Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 7. Vào ngày 27 của Bắc Kinh, trong Huân chương Vàng của Súng trường Gas 10 mét trong Thế vận hội Tokyo, nhóm Trung Quốc Yang Qian/Yang Haoran đã giành huy chương vàng. Đây là vàng thứ 9 của các trò chơi Olympic hiện tại của phái đoàn thể thao Trung Quốc. Yang Qian trở thành người chiến thắng vàng kép Olympic đầu tiên trong các môn thể thao Trung Quốc.
Trong Trận chiến huy chương vàng, các quy tắc "Grab 16", số lượng nhẫn mỗi vòng được giữ lại cho một sau điểm thập phân. Hai người chơi có số lượng người chơi cao. Các nhóm cao chiến thắng trong cuộc thi.
Đối thủ của Yang Qian/Yang Haoran trong Chiến tranh huy chương vàng là nhóm người Mỹ Tucker/Kedienesky. Trong cuộc thi, nhóm Trung Quốc đã không từ bỏ trong các trường hợp họ lạc hậu. Họ đã ổn định tâm lý của họ và cuối cùng đã dẫn đầu trong hơn 16 điểm để giành chức vô địch.
Yang Qian, sinh năm 2000, được chọn là đội Olympic thanh niên quốc gia vào cuối năm 2015. Tại Thế vận hội Thanh niên Quốc gia 2019, cô đã giành được 60 Giải vô địch cá nhân và Á hậu nhóm -UP. Kể từ bốn thử nghiệm của đội bắn súng quốc gia kể từ năm 2021, tất cả những gì cô đã giành chức vô địch.
Yang Haoran 25 tuổi, lần này, đã chơi Thế vận hội Olympic thứ hai. Anh ấy xếp thứ 31 trong Thế vận hội Olympic Rio, nhưng trong những năm gần đây, trình độ của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều, giành huy chương vàng của Thế vận hội châu Á 2018.
Tại các trò chơi Olympic này, Yang Qian đã giành được khẩu súng trường Air 10 mét của phụ nữ và giành được vàng đầu tiên của đội Trung Quốc để giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic Tokyo. Yang Haoran đã giành huy chương đồng trong cuộc thi cá nhân của nam giới. "Nhóm Yang Yang" đã giành huy chương vàng tại nhóm Hybrid súng trường 10 mét!
Xin chúc mừng về Yang Qian/Yang Haoran! Xin chúc mừng các game bắn súng Trung Quốc! (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8