Milan chính thức Xuan Middle Fair tham gia
AC Milan khổng lồ của Serie A chính thức tuyên bố rằng năm nay, MVP Cup châu Phi và cầu thủ Algeria Benzael đã tham gia từ Enbori đến cuộc họp. Trước các phương tiện truyền thông, phí chuyển nhượng của Bennell là 16 triệu euro, với mức lương hàng năm là 1,5 triệu euro.
 
  Esmel Bennes, tiền vệ bộ phận. Sinh ra ở Pháp vào ngày 1 tháng 12 năm 1997, nhưng anh đã chọn đại diện cho Algeria để chơi trong đội tuyển quốc gia. Tại Cup châu Phi chỉ được ghi nhận vào năm 2019, anh đã chơi 7 lần cho Algeria. Lĩnh vực này đầy sân và gửi 3 hỗ trợ. Một trong số đó là hỗ trợ chiến thắng trong trận chung kết. Anh cũng giành được MVP Cup châu Phi.
 
  Benneshel đã ra mắt từ Câu lạc bộ Aller-Arle Arle Arle Arle Arlei Avignon ở Pháp, và sau đó gia nhập trại huấn luyện thanh niên Arsenal và dành 2 năm ở đó. Ngay sau khi đội đầu tiên của Arsenal, anh được thuê thường xuyên.
 
  Trong mùa giải 2017-2018, anh đã thuê Empoli, người quan tâm đến B, và anh đã chơi tốt. Anh ấy đã giành chiến thắng 39 trận và 2 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo, giúp thuyên tắc giành chức vô địch để phục hồi chức vô địch. Mặc dù thuyên tắc hối hận ở mùa giải trước, Bensell đã chơi 38 trận và gửi 3 pha kiến ​​tạo, điều này thực hiện đáng chú ý.
 
  Điều đáng nói là một tiền vệ khác Cloonic có chữ ký của Milan vào mùa hè này cũng tham gia từ Empoli, và mùa trước là một đối tác của Bennesier. Cặp "kết hợp tiền vệ thuyên tắc" này có thể xông vào một tia lửa mới ở Milan không? Chúng ta hãy đợi và xem.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8