Milu và bóng đá Trung Quốc được đổi mới
Hôm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thông báo rằng Milu, một huấn luyện viên nổi tiếng đã dẫn dắt World Cup quốc gia đến World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản, đã chính thức chấp nhận lời mời của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và được thuê làm cố vấn cho Trung Quốc Hiệp hội bóng đá đào tạo thanh niên. Du Zhaocai, thư ký của ủy ban đảng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và Milu đã nói chuyện và trao đổi và ban hành một chuyên gia tư vấn cho các chuyên gia tư vấn.
 
  Milu nói rằng bóng đá trẻ là nền tảng để cải thiện mức độ bóng đá. Tôi rất vui khi thấy công việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để tập trung vào sự phát triển của bóng đá trẻ. Ông bày tỏ sự khẳng định về việc xây dựng trung tâm đào tạo thanh thiếu niên hiện tại và thành lập hệ thống cạnh tranh thanh thiếu niên rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và ca ngợi quyết tâm của công ty hiệp hội nhằm thúc đẩy việc xây dựng hệ thống đào tạo thanh thiếu niên và quan điểm quốc tế. Milu cũng nói rằng vì kinh nghiệm tuyệt vời của việc huấn luyện ở Trung Quốc, Trung Quốc có một cảm xúc và địa vị đặc biệt trong trái tim anh ấy, và anh ấy rất sẵn lòng làm hết sức mình để xây dựng hệ thống đào tạo thanh niên của bóng đá Trung Quốc và khai quật và canh tác tài năng của giới trẻ.
 
  Du Zhaocai nói rằng ông hy vọng rằng ông Milu có thể chơi đầy đủ cho những lợi thế của ông là quen thuộc với các điều kiện quốc gia Trung Quốc và quen thuộc với bóng đá Trung Quốc, và giúp xây dựng hệ thống đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc đang được quảng bá. “Giúp tương lai của bóng đá Trung Quốc. Wang Wen
 

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8