Trung Quốc · Triển lãm chủ đề Thế vận hội mùa đông và băng Ý của Ý đã khai mạc
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 1
 
  Là điểm dừng đầu tiên của chuyến tàu văn hóa Trung Quốc -Europe, triển lãm chủ đề của Thế vận hội mùa đông của Thế vận hội Mùa đông và Snow Winter của Trung Quốc đã được Trung tâm Truyền thông và Phát triển Quốc tế của Văn học nước ngoài và văn hóa nước ngoài của Ý và Thể thao Quốc tế Ý và Thể thao quốc tế Ý Liên đoàn phim ảnh và truyền hình. Bộ đã hỗ trợ các cuộc trao đổi và hợp tác giữa hai nước và Ý, thể thao băng và tuyết, thể thao băng và tuyết, thể thao Olympic, v.v., nói với số phận của băng và tuyết, và mở cuộc hành trình Olympic mùa đông. Đại sứ Trung Quốc tại LI Junhua, phát ngôn viên Yan Jiarong, phát ngôn viên của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Chủ tịch Liên đoàn Điện thoại và Truyền hình thể thao quốc tế Ý, Ủy ban Olympic Olympic quốc tế Frank Ascani Cục ngoại ngữ Trung Quốc đã tham dự sự kiện và bài phát biểu.
 
  Li Junhua nói rằng anh rất vui khi thấy mọi người từ mọi tầng lớp, những người đã dành những kỳ vọng ấm áp và hỗ trợ tích cực cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Ủy ban Olympic của hai nước đã ký một bản ghi nhớ về sự hợp tác phong trào mùa đông. Thời gian của Thế vận hội mùa đông tương đối hạn chế, nhưng do số phận của Thế vận hội mùa đông, nó có thể được để lại để tiếp tục. 2022 là "năm văn hóa và du lịch Trung Quốc". Với sự ban phước của các yếu tố của Thế vận hội mùa đông, trao đổi nhân văn và hợp tác thực dụng giữa hai nước sẽ mở ra sự phát triển mới và lớn hơn.
 
  Trung Quốc
 
  Yan Jiarong nói rằng triển lãm này phản ánh sinh động văn hóa băng và tuyết của Trung Quốc và Ý, nhưng cũng cho thấy sự hợp tác Olympic hiệu quả giữa hai bên, có ý nghĩa lớn. Với sự nhiệt tình lớn nhất, ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ cung cấp các dịch vụ lớp đầu tiên cho các vận động viên bao gồm các vận động viên người Ý. Trung Quốc sẵn sàng tiếp tục tăng cường giao tiếp và hợp tác với Ý, trao đổi kinh nghiệm Olympic và thúc đẩy hai nước thực hiện nhiều trao đổi và hợp tác với Thế vận hội Olympic.
 
  Frank Ascani nói rằng Thế vận hội Olympic là một cơ hội tốt để phát triển và thể hiện văn hóa chủ nhà của nước chủ nhà. Các trò chơi Olympic có thể thúc đẩy sự hiểu biết và khoan dung giữa các nền văn hóa khác nhau. Thế vận hội mùa đông tiếp theo Milan & Mdash; Cordinedan Poso đang chú ý đến Trung Quốc với sự quan tâm lớn. Người ta tin rằng Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông sẽ thực hành mạnh mẽ phương châm Olympic của "nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn & mdash; & mdash; hợp nhất hơn".
 
  Lu Cairong nói rằng Trung Quốc và Ý là đại diện xuất sắc của các nền văn minh phương Đông và phương Tây, và sự tương tác thân thiện của hai nền văn minh vĩ đại có một lịch sử lâu dài. Như nhà văn nổi tiếng người Ý Moravia nói, tình bạn không phải là một lựa chọn tình cờ, mà là kết quả của sự giống nhau. Văn phòng văn hóa và văn hóa nước ngoài Trung Quốc mong muốn sử dụng triển lãm chủ đề Thế vận hội mùa đông này như một điểm khởi đầu mới để hợp tác với các tổ chức Ý hơn để tăng cường trao đổi và trao đổi giữa các nền văn minh của hai nước.
 
  Sau khi khai mạc sự kiện, cũng có một cuộc đối thoại chủ đề về "Thế vận hội mùa đông và xây dựng hình ảnh quốc gia". Đại diện của các sự chuẩn bị của Thế vận hội mùa đông của hai nước, nguồn thể thao và truyền thông, và các chuyên gia và học giả truyền thông quốc tế đã tiến hành trao đổi và thảo luận.
 
  Dự án "Tàu văn hóa Trung Quốc -EU" được lên kế hoạch bởi Trung tâm Phát triển và Truyền thông Văn hóa và Văn hóa Nước ngoài Trung Quốc nhằm mục đích thể hiện văn hóa Trung Quốc và thúc đẩy hình ảnh của Trung Quốc ở quốc gia và các khu vực trên đường của Trung Quốc và Châu Âu. . Có báo cáo rằng Trung Quốc -Europe Train (ga Milan) & Mdash; & Mdash; Trung Quốc · Triển lãm chủ đề băng và tuyết của Ý sẽ tiếp tục cho đến ngày 13 tháng 1. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8