Super League xác định toàn bộ văn bản bắt đầu trò chơi vào ngày 25 tháng 7.
 Vào buổi chiều của ngày 1, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức thông báo rằng Super League Trung Quốc sẽ chính thức khai trương vào ngày 25 tháng 7.

 Thông báo chính thức của Hiệp hội bóng đá như sau:
 Dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Ủy ban Trung ương Đảng với Tổng thư ký Tập Cận Bình là cốt lõi, việc ngăn chặn chiến tranh phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh của đất nước tôi đã đạt được kết quả chiến lược lớn, và tình hình kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh quốc gia tiếp tục được cải thiện.
 Để đáp ứng những kỳ vọng háo hức của người dân của Super League của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định rằng Ping một Super League sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 7 tại Tô Châu và Dalian.
 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ nỗ lực để đảm bảo bảo đảm dịch vụ cho sự kiện này, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của công việc phòng ngừa dịch bệnh quốc gia, tận tâm quản lý tổ chức của sự kiện và đảm bảo rằng Super League an toàn và có trật tự.
 Ngoài ra, vào sáng ngày 1 tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố thông báo bổ sung cho công việc đăng ký chuyển nhượng giải đấu. Theo thông báo này, cửa sổ mùa hè này sẽ được mở vào ngày 29 tháng 7 đến cuối ngày 29 tháng 7.
 Ngoài ra, đối với các trường hợp đặc biệt như dịch bệnh, Hiệp hội bóng đá cũng sẽ thêm một cửa sổ chuyển nhượng thứ ba, kết thúc từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9.
 Theo các kế hoạch liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Super League mùa này được chia thành hai giai đoạn. Sau khi khởi động lại vào ngày 25 tháng 7 đến cuối tháng 9, tất cả các vòng bảng sẽ được hoàn thành, và sau đó 16 đội sẽ được chia thành Đội vô địch và xuống hạng để quyết định quyết định quyết định. Xếp hạng cuối cùng.
 Nhóm A: Quảng Châu Evergrande, Jiangsu Suning Tesco, Shandong Luneng, Henan Jianye, Dalian, Quảng Châu R & F, Thượng Hải Shenhua, Thâm Quyến Jiazhao
 Nhóm B: Thượng Hải Shanggang, Bắc Kinh Guoan, Vũ Hán Zhuoer, Tianjin Teda, Trùng Khánh đương đại
 Vào ngày 8 tháng 6, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một lá thư việc làm của "Chuyên gia phòng chống dịch bệnh của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc" với Phó Chủ tịch Ma Xin của Bệnh viện Huashan liên kết với Đại học Fudan, Giáo sư Zhang Wenhong, Giám đốc Phòng Truyền nhiễm và Bà Wang Huiying, giám đốc của bộ phận y tế.
 Để tiếp tục thúc đẩy trận tái đấu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã xây dựng "hướng dẫn phòng ngừa và kiểm soát của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Electemium" là một phần quan trọng của kế hoạch khởi nghiệp.
 Zhang Wenhong tin rằng "hướng dẫn" hoàn chỉnh nói chung, có sự hỗ trợ tốt cho hoạt động an toàn của giải đấu, và đưa ra đề xuất chuyên nghiệp về các chi tiết cá nhân.
 "Tăng cường quản lý -Loop đóng cửa với tiền đề tuân thủ thử nghiệm axit nucleic thường xuyên sẽ giúp giải đấu suôn sẻ." Zhang Wenhong nói.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8