Liu Yan sẽ nhận được vé cho Quả cầu cao của phụ nữ Mỹ mở lại
Vào ngày 5 tháng 6, cô gái 19 tuổi ở Xiamen, Trung Quốc, đã giành chiến thắng trong năm liên tiếp của Câu lạc bộ Golf phụ nữ Mỹ tại Câu lạc bộ Golf quốc tế Thượng Hải Lanhai trong năm thứ hai liên tiếp, và giành được chứng từ nhập cảnh cho The American Women Gong.
 
  Trong môi trường khắc nghiệt của Storms, Liu Yan đã thực hiện 146 (71-75), cao hơn cột tiêu chuẩn và đã dẫn 1 cú sút để giành ghế duy nhất trong trò chơi này. Cô gái 18 tuổi, Parchali, nằm ở vị trí thứ hai với 147 (70-77) và cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc Lu Xinyu (76-71) để giành giải thưởng cầu thủ nghiệp dư giỏi nhất.
 
  Trong phần mở rộng của băng ghế đầu tiên, Parchali đã chơi một chiếc Bai Taber và đánh bại 3 Bai Bo của Lu Xinzhang.
 
  Vào ngày 5, sự lựa chọn 36 của Sân vận động rừng biển (6433 yard) gặp phải thời tiết khắc nghiệt. Sau một cuộc thi khốc liệt, Liu Yan đã giành được trình độ mở đầu của phụ nữ Trung Quốc trong năm thứ hai liên tiếp với lợi thế thứ 1. "Các điều kiện của 9 lỗ sau rất tệ. So với mưa, tôi nghĩ rằng gió có tác động lớn hơn đến tôi. Nó kiểm tra sự kiên nhẫn và tập trung của tôi. Cypress Bogey, tôi lo lắng suốt chặng đường. Tôi thực sự muốn giành chiến thắng trong trò chơi này và quay trở lại để cạnh tranh cho trò chơi mở đầu của phụ nữ Mỹ một lần nữa. Tôi hy vọng lần này tôi có thể có một màn trình diễn tốt hơn. "
 
  Là một trong năm cuộc thi Grand Slam của The American LPGA Tour, Hội chợ Công cộng Phụ nữ Mỹ sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 16 tháng 7 năm nay tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia Beddimsttt Trump ở New Jersey. Tổng giải thưởng là 5 triệu đô la
 
  Liu Yan nói rằng lần này tôi đã đến Hoa Kỳ để tránh một số sai lầm cuối cùng. "Năm ngoái, tôi đã ở trong dòng khuyến mãi ở vòng thứ hai, nhưng tôi đã thấy danh sách hàng đầu và dòng loại bỏ ước tính được hiển thị trong danh sách chính. Tôi đã mất tập trung." Liu Yan nói, "lần này, tôi muốn làm việc chăm chỉ Để học hỏi từ Chị Shanshan và không xem danh sách chính trong trò chơi, bởi vì nó thực sự không có sự giúp đỡ nào cho màn trình diễn của tôi. " 
 
  Liu Yan chiến thắng trong phiên tòa Trung Quốc không phải là tất cả các cuộc thi vào ngày trong ngày. Bởi vì Pachali và Lu Xinyu bị trói ở vị trí thứ hai, hai người cần phải chia băng ghế thứ nhất và thứ hai thông qua phần mở rộng đột ngột của trò chơi. Lỗ cộng đầu tiên được thực hiện ở lỗ 10 10 (4 bốn lỗ que). Lu Xinzheng lần đầu tiên khởi động bóng, và kết quả đã bị nhầm lẫn. Ở bên trái, anh ta ở gần hàng rào nước, cứu bóng và quay trở lại bóng. Cú sút thứ ba đã phạm sai một lần nữa, và cuối cùng nước đã được tung ra. , 3 Bai Bai đã bị nuốt chửng trong hang. Cực thứ hai của Pachali đã bị đâm vào bãi cỏ dài của vinh quang, và mọi thứ đã được đẩy ra khỏi Bai Ji, trở thành người thay thế đầu tiên cho thử nghiệm trong khu vực này. (Breeze)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8