Liu tinging đã giành được chức vô địch tất cả của phụ nữ
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Quảng Châu, ngày 26 tháng 9 (phóng viên Jing Huaiqiao và Lu Yuchen) Giải vô địch thể dục dụng cụ quốc gia ở Zhao Khánh, Quảng Đông bước vào ngày cuối cùng thứ tư vào ngày 26. Trong trận chung kết tất cả của phụ nữ, Liu Tingting, cầu thủ Quảng Đông đầu tiên, đã chơi tốt trong trận chung kết và hoàn thành việc bảo vệ với 111.100 điểm. Đội Quảng Tây Wei Xiaoyuan và cầu thủ Bắc Kinh Qi Qi đã giành được huy chương bạc và đồng tương ứng.
 
  Các quy tắc của chức vô địch quốc gia này đã được điều chỉnh rất nhiều, và sơ bộ của người chơi sẽ được đưa vào trận chung kết, vì vậy các cầu thủ được yêu cầu chơi ổn định hơn. Trong dự án nhảy, Wei Xiaoyuan, người đứng thứ ba trong cuộc thi vòng loại, lần đầu tiên chơi lần đầu tiên và tách biệt một khởi đầu tốt với 13.350. Người chơi Zhejiang Guan Chenchen, người đứng thứ hai trong cuộc thi vòng loại, đã phạm sai lầm.
 
  Liu Tinging thực hiện ở con ngựa nhảy trung bình và chỉ ghi được 13.100 điểm. Tuy nhiên, trong dự án thanh cao và thấp, cô trở lại đỉnh cao sau hai vòng điểm. Trong dự án gỗ cân bằng, nhiều cơ hội nhất để cạnh tranh cho huy chương vàng. Các cầu thủ đã gặp tai nạn: Liu Tinging và Wei Xiaoyuan rơi khỏi thiết bị. Sau ba vòng, chức vô địch đã được rút lại.
 
  Bước vào dự án tập thể dục miễn phí, Qi Qi, người đứng thứ năm trong sơ bộ, sau đó đã đi lên mà không có sai lầm. Và Liu Tinging, người xuất hiện trong lần xuất hiện cuối cùng, đã thay đổi trạng thái trước đó và dễ dàng hoàn thành trò chơi với 13.600 điểm mà không để nhà vô địch sụp đổ. Liu Tingting nói sau trò chơi rằng những sai lầm của dự án gỗ cân bằng là vì toàn bộ người đó không tập trung đủ. Nó sẽ duy trì khó khăn trong đào tạo tiếp theo và cải thiện trình độ của bạn.
 
  Trong dự án tất cả nam giới kết thúc vào ngày hôm trước, người chơi Jiangsu Sun Wei đã vượt qua những sai lầm của dự án tập thể dục miễn phí và chơi ổn định trong các dự án còn lại. Cuối cùng, anh đã giành chiến thắng với 172,300 điểm. Đội ngũ đào tạo quốc gia xếp hạng hai hoặc ba.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8