Cuộc thi "Đội Olympic Trung Quốc tồi tệ nhất trong lịch sử" còn nữa.Sau hai đội năm 1989 và 1993, đội Thế vận hội quốc gia năm 1997 một lần nữa đã đầu hàng thất bại.Vào năm 2020, nhóm C Cup C Cup C hôm qua đã kết thúc tất cả các cuộc thi. Sau khi đội Trung Quốc thua đội Hàn Quốc và Uzbekistan trong hai vòng đầu tiên, trận chiến cuối cùng thua nhóm với 0-1 trong trận chiến cuối cùng. Đội đối thủ Iran, chuỗi ba trận thua và Zero -score, đã khiến đội này kêu gọi đội tham gia Thế vận hội Tokyo trước khi nó rất xấu hổ.
Sau một chu kỳ Olympic khác thuộc bóng đá Trung Quốc, mọi thứ vẫn còn đúng chỗ. Điều đáng nói là những cầu thủ 1997 này lớn lên dưới nơi trú ẩn của chính sách U23 của Hiệp hội bóng đá. Một số người chơi đã có đủ cơ hội cho Super League chơi, và thậm chí một số người đã ổn định vị trí chính của đội. Nhưng khi họ đến đấu trường châu Á, họ vẫn không có khả năng cạnh tranh. Ngoài sức mạnh không đầy đủ, Cơ quan quản lý thể thao nhà nước và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong bốn năm qua cũng đã tạo ra sự phát triển của đội trong tình trạng hỗn loạn. Bốn năm của các huấn luyện viên thường xuyên và các hướng không xác định chỉ là một thất bại điển hình khác.
Hao Wei thừa nhận rằng khoảng cách ngày càng lớn hơn
Kể từ khi nhóm Olympic Trung Quốc tham gia U23 Asian Cup, ba thất bại liên tiếp không phải là lần đầu tiên, nhưng không bao giờ xảy ra. Tại U23 Asian Cup năm 2013, đội Olympic quốc gia đã thua ba trận liên tiếp và thua 5 bàn sau 2 bàn. Năm 2016, đó là đội Olympic quốc gia đã chơi, hoặc một trận thua ba trận và thua 9 bàn trong năm 2018. Năm 2018, tuổi năm 1995, đội Duan không phải là đội Olympic Age. Đội Trung Quốc đã chiến đấu tại nhà đã thắng một trận đấu. Nó đã giành chiến thắng 1 và 2 bàn thắng và thua 3 bàn. Cuối cùng, nhóm đã mất tích. Đêm qua, đội Olympic quốc gia này có thể được cho là làm mới giới hạn thấp hơn của bóng đá Trung Quốc.
"So với các đội châu Á khác, khoảng cách giữa chúng tôi (với họ) thực sự ngày càng lớn hơn. Nếu con đường đến tương lai là rộng hơn và rộng hơn. Huấn luyện bóng đá. "Sau trận đấu ngày hôm qua, huấn luyện viên Hao Wei của đội Olympic quốc gia đã thừa nhận thất bại." Tại sao kết quả này rất tệ? Tôi nghĩ có nhiều lý do, chẳng hạn như các vấn đề trong các tổ chức tấn công, nhảy vào cửa, và cả phòng thủ . Có những nơi cần được cải thiện. Tôi hy vọng rằng các thành viên trong nhóm sẽ cố gắng hết sức để bù đắp khoảng cách này thông qua đào tạo. "
Trước đội Iran, nhiều cầu thủ Olympic quốc gia nói rằng họ sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ danh dự của bóng đá Trung Quốc bằng một chiến thắng, nhưng đó không phải là một tuyên bố, mà là sức mạnh để quyết định sân. Đối mặt với đội Iran, người có thể ra ngoài và chỉ giành chiến thắng trong nhóm, đội Olympic Trung Quốc hoàn toàn gặp bất lợi từ đầu trò chơi. Trong nửa đầu, số lượng đội Iran cao tới 15 lần, trong đó 7 người trong số họ chạm vào khung cửa và dữ liệu liên quan của đội Olympic quốc gia nghèo 3 và 0. Một nửa trận đấu này giống như các bài tập tấn công và phòng thủ. Nếu thủ môn Chen Wei chơi can đảm, đội Iran thậm chí có thể nhận được nhiều hơn một bàn thắng trong hiệp một, thay vì khóa chiến thắng nhờ vào cú đá phạt cho đến phút thứ 87.
"Nhờ các cầu thủ, mặc dù trò chơi đã thua, nhưng khái niệm chiến thuật của chúng tôi đang đi đúng hướng. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm đã thực hiện tốt, mọi người đều coi trọng mọi trò chơi. là bởi chúng tôi. Hãy đến và chịu đựng nó. "Hao Wei nói rằng kết quả tồi tệ sẽ không ảnh hưởng đến giấc mơ bóng đá và cầu thủ của anh ấy." Chúng tôi sẽ không từ bỏ. Tôi và mọi thành viên trong nhóm đều yêu thích môn thể thao này. Chúng tôi tin chắc rằng Trung Quốc Bóng đá sẽ trở nên tốt hơn. Tôi hy vọng rằng các thành viên trong nhóm có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ sau khi trở lại câu lạc bộ và sử dụng các hành động thực tế để thúc đẩy giấc mơ của họ. "Nhưng sau loạt những thất bại đáng xấu hổ này, cho dù đó là cầu thủ hay người hâm mộ, điều đó rất khó khăn để thu hoạch niềm tin từ nó.
Không có kế hoạch lãng phí thời gian
Là một cựu cầu thủ chuyên nghiệp và huấn luyện viên chuyên nghiệp hiện tại, Hao Wei hiểu rằng tương lai của bóng đá Trung Quốc chỉ có thể dựa vào đào tạo thanh thiếu niên. Đây là luật tuân theo sự phát triển của bóng đá, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu bộ phận có thể xây dựng các chính sách hiểu điều này hay không. Sau khi đội này thua đội Uzbekistan và bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo, có một tin đồn về sự rùng mình -các bên có liên quan hy vọng sẽ giữ đội này trong tương lai và thường xuyên tiến hành các cuộc thi và các cuộc thi trong tương lai, để những người chơi này được cải thiện để cải thiện Bản chất tập thể dục và cải tiến Nếu tin đồn này cuối cùng trở thành hiện thực (trong những năm gần đây, những tin đồn chống lại tương tự cuối cùng trở thành hiện thực), bóng đá Trung Quốc sẽ tạo ra một tiền lệ của bóng đá thế giới -như một đội có tuổi tham gia Olympic, thì nó đang ảnh hưởng đến thời gian Thế vận hội Olympic Thất bại, nó vẫn được giữ lại dưới dạng toàn đội. Mục đích của việc này là gì? Không ai có thể biết. Và những cầu thủ thuộc về các câu lạc bộ chuyên nghiệp nên dần dần chơi thời kỳ hoàng kim của giải đấu và được giữ lại như một tên quốc gia. Điều gì chỉ có thể có tác động tích cực đến một trận đấu thân thiện? Không ai có thể biết.
Kể từ khi tham gia Giải vô địch thanh niên U19 năm 2016, đội Olympic quốc gia năm 1997 này đã trải qua quá nhiều đường vòng. Huấn luyện viên của đội được tổ chức liên tiếp bởi Li Ming, bà, Sun Jihai, Shen Xiangfu, Histec và Hao Wei. Người chơi này đã bị buộc phải tham gia vào một sự kiện dự thảo có tựa đề "Tôi muốn đến Thế vận hội Olympic". Sau đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng tuyên bố hợp tác với Đức để thành lập đội Olympic quốc gia tham gia Liên đoàn Đức theo cách chơi chỉ với các cuộc thi và không bao gồm các điểm. (Cấp 4). "Tôi muốn đến Thế vận hội Olympic" không thể mang lại bất kỳ cải tiến nào cho đội, và kế hoạch đến Đức trong một thời gian dài và chơi trong cuộc thi cũng là do sự phản đối mạnh mẽ của nhiều câu lạc bộ Đức, và nó sẽ kết thúc lên. Sau khi không có kế hoạch lặp đi lặp lại, nhóm Olympic quốc gia này đã lãng phí hơn ba năm. Khi Hao Wei, người cuối cùng đã chịu trách nhiệm của Thế vận hội, đã huấn luyện đội bóng, thời gian chuẩn bị chỉ còn hơn ba tháng hơn ba tháng. Tinh hoa Điều này buộc Hao Wei phải vi phạm luật một lần nữa, để các cầu thủ ngay lập tức bước vào khóa đào tạo và chuẩn bị dài hạn sau mùa giải dài.
Ở một mức độ nào đó, sự thất bại của đội Olympic năm 1997 -y là khá điển hình cho bóng đá Trung Quốc. Trước đây, quá nhiều đội tuyển quốc gia không thể thể hiện mức độ tốt nhất trong cuộc thử nghiệm lớn. Cấp độ tổng thể không cao. Đương nhiên, đội Olympic quốc gia đánh bại, nhưng vì điều này, bóng đá Trung Quốc cần tuân theo luật phát triển bóng đá nhiều hơn. Hy vọng rằng bóng đá Trung Quốc sẽ ít gặp phải như vậy trong tương lai và lập kế hoạch rõ ràng hơn.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8