Theo CCTV News lúc 19:35 ngày 3 tháng 11, giờ Bắc Kinh, ở vòng 28 của Super League, Jiangsu Suning đối mặt với Hạnh phúc Huaxia Huaxia tại nhà. Trong nửa đầu của trò chơi, Edel đã hỗ trợ Terlara phá vỡ bế tắc; trong nửa sau của trò chơi, Texela đã bỏ phiếu cho Tao Bao Li để hỗ trợ Edel ghi bàn thắng, Zhou Yun đã hỗ trợ Edel hoàn thành cấp độ thứ hai, Palaita đã gửi Một điểm, hình phạt của Lavicy đã bị trừng phạt cuối cùng, Jiangsu Suning đã đánh bại Huaxia Huaxia 3-1 cuối cùng.
Trong vòng cuối cùng, với chiếc mận hai lần của Edel, Suning đã đánh bại Beijingers 2-0 và hiện đang ghi 42 điểm, đứng thứ năm trong bảng xếp hạng. Hà Bắc Huaxia rất vui, chỉ có 36 điểm và vẫn còn nguy cơ hạ cấp. Vòng cuối cùng của trò chơi đã đảo ngược Dalian 3-2 tại nhà. Hai bên có năm cuộc thi, và Suning đã đạt được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.
Trong nửa đầu của trò chơi, trong phút thứ hai, Huaxia đã phản công bên trái, và quả bóng vòng cung của Lavic được chuyển đến khu vực hình phạt. Li Ang trượt bóng và lau chùm tia của chính mình ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 10, Wu XI đã vượt qua một đường chuyền trực tiếp, Teeira đưa bóng để thoát khỏi phía bên phải của quả bóng, và Edel phải đối mặt với thủ môn để chọn thanh ngang. Truyền thông của trọng tài xác định rằng mục tiêu là hợp lệ. Không có việt vị, và nắng 1-0 huaxia. Vào phút thứ 12, Huaxia đã được điều chỉnh và Ren Hang thay thế Jin Yangyang. Vào phút thứ 19, Suning có vị trí ngoại vi của khu vực hình phạt. Ji Xiang thực hiện một cú ném miễn phí và chọn bắn trực tiếp. Quả bóng đập vào tường.
Vào phút thứ 33, Elnnes đã lấy bóng và phá bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Ở phút thứ 35, Wang Qiuming đã bắn một phát súng dài bên ngoài khu vực hình phạt. Vào phút thứ 42, Du Wenyang đã bắn bóng vào sân sau và ăn thẻ vàng. Vào cuối trò chơi trong hiệp một, Jiangsu Suning đã hạnh phúc với tỷ số 1-0 huaxia.
Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, điều chỉnh trao đổi nhiệt của Suning, Yang Boyu đã thay thế Li Ang. Vào phút thứ 47, Elnnes nằm gần đỉnh vòng cung và Gu Chao bị Gu Chao tịch thu. Vào phút thứ 50, Mascherano đã tạo ra hàng phòng ngự của mình và đánh bật Ji Xiang và ăn một thẻ vàng. Vào phút thứ 57, Wu XI được chuyển sang phía bên trái của khu vực hình phạt. Edel đã làm một cú đánh đầu ở giữa. Bài hát Wang theo sau và bị Geng Xiaofeng tịch thu. Vào phút thứ 62, Suning đã mở rộng điểm số, Suning chuyển sang khu vực hình phạt bên phải, quả bóng của Du Wenyang đã bị phá vỡ bởi quả bóng của Teela phía sau anh ta, Texera đã chuyền bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt, Edel đi theo cú sút thấp, Nắng 2- 0 huaxia. Vào phút thứ 64, Wang Song đã thực hiện một quả phạt đền để xác định vị trí bóng bên phải, được chuyển sang hình phạt, và Teela đang ở xung quanh cú hích phòng thủ.
Vào phút thứ 69, Zhou Yun đã chèn bóng bên phải. Geng Xiaofeng, người đi qua điểm mấu chốt gần điểm mấu chốt, túi Edel trước cửa được sao chép vào cánh cửa trống, nắng 3-0 Huaxia.
Vào phút thứ 73, Palata đã ghi một quả bóng ở khu vực hình phạt. Huaxia đã giành được hình phạt, và các hình phạt của Lavidic đã đạt được qua đêm. Suning 3-1 Huaxia.
Vào phút thứ 80, Huang Zichang đã chia quả bóng ở giữa khu vực hình phạt, và bài hát Wang ở bên trái đã được cắm vào một góc nhỏ và bị chặn. Ở phút thứ 89, Lavich bắn từ ngoại vi của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 92, góc phải của Lavid đã bị đá, và cú đánh đầu của Elnnes rất cao. Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Jiangsu Suning đã đánh bại Hà hạnh Huaxia Hạnh phúc 3-1.
Jiangsu Suning: 1-Gu Chao, 2-li ang (45 & rsquo; 6-yang Boyu), 3-tian dieno, 5-zhou yun, 28-yang Xiaotian, 29-paliba, bài hát 33-wang, 22-wu XI, 22-WU XI, 24-JI Xiang (76 & rsquo; 32-Huang Zichang (U23)), 10-Tella (92 & rsquo;
Trang web: 6-yang Boyu, 18-Zhang Lingfeng (U23), 21-CAO Hai Khánh, 23-LI Haitao (U23), 27-Yang Jiawei, 32-Huang Zichang (U23), 37-Lang Jinhu (U23)
Hạnh phúc Huaxia Huaxia: 24-Geng Xiaofeng, 2-Zhao Mingjian, 4-Jin Yangyang (12 & rsquo; Qiuming, 18-du Wenyang, 14-Mascherano, 10-Elnnes, 22-Lavic, 9-Dong Xuesheng
Trang web: 1-Eurasia, 6-rosen, 18-feng Gang, 20-Hu Renesian, 23-Renhang, 35-Che Shiwei (U23), 36-Chen Tang (U23)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8