Các phóng viên tin tức hàng ngày của Hefei đã học được từ Cục Thể thao tỉnh rằng Thế vận hội Thể hình Quốc gia thứ năm ở tỉnh Anhui sẽ được tổ chức tại Thành phố Luzhou từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay. Hiện tại, người tổ chức cuộc thi đã bắt đầu thu hút biểu tượng, bài hát, cờ và khẩu hiệu của cuộc họp thể thao trên toàn quốc.
Điều này được hiểu rằng các tác phẩm biểu tượng của các yêu cầu năm trò chơi của tỉnh phản ánh "phong cảnh, say xỉ
 
Tinh thần thành phố và các đặc điểm văn hóa của thành phố Luzhou, nơi có đặc điểm của thời đại, đặc điểm thể thao và đặc điểm khu vực, sáng tạo độc đáo, thành phần mới lạ, ý nghĩa phù hợp, sự đồng nhất và năng động, đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ đương đại, phù hợp để tuyên truyền đồ họa. Tác động thị giác và thẩm mỹ tổng thể trực quan bao gồm các yếu tố như "Phong trào thể dục quốc gia thứ năm của tỉnh Anhui", "2020", "Tingcheng" và "Luzhou".
Tác phẩm của bài hát sẽ phản ánh đầy đủ các yếu tố của Anhui khỏe mạnh, hòa nhập hữu cơ vào tinh thần nhân văn của tỉnh Anhui và Thành phố Luzhou. Nó có nhịp điệu biểu tượng và đặc điểm thể thao đặc biệt. Đẹp, đơn giản và mịn màng, nhiễm trùng bị nhiễm bệnh, bị nhiễm trùng mạnh, dễ hát, thời gian dài trong vòng 4 phút.
Các tác phẩm của Huiqi sẽ phản ánh nội dung của "Luzhou", "2020", "vận động viên", "thứ năm". Đáy của cờ là đơn sắc và bề mặt cờ được thiết kế với đồ họa màu, nhưng màu không được vượt quá 5 màu.
Các tác phẩm khẩu hiệu sẽ phản ánh các đặc điểm của Trung Quốc khỏe mạnh, các yếu tố Anhui và Luzhou, và thể hiện toàn diện những thành tựu tuyệt vời của các công việc khác nhau ở tỉnh Anhui và Thành phố Luzhou. Mỗi văn bản khẩu hiệu được kiểm soát trong vòng 16 từ và gắn vào văn bản. Mỗi người được giới hạn trong 5 khẩu hiệu nhãn.
Hiệp hội năm trò chơi tỉnh có ba người vào chung kết, bao gồm một trong những giải thưởng, giải thưởng 30.000 nhân dân tệ, và phần thưởng của tác giả và các tác giả bài hát của 15.000 nhân dân tệ. Các biểu tượng và cờ mỗi người có ba giải thưởng ngắn hạn, bao gồm 1 giải thưởng được chọn và 10.000 nhân dân tệ. Khẩu hiệu của khẩu hiệu có 15 giải thưởng lọt vào danh sách, bao gồm 1 khẩu hiệu chủ đề với giải thưởng 2.000 nhân dân tệ.
Theo báo cáo, việc thu thập bộ sưu tập các tác phẩm là ngày 26 tháng 6 năm 2020 (dựa trên thời gian gửi thư địa phương hoặc thời gian gửi email). Nhận địa chỉ: Phòng 700, Đông 700, Trung tâm các vấn đề chính phủ, số 99 Đại lộ Longjing, Thành phố Luzhou, tỉnh Anhui. Điện lực
Nói chuyện: 0550-3022624. Email: [email protected] Khi gửi thư, xin vui lòng cho biết từ "Bộ sưu tập của Thế vận hội thể dục quốc gia thứ năm ở tỉnh Anhui" bên dưới phong bì.
(Phóng viên Zhu Zhenyu)
Liên kết tin tức mới
Giải đấu thử nghiệm bơi tỉnh được tổ chức trong chất béo
Gần đây, giải đấu thử nghiệm bơi Anhui năm 2020 được tổ chức bởi Hiệp hội bơi lội tỉnh đã được tổ chức tại Gian hàng Bơi Hahasha.
Có 17 cuộc thi bơi lội nam và nữ trong thử nghiệm này. Trong Giải vô địch bơi lội quốc gia năm 2018 Đàn ông vô địch bơi lội lai
Theo các yêu cầu của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, tất cả các nhân viên của cuộc thi thử nghiệm này được phân tách tại nhà trong hơn 14 ngày. Không có triệu chứng bất thường như sốt và ho. Đặt ". Đồng thời, khán giả xem khán giả sẽ không được tổ chức tại hiện trường, và chỉ thể hiện phong cách thể thao của các vận động viên bơi lội thông qua chương trình phát sóng trực tiếp.
Người có liên quan phụ trách Cục Thể thao tỉnh nói rằng Giải thử bơi Anhui năm 2020 nhằm mục đích kiểm tra kết quả đào tạo sớm của đội đào tạo khép kín và tạo ra một bầu không khí đào tạo và quảng bá. Sau trò chơi, các đội đào tạo sẽ tóm tắt kinh nghiệm của họ kịp thời, tối ưu hóa kế hoạch đào tạo và cải thiện trình độ cạnh tranh.
(Phóng viên Zhu Zhenyu)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8