Vào ngày 24 tháng 6, Ủy ban Olympic quốc tế đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 134 tại Lausanne. Sau khi lắng nghe hai thành phố ứng cử viên của Thế vận hội mùa đông 2026, 82 thành viên ủy ban Olympic đã bỏ phiếu quyết định vị trí của Thế vận hội mùa đông năm 2026. Kết quả là, Milan/Cordinedan Peiz, Ý đã thắng.
Trong Thế vận hội mùa đông năm 2026 này, các nhóm đô thị gồm 7 quốc gia như Kalgary ở Canada, Sapporo ở Nhật Bản, Thụy Sĩ, Thụy Sĩ và Thụy Sĩ đã được đề xuất. Zuo trở thành cuộc thi cuối cùng ở hai thành phố ứng cử viên. Là Thế vận hội mùa đông, Thế vận hội mùa đông chưa bao giờ tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông. Phía Ý của Cordanan Poso và Torino đã tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông vào năm 1956 và 2006. Thủ tướng Thụy Điển Levin và Thủ tướng Ý Conte cũng tham dự hiện trường và lãnh đạo nhóm đưa ra tuyên bố ứng dụng cuối cùng. Khái niệm đấu thầu của Thụy Điển là thông số kỹ thuật mới bền vững và thích ứng. Ý chú ý đến sự phát triển bền vững của Thế vận hội Olympic trong khi nhấn mạnh sự đổi mới và ước mơ.
Hai đối thủ mạnh mẽ đối đầu nhau, cả hai bên đều mang đến đội Olympic mạnh mẽ và những nhân vật có ảnh hưởng nhất. Ví dụ, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Trung Quốc hiện tại, Italian Rippi đã đến nền tảng cho Milan, và Nữ hoàng Thụy Điển Victoria cũng cổ vũ tại Stockholm tại hiện trường. Tổng thống Ý Matarera cũng đã gửi một video đến hội nghị.
Theo các vấn đề Olympic 2020, hai nhóm ứng cử viên đã đạt được thông số kỹ thuật mới của Ủy ban Olympic quốc tế: 80%các địa điểm trong kế hoạch sẽ sử dụng các địa điểm hoặc địa điểm tạm thời. tăng 20%và chi phí của sự kiện Olympic cũng giảm 20%(khoảng 400 triệu đô la Mỹ) với ngân sách của hai Thế vận hội mùa đông. Giảm hơn 75%.
Sau một vòng tuyên bố kỹ thuật và hỏi đáp vào ngày 24 tháng 6, sau một tuyên bố cuối cùng khác, 82 thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế đã bỏ phiếu chọn địa điểm của Thế vận hội mùa đông 2026 và Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach vẫn giữ quyền bỏ phiếu. Bỏ phiếu để giành chiến thắng với đa số đơn giản. Kết quả cuối cùng là Milan và Cordanan Poso đã giành chiến thắng trong cuộc thi đấu thầu, trở thành nơi diễn ra Thế vận hội mùa đông năm 2026 và Thế vận hội Paralympic mùa đông, và thứ ba của Ý đang ôm Thế vận hội mùa đông. Trở thành người may mắn sau Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Thế vận hội mùa đông cũng trở lại châu Âu một lần nữa. (Phóng viên CCTV LU Bạn LI Chunyuan)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8