Trung Quốc và Na Uy sẽ tăng cường trao đổi và hợp tác thể thao như thể thao mùa đông
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Oslo, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liang Youzhang Zhang Shuhui) Giám đốc Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước Trung Quốc, Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc Gou Zhongwen và Bộ trưởng Văn hóa Na Uy, Phó chủ tịch của Cơ quan chống đối giới thế giới Linda Hailland đã gặp nhau tại Oslo vào ngày 30. Hai bên đã ký một lá thư về ý định tăng cường trao đổi thể thao và hợp tác giữa Cục Thể thao Chính phủ Trung.
 
  Trong cuộc họp, Gou Zhongwen nói rằng để thực hiện sự đồng thuận quan trọng mà các nhà lãnh đạo của hai nước đạt được để tăng cường trao đổi thể thao Nori của Trung Quốc, Trung Quốc mong muốn được hợp tác thực tế giữa hai nước trong các dự án thể thao như thể thao mùa đông và thể thao mùa đông và bóng ném. Gou Zhongwen đã làm rõ vị trí công ty của Trung Quốc về sự khoan dung của các chất kích thích, và tuyên bố rằng Trung Quốc đã kiên quyết áp dụng các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng để chống vi phạm chất kích thích.
 
  Hereland đã hoan nghênh việc tăng cường hơn nữa các trao đổi thể thao và hợp tác giữa hai nước, và đại diện cho các cơ quan chống hạ cấp thế giới để đóng một vai trò tích cực trong lĩnh vực chống trung Quốc của Trung Quốc trên thế giới.
 
  Trong thư có ý định được ký sau cuộc họp, hai bên đã ký rõ ràng về Kế hoạch hợp tác và trao đổi thể thao Trung thực 2018 liên quan đến nội dung hợp tác cụ thể liên quan đến các môn thể thao mùa đông, bóng ném, chống lại và nghiên cứu khoa học thể thao càng sớm càng tốt.
 
  Đại sứ Trung Quốc tại Na Uy Wang Min đã tham dự buổi lễ đặc trưng của thư ý định.
 
  Trong chuyến thăm Na Uy, những người đứng đầu Gou Zhongwen cũng trao đổi ý kiến ​​với những người đứng đầu Ủy ban Olympic Na Uy, Hiệp hội Ski, Hiệp hội Mùa đông và Hiệp hội Bóng ném, và trao đổi ý kiến ​​về việc tăng cường các lĩnh vực liên quan, và đến thăm Viện Giáo dục Thể chất Na Uy và Lillerhamel Địa điểm Thế vận hội mùa đông.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8