Thế vận hội thiểu số quốc gia thứ mười một 2019 Chuzhou đã tổ chức Ủy ban chuẩn bị sự kiện chính thức đưa vào hoạt động
Thế vận hội thiểu số quốc gia lần thứ 11 được tổ chức bởi Ủy ban Dân sự Quốc gia và Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước và được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân Hà Lan sẽ được tổ chức tại Trịnh Châu vào tháng 9 năm 2019. Ủy ban chuẩn bị đã tổ chức cuộc họp báo đầu tiên trong sảnh báo chí của chính quyền tỉnh vào sáng hôm qua, thông báo cho các chuẩn bị sơ bộ về các trò chơi dân sự và các nhiệm vụ chính của giai đoạn tiếp theo.
 
  Phóng viên truyền thông của Zheng Bao Rong Guo Tao Chiến lược
 
  Lần đầu tiên trong Thế vận hội quốc gia, Thế vận hội quốc gia được tổ chức tại các tỉnh miền Trung
 
  Theo báo cáo, đây là lần đầu tiên Thế vận hội thiểu số quốc gia sẽ được tổ chức tại các tỉnh miền Trung. Có 17 cuộc thi và biểu diễn như bóng ngọc trai, bóng gỗ, bóng, bóng, xi lanh, súng hoa và thuyền rồng. Thời gian phiên là 14 ngày. Trong số đó, thời gian thi đấu dự kiến ​​sẽ đạt 10.000. Vào năm 2019, kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, vì vậy việc chuẩn bị cuộc thi đã nhận được sự chú ý lớn từ Ủy ban Đảng Tỉnh và Chính quyền tỉnh.
 
  Chủ nhà có kế hoạch tham gia vào tất cả 17 cuộc thi dự án
 
  Để thực hiện tốt công việc chuẩn bị, Ủy ban Đảng Tỉnh và Chính quyền tỉnh đã thành lập Ủy ban chuẩn bị của "Bộ một -Eight". Zhengzhou cũng thành lập ủy ban điều hành của "một văn phòng và mười". Để thúc đẩy toàn diện các chế phẩm khác nhau, các bộ phận của Ủy ban chuẩn bị và ủy ban điều hành sẽ được chuyển từ các cơ quan thành phố tỉnh và Zhengzhou để thực hiện văn phòng tập trung và bắt đầu hoàn toàn công việc dự bị.
 
  Tiếp theo, việc thu thập và lựa chọn biểu tượng cuộc thi, bài hát chủ đề, linh vật, vẽ tuyên truyền và các từ chủ đề, đấu thầu lễ khai mạc, sự phát triển của hệ thống thông tin vận hành quản lý sự kiện, thành lập trang web chính thức của cuộc họp thể thao , việc xây dựng địa điểm, cải tạo và sửa chữa địa điểm tinh túy
 
  Với tư cách là người dẫn chương trình, tỉnh Hà Nam cũng có kế hoạch tham gia vào các cuộc thi của tất cả 17 dự án. Cục thể thao tỉnh cũng đã bắt đầu thành lập và đào tạo đội để đạt được kết quả tốt trong cuộc thi.
 
  Trung tâm thể thao Olympic địa điểm chính dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018
 
  Là địa điểm chính của Thế vận hội Dân chủ lần thứ mười một, Trung tâm Thể thao Olympic Trịnh Châu đang được xây dựng mạnh mẽ. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Trung tâm thể thao Olympic bao gồm "một và hai hội trường", cụ thể là 60.000 sân vận động, 16.000 chỗ ngồi Sân vận động và 3.000 bể bơi. Đồng thời, việc xây dựng Metro Line 14 và Line 6 cũng đã bắt đầu, và sẽ được mở để giao thông khi khai mạc Thế vận hội Dân chủ trước khi mở Trung tâm Thể thao Olympic. Vào thời điểm đó, Công dân Trịnh Châu sẽ có thể đi tàu điện ngầm đến sân để xem dịp lớn của cuộc thi.
 
  Theo dự án cạnh tranh của Thế vận hội Dân chủ, Bộ phận Hiệu suất của Ủy ban Dự bị và Ủy ban Điều hành phù hợp với các yêu cầu của dự án, kết hợp các sân vận động hiện tại ở Thành phố Trịnh Châu, theo các nguyên tắc của các sắp xếp tương đối tập trung và gần nhất, thực hiện Kế hoạch tổng thể, cải tạo, chuyển đổi chờ đợi công việc.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8