Trung Quốc và Hàn Quốc đối đầu! Tối nay Guoan phải đối mặt với Đội hiện đại Ulushan
 
 Vào lúc 18 giờ hôm nay, Zhonghe Guoan Bắc Kinh sẽ mở ra trận bán kết Đông Á của AFC Champions League với đội bóng Hàn Quốc Ulshan Modern. Và bên tự tin có thể giành chiến thắng của trò chơi.
 
 Người đẹp trai nóng bỏng nói: "Trò chơi này rất quan trọng đối với đội của chúng tôi. Tôi tin rằng người chơi có thể điều chỉnh trạng thái của họ để chào đón trò chơi này. Từ AFC Champions League đến hiện tại, người chơi của chúng tôi rất đủ để chiến thắng. Hai đội là khác nhau. Chúng tôi cần bình tĩnh và tự tin trên sân. "
 
 Trận chiến liên tục làm cho cơ thể của người chơi trong tình trạng mệt mỏi, vậy làm thế nào anh ta nhìn vào các vấn đề thể dục thể chất? Hot Shuai trả lời: "Chúng tôi thực sự đã chơi rất nhiều cuộc thi, không chỉ AFC Champions League, bao gồm cả sự tham gia trước đó vào Super League, các cầu thủ thực sự mệt mỏi, cho dù đó là thể chất hay tinh thần. Nhưng tôi nghĩ đó là tất cả những điều này Đó không phải là một cái cớ, những khó khăn là giống nhau đối với mọi người. Chúng tôi cần chuẩn bị ngay bây giờ để chơi trò chơi quan trọng này. "
 
 Đối mặt với đội Hàn Quốc, Kim Jun trong Guoan Timor sẽ là người chơi quan trọng. Anh ấy quen thuộc với mọi đối thủ từ K League, và cho trò chơi sắp tới, Guoan số 2 cũng có quan điểm riêng: "Dòng tấn công của chúng tôi cho Bản thân tôi, tôi cần giúp đội làm tốt ở đầu phòng thủ. Tôi vẫn biết nhiều hơn về đội Ulshan Modern này. Rốt cuộc, tôi đã có nhiều cuộc đối đầu ở K League trước đây. Quan điểm với các đồng đội của tôi và huấn luyện viên trưởng. Khi tôi ở Hàn Quốc, tôi cảm thấy rằng đường tấn công của Ulshan không mạnh bằng thế giới bên ngoài, miễn là chúng tôi làm tốt, không có vấn đề gì. "
 
 Điều đáng nói là vào cuối cuộc họp báo, phóng viên tại hiện trường cũng đã hỏi câu hỏi của anh ấy về việc đến châu Âu để chơi ở châu Âu. Jin Yan đã trả lời như thế này: "Là một người chơi, đi đến năm giải đấu lớn để chơi là giấc mơ của mọi người. Bây giờ là thành viên của đội Zhonghe Guoan Bắc Kinh. Tôi sắp đối mặt với một trò chơi AFC Champions League rất quan trọng. Bây giờ tất cả những suy nghĩ của tôi là chơi trò chơi này. Thảo luận. "
 
 phản đối
 
 Thủ môn chính Zhao Xianyou đã hồi phục
 
 Vẫn từ bỏ Chi Weishan
 
 Gần đây, có báo cáo rằng Đội Ulshan Modern, được xếp hạng trong số AFC Champions League trong mùa giải 2020, dự định tuyển dụng Zhao Xianyou, thủ môn chính của đội Hàn Quốc, người trước đây bị nhiễm virus Crown mới và cuối cùng đã xác nhận Sự phục hồi. AFC Champions League 1/4 trận chung kết. Tuy nhiên, chiều hôm qua, thời Bắc Kinh, tin tức mới nhất từ ​​Hàn Quốc cho thấy Zhao Xianyou đã từ bỏ Dorha với lý do "lý do tâm lý".
 
 Vào ngày 19 tháng 11, đội Hàn Quốc đã kết thúc việc luyện tập và ấm áp ở Áo. Trong thời gian châu Âu, 10 thành viên trong đội Hàn Quốc, bao gồm bảy đội Hàn Quốc và ba nhân viên, được chẩn đoán mắc virus New Crown. Thủ môn chính Zhao Xianyou từ đội Ulshan Modern là một trong 7 cầu thủ bị nhiễm bệnh. Ông cũng đã bỏ lỡ hai cuộc thi ấm áp quốc tế của đội Hàn Quốc ở thị trấn mới Vienna, Mexico và Qatar, và chỉ tách biệt trong khu vực an toàn của khách sạn. Cho đến ngày 26 tháng 11, Zhao Xianyou trở lại Hàn Quốc bằng điều lệ và nhận được một quan sát cách ly chu kỳ mới.
 
 Việc thiếu đội Ulshan Modern, bao gồm Zhao Xianyou, đã thể hiện tốt tại AFC Champions League. Sau khi họ giành chiến thắng trong chuỗi 6 điểm, họ đã nằm trong top 8. Để tác động đầy đủ đến Giải vô địch AFC Champions League, huấn luyện viên của đội Ulshan Modern, Kim Duxun, coi Zhao Xianyou, thủ môn chính của đội Hàn Quốc 2018 để tuyển dụng đội tham gia AFC Champions League.
 
 Vào ngày 7 tháng 12, giờ địa phương, Zhao Xianyou đã nhận được nhiều cuộc kiểm tra thể chất khác nhau bao gồm axit nucleic và xét nghiệm huyết thanh ở Hàn Quốc. Kết quả cho thấy cơ thể anh đã phục hồi hoàn toàn. Theo kế hoạch của Câu lạc bộ hiện đại Ulshan, Zhao Xianyou sẽ đưa chuyến bay đến Daha vào sáng sớm của giờ địa phương thứ 9 vào giờ địa phương thứ 9. Trước khi ra đi, Zhao Xianyou đột nhiên "thay đổi hình lục giác của mình" và từ bỏ việc tham gia AFC Champions League với lý do trạng thái thể chất và tâm lý kém.
 
 Cuối cùng, Zhao Xianyou và Jin Duxun cũng đã có một cuộc nói chuyện dài, và cuối cùng, Câu lạc bộ hiện đại Ulshan tôn trọng mong muốn cá nhân của các cầu thủ. Theo cách này, thủ môn chính đại diện cho đội Wushan Modern trong đội Zhonghe Guoan Bắc Kinh vẫn là Zhao Xiuhe.
 
 Được Quan sát
 
 Tôi đã liên tục đàm phán trước chiến tranh
 
 Vượt qua quá khứ sẽ tạo ra lịch sử
 
 Trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp AFC Champions League vào năm 2020, Guoan đã gặp Tokyo FC. Trước khi Guoan không đột nhập vào vòng thứ hai của trận đấu loại trực tiếp, họ đã làm điều đó. Vào ngày 10, Guoan sẽ chạm vào Ulshan Modern, nơi chưa bao giờ giành chiến thắng trong bốn lần trước đó, và sẽ tạo ra lịch sử một lần nữa khi nó xuất hiện. Một cơ hội như vậy thực sự rất hấp dẫn.
 
 Sức mạnh của sức mạnh hiện đại của Ulushan chắc chắn là chắc chắn. Điều này có thể được nhìn thấy rõ ràng từ màn trình diễn của họ trong vòng bảng AFC Champions League này và vòng loại trực tiếp đầu tiên. Bạn biết đấy, thủ môn chính của họ, Zhao Xianyou cũng đã bỏ lỡ AFC Champions League vì những vương miện mới trước đây của cô, nếu không họ có thể ít hơn. Mặc dù vậy, Guoan không cần phải sợ hãi bởi họ. Samsung Samsung, người không lạc quan trước đây, đã làm một ví dụ. Các thủy thủ Yokohama nổi tiếng hơn ban đầu rất nổi tiếng, nhưng đội Hàn Quốc đã loại bỏ đối thủ và tiến bộ.
 
 Dữ liệu lịch sử tất nhiên là quan trọng. Nó có thể giải thích một vấn đề nhất định, nhưng nó không thể giải quyết được sự đau khổ hiện tại. Những từ mà người đẹp trai nóng bỏng nói trong cuộc phỏng vấn sau lễ xổ số thực sự rất đại diện: không có sự khác biệt hay ký kết, 3 đối thủ, trên thực tế, mỗi đối thủ đều rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn giành chiến thắng và quảng bá tất cả phải được tuyệt vọng. Do đó, không cần phải nói về lịch sử. Là chính mình là vua.
 
 Top 4 của Đông Á, đây là kỷ lục tốt nhất kể từ Giải vô địch Guoan tại AFC Champions League, nhưng mục tiêu của "mọi người lên cao" vẫn phải có. Màn trình diễn tuyệt vời của vòng bảng sẽ không tệ.
 
 Từ quan điểm dữ liệu, Guoan và Ulshan là hai đội có cuộc tấn công mạnh nhất vào AFC Champions League. Nói cách khác, trò chơi này bắt đầu lúc 18:00 vào ngày 10 là một cuộc thi giữa "giáo và giáo". Hỏa lực tấn công mạnh hơn, và có ít sai lầm hơn so với hàng sau của ai. Từ việc phân tích khả năng tấn công tổng thể, an ninh quốc gia tại thời điểm này không sợ bất kỳ đội nào, bởi vì ở Super League, họ là những mục tiêu nhất và trong vòng bảng AFC Champions League, họ chỉ ghi được 2 bàn thắng ít hơn hơn một đội., đó là Ulushan Modern.
 
 Nhưng đừng quên rằng ở cuối phòng thủ, Guoan là người đầu tiên ở AFC Champions League và bảng điểm 4 -Loss là đủ để giải thích rằng tuyến phòng thủ của Guoan vẫn được tin tưởng. Tuy nhiên, nếu Guoan muốn đi xa hơn, ngoài việc duy trì trạng thái tấn công tuyệt vời, "bức tường hàng rào" trên tuyến phòng thủ phía sau cần phải tiếp tục chặt chẽ.
 
 Vì vậy, Guoan đã sẵn sàng chưa? Trong 3 ngày qua, Guoan đang chuẩn bị cho nhịp điệu của riêng họ, như họ đã làm trong 20 ngày qua. Mặc dù có vẻ nhàm chán, nhưng thật đáng để chứng minh rằng nó đáng giá. "Chúng tôi không có gánh nặng. Thật vô ích khi nói rằng trong quá khứ, và nó đã kết thúc." Đây là thái độ nhất quán của các cầu thủ Guoan. Những gì khác có thể được giữ lại trong AFC Champions League?
 
 Nhóm tài liệu/phóng viên này Zhang Kunlong Xiaozheng này

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8