Super League xác định rằng vòng thử nghiệm axit nucleic đầu tiên đã được tăng tốc sau khi bắt đầu trò chơi.
 Vào buổi chiều ngày 1, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức thông báo rằng Super League sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 7 và các chế phẩm cũng đã tăng tốc trong những ngày này.

 Gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một thông báo cho 16 Super Club, yêu cầu vòng thử nghiệm axit nucleic đầu tiên càng sớm càng tốt, đây cũng là liên kết quan trọng nhất của sự khởi đầu an toàn.
 Trước đó, cho dù đó là Liên đoàn châu Âu chính hay Liên đoàn Hàn Quốc, nhiều vòng thử nghiệm axit nucleic đã được thực hiện trước khi khởi động lại. Trước khi tái đấu CBA League, mỗi đội cũng đã tiến hành ba thử nghiệm axit nucleic & mdash; & mdash; tiêu chuẩn phát hiện là thực hiện.
 Sau khi Hiệp hội bóng đá xác định rằng sau khi bắt đầu giải đấu vào ngày 25 tháng 7, mỗi câu lạc bộ ngay lập tức được yêu cầu hoàn thành vòng thử nghiệm axit nucleic đầu tiên & mdash; & mdash; bao gồm tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành ngay sau cuối tuần này và báo cáo kết quả liên quan sẽ được công bố vào đầu tuần tới.
 Theo kế hoạch chuẩn bị, mỗi câu lạc bộ thường chọn vào hai khu vực của Tô Châu và Dalian trước 7-10 ngày. Theo các yêu cầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, trước khi khởi hành đến hai khu vực, mỗi câu lạc bộ phải hoàn thành Thử nghiệm axit nucleic và mang lại hai axit nucleic với hai axit nucleic. Báo cáo kết quả xét nghiệm đã đi vào khu vực.
 Sau khi đến khu vực này, 16 nhạc nội thất sẽ được sắp xếp cho vòng thử nghiệm axit nucleic thứ ba trước khi giải đấu chính thức bắt đầu.
 Đồng thời, theo kinh nghiệm của CBA, cứ sau 10 ngày sau khi giải đấu bắt đầu, một vòng thử nghiệm axit nucleic mới sẽ được sắp xếp Ra ngoài công việc phòng ngừa dịch bệnh tiếp theo theo một nhịp như vậy.
 Về vấn đề này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng an ninh là điều kiện tiên quyết quan trọng nhất cho trận tái đấu, và vấn đề này không thể cẩu thả.
 Các nhân viên có liên quan của Hiệp hội bóng đá đã hoàn thành vòng thử nghiệm axit nucleic thứ hai vào đầu ngày 30 tháng Sáu. Trong trường hợp dịch bệnh ở Bắc Kinh, chính quyền thể thao nói chung đã thực hiện một bài kiểm tra axit nucleic tại một bệnh viện thể thao. Kết quả là, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã vượt qua thử nghiệm của & mdash; & mdash; Phát hiện axit nucleic thứ hai.
 Thử nghiệm này cũng là để chuẩn bị trong bộ phận. Với quyết định của ngày tái đấu, đội ngũ nhân viên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chia quân đội hai con đường và vào Tô Châu và Dalian. Được biết, vào ngày 2, một số nhân viên đã vào khu vực này.
 Theo các phóng viên tin tức gia tăng, sau khi đến khu vực này, các nhân viên có liên quan cũng cần phải nhận được một xét nghiệm axit nucleic địa phương trong khu vực để đảm bảo rằng nó không thể tin được.
 Ngoài thử nghiệm axit nucleic, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch tổ chức một cuộc họp chung của Tổng Giám đốc Câu lạc bộ Super League tại Thượng Hải vào ngày 7 tháng 7 để liên lạc với mỗi đại diện về nội dung của các chương trình cạnh tranh như Lịch trình Super League, Hệ thống cạnh tranh, đăng ký viện trợ nước ngoài và các biện pháp chơi. Đồng thuận.
 Với cơ hội của cuộc họp này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ liên lạc với các câu lạc bộ về các "biện pháp phòng ngừa" khác của giải đấu. Ví dụ, trong thời kỳ dịch bệnh, trong quá trình tham gia của các đội, mỗi đội cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các loại quy tắc nào và cách thực hiện tốt công việc phòng ngừa dịch bệnh.
 Các nguồn có liên quan trong ngành cũng nói với phóng viên tin tức tăng lên rằng xem xét rằng giai đoạn đầu tiên của cuộc thi sẽ kéo dài trong hai tháng, điều đó có nghĩa là người chơi, nhân viên câu lạc bộ và nhân viên của Hiệp hội bóng đá sẽ chấp nhận quản lý kín & mdash; trong khi đảm bảo Công việc phòng ngừa dịch bệnh, quản lý của câu lạc bộ là một chủ đề mà mỗi đội cần phải đối mặt. (Surging News Reporter Song Chengliang)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8