Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 3 (Xing Rui) vào tối ngày 27, một giải đấu Invitational không rõ ràng một lần nữa khiến cho sự tức giận của người hâm mộ Trung Quốc. Đội B thanh niên B quốc gia U18 do Qu bo dẫn đầu đã bị chủ nhà Việt Nam nghiền nát. Sau khi đội bóng đá quốc gia rơi xuống dưới chân người dân Thái Lan, thanh niên quốc gia đã thất bại trong việc chống lại tác động của đội Đông Nam Á.
Có lẽ ý nghĩa duy nhất của thất bại này là người hâm mộ Zhiyi là một hoàng đế tiên tri được bảo tồn tốt trong bóng đá Trung Quốc.
Sáu năm trước, Hefei, đội Trung Quốc do Camacho dẫn đầu vào thời điểm đó thua Thái Lan đến thăm đội trẻ tại nhà. Đó là một thất bại 1: 5, sự tức giận của người hâm mộ Trung Quốc khi rời đi, và Camacho cũng theo sau khi ra khỏi lớp. Đối mặt với cú sút của phóng viên, General Fan Da nói một từ chọc.
"Tôi đoán tôi sẽ mất Việt Nam sau khi mất cách này. Sau khi thua Việt Nam, tôi thua ở Myanmar. Cuối cùng, sẽ không ai thua. Đừng thua bóng đá Trung Quốc. Phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của ông đã bị bắt bởi cư dân mạng.
Vào thời điểm đó, đây có thể là sự tức giận mà người hâm mộ Zhiyi ghét sắt và thép, nhưng điều đau đớn nhất trên thế giới là lời tiên tri tuyệt vọng nhất để trở thành thực tế nhất. 
Đầu tiên, trận chiến đầu tiên trên Cup Trung Quốc là 0: 1 thua Thái Lan. Người hâm mộ Trung Quốc không có thời gian để thoát khỏi sự thất vọng. Hai ngày sau, đội B thanh niên B quốc gia U18 đã thua đội U19 của Thái Lan một lần nữa với 1: 2 . Hai đội tuyển quốc gia, những người đã mất hai người Thái Lan trong vòng ba ngày, "Thái Lan" có thể trở thành một căn bệnh lớn khác trong bóng đá Trung Quốc. Thảm kịch còn lâu mới kết thúc, và đội Trung Quốc vẫn đang làm mới giới hạn thấp hơn.
Trong trò chơi này với Việt Nam, các cầu thủ thanh niên quốc gia đã thể hiện những bất lợi lớn trong mọi khía cạnh. Số lượng kiểm soát bóng và số lần tham gia vào mối đe dọa trước rõ ràng là tồi tệ hơn Việt Nam. Điều đáng xấu hổ hơn nữa là Trò chơi Thanh niên Quốc gia chỉ có ba người chơi, trong khi cú sút của Việt Nam có tới hai mươi lần. Có thể thấy rằng khả năng thống trị trò chơi của đối thủ vượt xa đội Trung Quốc.
Theo cốt truyện được thiết kế được thiết kế bởi General Fan Da, sau khi ở Thái Lan và Việt Nam, áp lực đã đến với Myanmar. Vào chiều ngày 30, đội U18B sẽ cạnh tranh cho vị trí thứ ba với Myanmar với chu kỳ thứ tư. Đánh giá từ cấp độ hiện tại của thanh niên quốc gia, danh tính của người hâm mộ Zhiyi có thể được củng cố một lần nữa.
Là bóng đá châu Á đầu tiên kể từ khi chuyên nghiệp hóa bóng đá Trung Quốc, người hâm mộ Zhiyi đã chứng kiến ​​rằng bóng đá Trung Quốc đã chuyển từ thịnh vượng sang suy giảm. Chính vì sự hiểu biết của anh ấy về bóng đá Trung Quốc mà dự đoán của Thiên Chúa của anh ấy có thể là sự thật. Đi đến tương lai của bóng đá Trung Quốc, để chơi các cầu thủ được xăm, và Fan General Da đã tạo ra khả năng của nhà tiên tri vô danh hết mình.
Vào đầu năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố chỉnh sửa hình xăm của người chơi. Liên quan đến vấn đề hình xăm người chơi, người hâm mộ Zhiyi đã chuông chuông báo thức vào đầu năm 2015, hy vọng rằng anh ta có thể rửa sạch hình xăm trên cánh tay vì "anh ta là một người chơi phản ánh năng lượng tích cực".
Cầu thủ dự trữ Quảng Châu Evergrande Wang Junhui và sự cố chiến đấu của Situ Hualong đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Đối với hành vi không đứng đắn này trên sân, "trích dẫn của người hâm mộ Zhiyi" cũng đã được ghi lại. Với tư cách là giám đốc đào tạo Shenhua Qing, ông đã dạy hai cầu thủ nhỏ trong sân tập.
"Bạn không thể mắng? Bạn có một điều tốt trên tòa án không? Bạn đã bao giờ nghe nó?"
Năm 19 tuổi, tại sao bạn vẫn trộn cả ngày? Ai cho bạn thời gian? "
"Tôi đã xem bạn chiến đấu, và sau khi đóng gói và đóng gói, bạn là một tổng thể!"
Nhiệt độ nóng bỏng, tính cách không hạnh phúc khiến người hâm mộ Zhiyi trở thành một màu đỏ trong vòng tròn bóng đá. Mặc dù những lời nói của anh ta đã choáng váng, anh ta cũng chỉ thẳng vào nỗi đau, khiến mọi người đổ ra. Cho dù đó là mắng bóng đá quốc gia hay xem xét các cầu thủ, đằng sau "lời tiên tri của người hâm mộ Zhiyi" để vuốt màn hình hết lần này đến lần khác là sự tiến bộ của đối thủ và hồi quy của bóng đá Trung Quốc.
Trong những năm gần đây, sự cải thiện mức độ bóng đá ở các nước Đông Nam Á đã rõ ràng đối với tất cả mọi người, và các đối thủ khinh bỉ của chúng tôi đã dần dần tăng lên một cách vô tình. Ngày càng có ít sinh viên trong lớp lớn này ở châu Á. Trong sự phát triển liên tục của thế giới bóng đá, bóng đá Trung Quốc giống như một chiếc thuyền chống lại nước.
Có vẻ như việc tác động đến Thế vận hội Tokyo, tác động đến World Cup Qatar vẫn là suy nghĩ mong muốn của chúng tôi. Người hâm mộ Trung Quốc bây giờ chỉ hy vọng rằng người hâm mộ Zhiyi còn lại trong số một phần ba dự đoán sẽ không đúng. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8