Trung Quốc và Pháp hai thành phố thân thiện ở Guangxi Yangshuo cùng tổ chức cuộc đua Cross Cross -Country
Hãng thông tấn Trung Quốc, Guilin, ngày 25 tháng 11 (Zhao Linlu) 2017 Trung Quốc · Yangshuo Maxi-Race International Mountain Cross Country Fair được khai trương tại Hạt Yangshuo, Thành phố Guilin, Quảng Đông. Hơn 2.500 người chơi từ 18 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản tham gia . Đây cũng là cuộc đua Cross Cross -Country ở Yangshuo và thành phố Anexi cũ của Pháp sau năm 2015.
 
  Cuộc thi này là chi nhánh duy nhất của Tour World Worm World ở châu Á, và đó cũng là cuộc thi chị em của Maxi-CaceArnecy ở Trung Quốc.
 
  Vào ngày mưa và mưa, những người chơi Trung Quốc và nước ngoài bắt đầu chạy từ Phố Yangshuo West, dọc theo sông Lijiang, đi qua thị trấn cổ, Huangbu Refle Phong cảnh đẹp của Guilin.
 
  Theo báo cáo, sự kiện này được tài trợ bởi Cục Thể thao của Khu tự trị Guangxi Zhuang, chính phủ nhân dân thành phố Guilin và chính quyền thành phố ANEXI cũ của Pháp. Cuộc thi có bốn nhóm: 115 km, 50 km, 25 km và 10 km. Trong số đó, nhóm kinh nghiệm 10 kkilomet được thiết lập cho công chúng và khách du lịch nói chung.
 
  Vào lúc 19:10 42 giây, vẫn còn mưa phùn trên bầu trời. Sau hơn 14 giờ, Martinsaenzespinoza từ Ecuador lần đầu tiên vội vã vượt qua vạch đích và trở thành chức vô địch nam 115 -kilometer.
 
  Yangshuo và Old Acy City đã chính thức kết thúc vào năm 2013 cho các quận thân thiện (thành phố). Kể từ đó, các cuộc trao đổi giữa hai nơi đã tiếp tục đến thăm và trở nên tương tác chặt chẽ hơn. Việc trao đổi và hợp tác giữa hai bên về du lịch, văn hóa, thể thao và giáo dục đã tăng cường, và đã tăng cường tình bạn truyền thống và hiểu biết về Người dân Trung Quốc và Pháp.
 
  Thị trưởng của thành phố Anesi cũ, thị trưởng của nhóm, nói rằng thông qua cuộc thi trên núi quốc tế này, tình bạn giữa người dân hai nơi đã được củng cố. Trao đổi và hợp tác.
 
  Là một địa điểm du lịch được thế giới, Yangshuo đã thu hút một số lượng lớn những người đam mê thể thao từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Nó được ưa chuộng bởi các môn thể thao như leo núi, chạy bộ và đi xe đạp. Khu vực địa phương đang thiết lập một mô hình tích hợp và phát triển "thể thao+du lịch" của Yangshuo, xây dựng những lợi thế mới và động lực mới cho sự phát triển của các thương hiệu du lịch thể thao và thúc đẩy du lịch toàn cầu của Yangshuo lên mức độ phát triển cao hơn. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8