Premier League Three Champions League thất bại +0 bàn thắng Manchester City vs Real Madrid sẽ được tổ chức vào ngày mai
  Vào lúc 4 giờ sáng ngày 26 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của tám mươi trận chung kết tại Champions League, Chelsea thua Bayern 0-3 tại nhà. Trong số bốn đội Premier League tiến tới trận đấu loại trực tiếp Champions League mùa này, các đội đã ra khỏi top ba đã bị đánh bại và không ghi bàn. Chỉ có trận đấu của Manchester City chưa được chơi.
  Mùa trước, đội bóng Premier League đã thể hiện tốt tại UEFA Champions League. Bốn đội đã tiến từ trận đấu của Champions League Group. Chung kết UEFA Champions League cuối cùng cũng được chơi giữa Liverpool và Tottenham. Bốn đội Premier League của Liverpool, Manchester City, Tottenham và Chelsea mùa này cũng làm việc cùng nhau trong vòng bảng UEFA Champions League. Người hâm mộ đang mong chờ được thấy màn trình diễn mạnh mẽ của đội Premier League ở Champions League một lần nữa, nhưng tại Vòng đầu tiên của trận chung kết thứ tám, ba đội Premier League đã chơi tất cả thua.
  Đầu tiên là nhà vô địch bảo vệ Champions League Liverpool thua Atletico 0-1. Mặc dù Liverpool vẫn có cơ hội trở về nhà để trở về, hàng phòng ngự của Atletico luôn ổn định. . Sau đó, á quân Champions League mùa trước đã thua Red Bull của Rypzh 0-1 trên sân nhà. Đội của Mourinho đã được thăng cấp tình hình của Billy.
  Vào sáng sớm sáng nay, Chelsea đã bị đánh bại ở Bayern 0-3 trên sân nhà. Trong lịch sử của The Champions League Knockout, chưa bao giờ có tiền lệ cho vòng đầu tiên ở nhà tại nhà ở nhà 0-3. Nó có thể được nói rằng Chelsea gần như đã bị loại trước. Hơn nữa, ba đội bóng Premier League không chỉ thua tất cả, mà thậm chí không ghi được bàn thắng, điều này làm thất vọng người hâm mộ Premier League.
  Hôm nay, Premier League đã không rời Manchester City trong trận đấu loại trực tiếp Champions League mùa này. Vào lúc 4 giờ sáng ngày 27 tháng 2, Giờ Bắc Kinh, Manchester City sẽ thách thức Real Madrid ở Bernabeu. Manchester City không có hy vọng chiến thắng Champions League ở Premier League, và cũng bị Hiệp hội bóng đá châu Âu trừng phạt tham gia Chiến tranh châu Âu trong hai mùa tiếp theo. Champions League mùa này đã trở thành chiếc cúp háo hức nhất ở Manchester City City . Họ chắc chắn sẽ đi tất cả trong trò chơi. Tôi hy vọng Manchester City có thể nhận được ít nhất một trận hòa để tránh tình hình đáng xấu hổ của bốn đội Premier League ở Champions League trong vòng này.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8