Nhiễm trùng Piston Scout với đám đông mới và bão 10 kg, bạn nên đối xử với dịch bệnh nghiêm trọng
  Hamks do thám Piston chẩn đoán virus mạch vành mới và bị bệnh nặng. Nó đã phải nhập viện để điều trị khẩn cấp. Nhưng tình trạng của anh ấy là may mắn, và giờ anh ấy đã được xuất viện và về nhà để hồi phục.
  Hanks đã gần sáu mươi tuổi và là một nhóm cao của dịch bệnh này. Trong một cuộc phỏng vấn, anh cũng xem xét kinh nghiệm của mình về nhiễm trùng.
  Sau khi anh ta bị nhiễm virus, anh ta bị cô lập ở nhà trong một thời gian dài. Anh ta được đưa đến bệnh viện cho đến cuối tháng ba. Sau đó, anh ta rơi vào tình trạng hôn mê. Khi anh ta thức dậy, anh ta không thể di chuyển cơ thể mình, và cổ họng anh ta bị chèn vào.
  "Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Đây là điều tồi tệ nhất. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra." Anh nói.
  Trong quá trình nhiễm trùng, anh mất khoảng 10 kg. Ông cũng nói rằng một tuần trước, bệnh viện nói với ông rằng tỷ lệ sống sót chỉ khoảng 12%. Anh ấy đã sẵn sàng đối mặt với cái chết vào thời điểm đó.
  Hiện tại, Hanks vẫn cần phải hồi phục ở nhà, và nó vẫn cần phải tách biệt trong nửa tháng. "Tôi chắc chắn rằng có một loại virus trong cơ thể tôi." Ông nói.
  Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể bắt đầu khôi phục lại công việc của mình trong vài tuần tới.
  Hanks có thể được coi là sức mạnh của virus khủng khiếp như thế nào. Ông nói, "Bất kể bạn có lập trường chính trị nào, mọi người đều phải đối xử nghiêm túc với dịch bệnh. Mọi người phải ở nhà, giữ khoảng cách và lắng nghe bác sĩ. Tôi nói với bạn bằng kinh nghiệm cá nhân, đây không phải là một trò đùa. Tôi không muốn ai trải nghiệm một căn bệnh như vậy. "

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8