Nhiều người chồng và người chơi gia súc đánh giá "điệu nhảy cuối cùng": quá vô nghĩa đối với pippen quá nhiều
  Bộ phim tài liệu Jordan "The Last Dance" đã được phát sóng. Mặc dù nó đã khơi dậy các cuộc thảo luận và thờ phượng người hâm mộ và truyền thông, điều đáng ngạc nhiên là nhiều thành viên bò cũ & mdash; & mdash; Nhận thức của bộ phim tài liệu này rất tệ.
  Gần đây, bốn người chơi đã nghỉ hưu của Horis Grant, Ron Harper, Bill Carter White và Craig Horgis đã thực hiện một chương trình phát sóng trực tiếp trên kết nối trực tuyến trên Bulls. Họ đã thảo luận về bộ phim tài liệu này. Một số đội của đội bất lực để định hình hình ảnh.
  Hawis trước đây đã chỉ trích Jordan trong bộ phim tài liệu, và bây giờ anh ấy nói: "Bây giờ tôi vẫn hơi tức giận vì tôi biết Scofi's & Hellip; & Hellip; tôi không hiểu lý do tại sao anh ấy làm điều này. Không thể giành được chức vô địch. Nếu không có chúng tôi đang làm những người này, anh ấy không thể làm điều đó. Nhưng trong phim, MJ dường như giành được chức vô địch trong chân không. . "
  Carter White nói: "Thật ra, Pippen đã chơi đặc biệt tốt vào năm đó và trở thành một nhà lãnh đạo. Theo tôi, mọi người sẽ phạm sai lầm, nhưng bạn nên đi tiếp. Tôi nghĩ Scotti là một người rất khoan dung, tôi khi tôi mới đến Không tốt lắm, nhưng anh ấy đặc biệt tốt với tôi. Như tôi đã nói, chỉ có một nhân vật chính trong bộ phim tài liệu này, nhưng thực tế không phải là trường hợp. "
  Tất nhiên, Grant, người đặc biệt bị Jordan chế giễu trong phim, cũng rất tức giận. Ông nói: "Tất cả đều vô nghĩa. Họ mô tả cách tiếp cận của Scotti là hoàn toàn vô nghĩa. Không có Scotti, có sáu chức vô địch."
  Anh ta cũng cảm thấy rằng vì MJ phải đổ lỗi cho hành vi ích kỷ của Pippen khi anh ta lãnh đạo đội, "Tại sao anh ta không muốn nghĩ về lý do tại sao anh ta không ở trong đội vào thời điểm đó?"
  Grant cũng nói: "Anh ấy không phải là tên của tất cả các đồng đội cũ? Keaine, cần sa và phụ nữ? Ai là người bị giam cầm thực sự?"

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8