Mitchell bị nhiễm virus vương miện mới, và cư dân mạng có vẻ tốt ở cư dân mạng và hy vọng rằng anh ấy và gobel sẽ hòa giải
  Michell, người đang bị cô lập vì nhiễm virus mới của Crown, gần đây đã đăng lại các đoạn của NBA chỉ bắt đầu tái thẩm trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số cư dân mạng kêu gọi anh ta gửi tin nhắn cho đồng đội của mình, hy vọng rằng họ sẽ dung hòa.
  Có một video về một đứa trẻ tuổi teen chơi bóng rổ trên Twitter. Trong màn hình, những đứa trẻ này chơi rất lỏng lẻo và không có quy tắc. Rugby là trung bình. Tài khoản này cũng trêu chọc: "Đây giống như người chơi NBA vừa trở về từ cuối virus Crown mới."
  Mitchell đã đăng lại đoạn văn này và viết, "Trò chơi đầu tiên sau khi phục hồi." Nó cũng được trang bị ba nụ cười và biểu cảm khóc.
  Điều này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Một số người hâm mộ đã hỏi anh ấy những gì anh ấy cảm thấy hiện tại, và muốn anh ấy hồi phục sớm, và người hâm mộ đánh giá cao sự hài hước mà Mitchell thể hiện vào thời điểm này.
  Người hâm mộ cũng hy vọng rằng anh ấy có thể trở lại Gobel. Trong bài viết đầu tiên trong khu vực tin nhắn, một số người hâm mộ nói, "Donorvan, xin vui lòng gửi tin nhắn văn bản cho Rudy (đã hòa giải)." Một yêu cầu như vậy được nhiều người hâm mộ ca ngợi.
  Mitchell gần đây đã tuyên bố rằng anh ta hiện đang có sức khỏe tốt và không cho thấy các triệu chứng bị nhiễm virus vành mới. Đồng thời, anh ta cũng thừa nhận rằng Gobber, người bị nhiễm người khác, ban đầu tức giận, và phải mất một thời gian để bình tĩnh lại.
  Rõ ràng, nếu Jazz muốn đi xa hơn trong tương lai, hai người chơi All -star, Mitchell và Gobel, có thể làm việc cùng nhau để dẫn dắt đội đạt được kết quả tốt. Bây giờ, mối quan hệ giữa hai người có vết nứt, rõ ràng là cần có thời gian để sửa chữa nó.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8