tạo quốc gia bóng đá nam Trung Quốc. Ngoài ra, Huang Jiahui từ đội Dalian đã chơi một vị trí thắt lưng ở Super League Trung Quốc mùa trước, và có một màn trình diễn tốt.
Nhược điểm là những tiền vệ mềm
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia U23 hiếm khi chơi các cuộc thi cao cấp kể từ khi thành lập. Cup Dubai này là lần đầu tiên đội ra nước ngoài tham gia cuộc thi mời.
Từ quan điểm của 3 trận đấu, bóng đá quốc gia U23 cho thấy vấn đề của tiền vệ mềm. Đặc biệt là trong hai trận đấu với đội UAE, nhóm về cơ bản đã tạo ra một bước đột phá thông qua các khả năng cá nhân ở hai bên, dẫn đến sự ngắt kết nối của ba dòng. Trong quá trình chuyển đổi tấn công và phòng thủ, những người chơi sau khi bảo vệ thường dựa vào việc lái xe để tìm người.
Có hai lý do cho tình huống này. Một là thiếu những người chơi eo sau tuyệt vời, và người kia là thiếu những người chơi cốt lõi tuyệt đối. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này, huấn luyện viên, Jonkovic, đã nghiên cứu tốt trong vài tháng tới.
Thiếu kinh nghiệm trong cạnh tranh
Ngoài sự mềm mại của hàng tiền vệ, đội bóng đá quốc gia U23 cũng phơi bày vấn đề thiếu kinh nghiệm ở Dubai Cup.
Từ quan điểm về kết quả, nếu bạn đếm 1 đến 1 do đội thể thao đội bóng chuyên nghiệp địa phương của UAE của UAE trước Dubai Cup, và 0-2 đã khởi động với cuộc thi giảng dạy bóng đá nam quốc gia Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia U23 gần đây đã được Có bóng bị mất trong 5 trận. Đối mặt với trò chơi của UAE, hai đội Olympic quốc gia đã chậm trong hiệp một. Ngay sau khi mở cửa, họ đã thua bóng và trực tiếp đưa ra sáng kiến ​​cho đối thủ của họ. Trong trận đấu với đội Thái Lan và vị trí thứ ba ở vị trí thứ ba, đội bóng đá quốc gia U23 đã thua bóng trong giây phút cuối cùng của trận đấu. Đó cũng là sự thiếu kinh nghiệm của cầu thủ và quá căng thẳng để trở nên hỗn loạn hơn.
Nói tóm lại, thông qua Dubai Cup, đội bóng đá quốc gia U23 đã thử nghiệm kết quả đào tạo dài hạn và cũng có được sự tự tin nhất định. Tuy nhiên, nếu đội muốn tạo ra sự khác biệt trong các trò chơi châu Á, vẫn còn nhiều nơi cần được cải thiện.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8