Thế vận hội quốc gia đang tiến tới một hành trình mới
Hôm nay, Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 đã mở tại Xi'an, Shaanxi. Trò chơi quốc gia này là cấp độ các sự kiện thể thao cao nhất do đất nước tôi tổ chức trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Nó sẽ tăng cường hơn nữa sức mạnh toàn diện của các môn thể thao cạnh tranh ở nước tôi, và nó sẽ có tác động tích cực và vượt xa trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện về các môn thể thao của đất nước tôi. Đây sẽ là một sự kiện trò chơi quốc gia tuyệt vời và thành công.
 
  Với Shaanxi ở Xi'an trong "Các triều đại thứ mười ba", lịch sử thể thao có một lịch sử lâu dài. Là nguồn chính của các môn thể thao Trung Quốc cổ đại, Shaanxi đã chiếm ưu thế nhảy múa, cưỡi ngựa, săn bắn, bóng và 100 vở opera từ thời cổ đại. Kể từ thời hiện đại, Shaanxi có đặc điểm thể thao đặc biệt. Các môn thể thao màu đỏ được thực hiện ở Yan'an năm đó đã đặt nền tảng cho ngành công nghiệp thể thao của Trung Quốc mới. Giờ đây, với sự phát triển của Thế vận hội thứ mười bốn, Shaanxi chịu trách nhiệm cải thiện trình độ sức khỏe của người dân và mượn Dongfeng của Thế vận hội quốc gia để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ thể lực của mọi người. Bắt đầu khúc dạo đầu.
 
  Xây dựng một sức mạnh thể thao là một mục tiêu quan trọng để xây dựng toàn diện một quốc gia hiện đại xã hội chủ nghĩa. Là cấp độ cao nhất của các trò chơi thể thao toàn diện ở Trung Quốc, các trò chơi quốc gia là một nền tảng quan trọng để phát triển các môn thể thao của đất nước tôi. Trong hơn 60 năm, Thế vận hội quốc gia là một lực lượng không thể thiếu cho sự phát triển của ngành thể thao ở New Trung Quốc, đặt một nền tảng đại chúng có giá trị cho sự phát triển toàn diện và phối hợp của ngành thể thao của đất nước tôi. Thế vận hội quốc gia bốn năm không chỉ là sự kiện thể thao, mà còn là nền tảng trao đổi văn hóa và giai đoạn của phong cách đô thị. Các trò chơi quốc gia trước đây đã chứng minh những thành tựu của sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước tôi, những thăng trầm của Toàn bộ xã hội, và người dân của toàn xã hội. Cuộc sống hạnh phúc của cuộc sống và sự nghiệp.
 
  Tổng thư ký XI Jinping nhấn mạnh: "Kết hợp các môn thể thao đại chúng vào Thế vận hội quốc gia và tổ chức mọi người tham gia tham gia rộng rãi, nó đã đóng một vai trò tốt hơn trong việc tổ chức các trò chơi quốc gia. , tăng sự chú ý và tham gia của cư dân địa phương cho các cuộc thi thể thao và thể dục thể thao. Đồng thời, 19 cuộc thi đại chúng cũng đã thu hút một số lượng lớn người. Bốn màn trình diễn của The Square Dance, Radio Thể dục dụng cụ, Qigong Sức khỏe và Tai Chi được tổ chức dưới dạng các cuộc thi trực tuyến, thu hút 766 đội và hơn 6.800 người từ khắp nơi trên cả nước tham gia. Chuỗi hoạt động sự kiện "Tôi muốn tham gia các hoạt động sự kiện của Thế vận hội Quốc gia" để thực hiện hàng ngàn trò chơi, hướng dẫn quần chúng tham gia vào Thế vận hội quốc gia, tích hợp vào Thế vận hội quốc gia và chia sẻ các trò chơi quốc gia và tiếp tục tạo ra một bầu không khí xã hội của Thể dục quốc gia.
 
  Là một người vận chuyển quan trọng của các môn thể thao Atletico của Trung Quốc, Thế vận hội quốc gia đã đóng một vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy thành tích của các vận động viên Trung Quốc, thu thập tinh thần thể thao và tăng cường sự tự tin quốc gia. Trong vòng chưa đầy nửa năm, đất nước tôi sẽ mở ra Thế vận hội mùa đông năm 2022 và sự chú ý của thế giới sẽ một lần nữa tập trung vào Trung Quốc và Bắc Kinh. Các trò chơi quốc gia chắc chắn sẽ có thể tạo ra một bầu không khí thể dục quốc gia, thúc đẩy các môn thể thao cạnh tranh để được bước đi nhiều hơn, và để các vận động viên thể thao thử thách bản thân và vượt qua bản thân. Họ được thừa hưởng từ Thế vận hội Tokyo và tiếp tục đến Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
  Tôi chúc các trò chơi quốc gia thứ 14 thành công hoàn toàn!
 
  (Bình luận viên phóng viên)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8