Premier League Tottenham 1: 0 Chiến thắng nhỏ trước Everton Sun Xingmin và Loris bên trong
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 6 tháng 7. Vào ngày 6, Tottenham dựa vào "Món quà Oolong" 1: 0 Chiến thắng nhỏ trước Everton trong trận đấu cuối cùng của vòng 33 của Premier League vào ngày 6. Sự cạnh tranh tổng thể giữa hai bên không quá lớn, nhưng thủ môn Loris của Tottenham và Sun Xingmin về phía trước của anh ấy đã có một cuộc tranh chấp trong giờ nghỉ giải lao, khiến trò chơi trông bớt nhạt nhẽo hơn.
  Trước khi bắt đầu trò chơi này, hai hàng đợi là thứ 10 và 11, và Tottenham chỉ dẫn đầu 1 điểm Everton. Cùng ngày ở nhà, Losero lấy phần còn lại của khu vực phạt ở phút thứ 24, và quả bóng chạm vào lưới trở lại lưới. Trước khi kết thúc hiệp một, Richardson đã phá vỡ đôi chân của mình một cách giận dữ sau khi vượt qua, quả bóng đã vượt qua mục tiêu và Everton mất cơ hội để cân bằng cơ hội tốt của mình.
  Khi người chơi rời khỏi cầu thủ trong hiệp một, Loris dường như không hài lòng với khoảnh khắc cuối cùng của Sun Xingmin, và khuôn mặt anh ta vội vã tới người Hàn Quốc. Trong lý thuyết của hai người, thủ môn người Pháp cũng đẩy Sun Xingmin, và các đồng đội của anh ta đã kéo hai người đi kịp thời để tránh nâng cấp xung đột. Tuy nhiên, hai người sau đó đã ôm "Bing Shi do".
  Loris nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng đây chỉ là một phần của bóng đá. Đôi khi mọi người sẽ phấn khích hơn trên sân, nhưng hãy ra ngoài cho trò chơi. "Chúng tôi ổn, cả hai chúng tôi đều tôn trọng nhau rất nhiều."
  Tottenham đã vươn lên thứ tám với chiến thắng này, và Arsenal thứ bảy đã đứng sau 1 điểm. (Phóng viên Zhang Wei)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8