Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Anhui net Da Wan khách hàng tin tức vào ngày 4 tháng 9, cuộc họp báo của Thế vận hội thể dục quốc gia thứ năm ở tỉnh Anhui được tổ chức tại Hefei. Phóng viên đã học được từ cuộc họp báo rằng Thế vận hội thể dục quốc gia sẽ được tổ chức tại Thành phố Luzhou vào tháng 10. Các trò chơi sẽ có tổng cộng 33 cuộc thi và 1 dự án triển lãm.
Theo các báo cáo, hiện tại, tổng cộng 17 phái đoàn của Liên đoàn Thể thao gồm 16 thành phố và các cơ quan tỉnh trong tỉnh đã đăng ký cho cuộc thi. Các trò chơi thể dục quốc gia sẽ áp dụng một liên đoàn chung trực tuyến và ngoại tuyến. Theo thứ tự, có 7 dự án với số lượng lớn người tham gia như Dance Dance, Radio Thể dục dụng cụ và Yange thể dục, và có một số lượng lớn mật độ đám đông. Tỷ lệ trực tuyến được thực hiện để thực hiện để Giảm nguy cơ thu thập đám đông.

Các trò chơi thể dục quốc gia năm nay bao gồm các môn thể thao truyền thống như bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bóng rổ và các dự án thể thao truyền thống khác, cũng như marathon mini, trượt băng, thể dục thể hình và các dự án phổ biến thời trang khác, cũng như khiêu vũ vuông, thể dục và yangge và người khác. Dự án. Đồng thời, ban tổ chức đã thêm xe đạp mới, leo núi và các dự án khác.
Trong cuộc họp báo, biểu tượng, bài hát, khẩu hiệu và trang web chính thức của Thế vận hội thể dục quốc gia thứ năm ở tỉnh Anhui đã được phát hành. Xác định các trò chơi thể dục quốc gia thứ năm của Thế vận hội thể dục quốc gia thứ năm, bao gồm "Mạnh mẽ Trung Quốc xanh Anhui, Vitality Luzhou hạnh phúc chia sẻ"; Xác định "Tương lai nhảy múa" và "Running For Dreams" là những biểu tượng và bài hát chủ đề của Trò chơi thể dục quốc gia thứ năm .
Tin tức buổi tối xin người Anh Dahui, phóng viên khách hàng Xiang Lei
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8