Theo CCTV News vào ngày 3 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 28 của Siwei và Tianjin Teda của Siêu giải Siwei và Tianjin Teda đã chơi tại sân vận động Olympic Sport Đóng một vai trò quan trọng trong hiệp một. Cuối cùng, Tianjin Teda đã trói Chong Khánh Siwei 1 đến 1. Trong 11 vòng gần đây, thật khó để giành chiến thắng.
Trong lịch sử của Super League Trung Quốc, hai đội đã có tổng cộng 17 cầu thủ trước đây. Kết quả là, Tianjin Teda đã giành được 6 chiến thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua. 2 Tôi thua Siwei Chong Khánh. Trong 27 vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc mùa này, Siwei Chong Khánh xếp thứ 13 với 7 chiến thắng, 7 trận hòa, 13 trận thua và 28 điểm. Vòng cuối cùng của đội giải đấu đã đánh bại Changchun Yatai 2-1. Tianjin Teda xếp thứ 14 với cùng kỷ lục trong cùng một kỷ lục. Trong vòng cuối cùng của đội giải đấu, anh đã thua Thượng Hải Greenland Shenhua 2 đến 4 tại nhà.
Vào phút thứ 4 của trò chơi, Fernandinho đã bị Yang Qipeng tịch thu sau khi đánh cắp thành công trong khu vực hình phạt. Vào phút thứ 5 của trò chơi, Feng Jin của Peng Rui đã được hiển thị màu vàng. Vào phút thứ 14 của trò chơi, Frontcourt của Fernandinho đã được đưa vào khu vực hình phạt và đột nhiên bắn. Vào phút thứ 15 của trận đấu, Caldek bắn bóng bên phải, và sau đó bị Yang Qipeng bắt. Trong phút thứ 20 của trận đấu, Jonathan đã thực hiện một cú ném miễn phí và được Sui Weijie bắn trực tiếp. Vào phút thứ 24 của trận đấu, Fernando đã thực hiện một cú đá phạt ở phía bên trái của khu vực phía trước vào khu vực hình phạt. Tiêu đề của Caldek cao hơn chùm tia.
Vào phút thứ 31 của trận đấu, Caldek đã chia bóng cho Fernandinho bên trái trong khu vực hình phạt. Vào phút thứ 36 của trận đấu, Fernando đã nhận được đồng đội của mình và vượt qua khu vực hình phạt mà anh ta đã khéo léo dừng bóng và mở cuộc tấn công. Sau đó, anh ta vào cửa và vào lưới.
Vào phút thứ 40 của trận đấu, Thiên Ta Teda đã chơi một cú đá góc chiến thuật. Sau đó, anh ta bị đối thủ đi trước. Tiêu đề của Jonathan đã bị chặn, và sau đó bắn bàn thắng gần khu vực phạt. Teda kéo điểm số lên 1 đến 1.
Trong hiệp hai, hai bên rất dễ chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 51 của trò chơi, Achim Peng đã đẩy đường chuyền trực tiếp từ phía bên trái, và Peng Rui quay trở lại hình tam giác ở dưới cùng của tam giác. Bắn của Jonathan gần quả bóng rất cao. Trong phút thứ 54 của trận đấu, Feng Jin đột nhiên bắn bàn thắng cao hơn sau khu vực phía trước của khu vực phạt.
Vào phút thứ 59 của trò chơi, Fernando đã chơi một cú đá phạt ở bên trái, đường hàng phòng thủ của Thiên Tyjin Teda đã nhấn, phà tiêu đề của Caldek, Ding Jie đã bắn bàn thắng mà không cần bất kỳ ai, nhưng sau khi VAR Technology xác nhận rằng mục tiêu này là ở Carl ở Carl Đinh Jie vượt qua Đinh Jie đang ở vị trí ngoài vị trí, và mục tiêu là không hợp lệ.
Vào phút thứ 63 của trò chơi, phòng thủ Fernandinho của Tan Wangsong đã được đưa ra một thẻ vàng. Sau đó, Fernando đã chơi một cú đá phạt, và Caldkori nhấn tiêu đề Bastianis. Vào phút thứ 66 của trò chơi, Peng Xinli đã vượt qua phía bên trái và tiêu đề của Caldek cao hơn. Vào phút thứ 70 của trò chơi, cú sút xa của Ding Jie đã bị Yang Qipeng bắt được. Vào phút thứ 72 của trò chơi, Ding Jie đã bị một cái xẻng khắc phục để lấy một pha phạm lỗi. Vào phút thứ 75 của trận đấu, Bastians đã đẩy bóng từ backcourt và được Fernando quảng bá, và sau đó được hiển thị một thẻ vàng. Cuối cùng, hai bên bắt tay với 1-1.
Chong Khánh Siwei: 17-Sui Weijie; 27-- Caldek, 30-Fernandinho.
Thiên Tân Teda: 29-Yang Qipeng; 11-Tan Wangsong, 26-Cao Yang, 15-Bastianus, 16-Peng Rui; U23) (U23) (U23) (U23) (U23) (U23) 65 & rsquo; 8-li Yuanyi), 7-Achim Peng, 9-Jonathan (95 & rsquo; 18-Zhou Yan).

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8