Nhóm bóng bàn 2019 World Cup sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản từ ngày 6 đến 10 tháng 11. Đây cũng là trận đấu thử nghiệm cho Thế vận hội Tokyo vào năm tới. Do đó, Guoping rất quan trọng để gửi đội hình mạnh nhất. Nhà vô địch Olympic Quảng Châu Liu Shiwen đã được chọn vào đội hình tham gia đội bóng quần vợt quốc gia. Cô đã bay đến trận đấu với đội trong tuần này để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Liu Shiwen nói rằng cô đã được trao tặng "năm vương miện" tại World Cup nữ ở Thành Đô, khiến cô háo hức tham gia Thế vận hội Tokyo. Tại nhóm World Cup, cô hy vọng rằng mình có thể chịu nhiều trách nhiệm hơn và đóng vai trò cốt lõi trong đội.
Tại World Cup nữ tennis 2019 ở Thành Đô vào ngày 20 tháng này, Liu Shiwen đã được niêm phong thành công. Đếm bốn chức vô địch vào năm 2009, 2012, 2013 và 2015, cô đã vượt qua Wang Nan và Zhang Yining "Grand Slam", người đã vượt qua bốn chức vô địch và giành được "năm nhà vô địch" của chiếc cúp này. Ngoài ra, vào tháng Tư tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, "mười năm kiếm" cuối cùng đã giành được chức vô địch đơn nữ. Cuộc đua quan trọng nhất năm 2019 trước Thế vận hội Tokyo, Liu Shiwen đã mở ra một vụ mùa Phụ nữ Trung Quốc Ping Tokyo Olympic Dòng.
Cuối tuần trước, một vài ngày trong vài ngày qua trước khi "Vua năm vương miện" được nhận ra. Liu Shiwen, người đã hoàn thành khóa đào tạo suốt cả ngày tại Hội trường bóng bàn của Chính quyền thể thao nhà nước, đã khôi phục sự bình tĩnh nhất quán và sự bình tĩnh. Cô ấy nói rằng cô ấy không cảm thấy nhiều về "tạo ra lịch sử", bởi vì cô ấy sắp đầu tư vào sự chuẩn bị của nhóm World Cup, và cô ấy không có nhiều thời gian để nghĩ về kết quả trong quá khứ. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng cô đã đạt được một vai trò mạnh mẽ trong việc quảng bá "Vua năm Crown" để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo. "Tôi đã giành giải vô địch bóng bàn thế giới và World Cup, giúp tăng cường sự tự tin của tôi. Tôi có một khát khao tham gia Thế vận hội Olympic so với trước đây."
Hy vọng sẽ đóng vai trò cốt lõi trong đội
World Cup ở Nhật Bản vào tuần tới cũng là bài kiểm tra Olympic Tokyo. Liu Shiwen đã được các phương tiện truyền thông Nhật Bản hỏi sau khi giành được "Vua năm vương miện" ở Thành Đô. Mục tiêu của việc tham gia World Cup của nhóm là gì? Vào thời điểm đó, cô trả lời chắc chắn: "Champion!"
Theo ý kiến ​​của cô, nhóm World Cup này là một mô phỏng rất quan trọng và cơ hội ấm áp trước Thế vận hội Olympic. Có thể vào địa điểm Olympic trước, cô tin rằng mong muốn giành chiến thắng là một kích thích tuyệt vời. "Tôi hy vọng sẽ chơi ở địa điểm Olympic lần đầu tiên để lại những kỷ niệm đẹp." Tại nhà vô địch đơn nữ, Liu Shiwen cũng đưa ra các yêu cầu cao hơn cho hiệu suất của anh ấy trong nhóm World Cup. "Tôi hy vọng tôi có thể chịu nhiều trách nhiệm hơn, tính đến những người độc thân và nhân đôi trong cuộc thi của đội, và có thể đóng một vai trò cốt lõi trong đội."
Đây là lần đầu tiên Liu Shiwen, người luôn khiêm tốn, lần đầu tiên tự mô tả mình với "cốt lõi" của đội. Theo các quy định bất thành văn của bóng bàn quốc gia, các thành viên đã giành giải vô địch đơn trong Giải vô địch bóng bàn thế giới trước năm Olympic, nếu họ vô tình khóa đội Olympic và người độc thân, họ đủ điều kiện. Thế vận hội Olympic Tokyo đã bổ sung huy chương vàng đôi hỗn hợp. Liu Shiwen và Xu Xin là những kết hợp đôi hỗn hợp mạnh nhất của Guoping. Họ có cơ hội chơi huy chương vàng Olympic mới này thay mặt cho Guoping tham gia vào Huy chương Vàng Olympic mới này. Không cần phải nói, Giải vô địch bóng bàn thế giới đã giành chức vô địch Giải vô địch Liu Shiwen trong một bước nhảy vọt. Cô ấy thậm chí còn tự tin hơn vào World Cup của phụ nữ. Dự kiến ​​tại Group World Cup vào tuần tới, Liu Shiwen sẽ gánh vác trách nhiệm nặng nề và lãnh đạo môn bóng bàn phụ nữ Trung Quốc tác động đến giải vô địch Nine Group Nine liên tiếp của phụ nữ.
Thử nghiệm "Sê -ri Shiwen" trước cuộc thám hiểm
"Little Jujube" đề xuất: Bảng bóng phải có "tình yêu"
Quảng Châu Daily News (tất cả các phóng viên truyền thông Yang Min) trước World Cup của nhóm, Liu Shiwen đã dành thời gian để thử bảng bóng "Shiwen Series" được đặt theo tên của cô ấy và đưa ra tài liệu và sự xuất hiện của các đề xuất bảng bóng. Cô đề xuất rằng bảng bóng phải có "tình yêu", hy vọng sẽ giúp nhiều người yêu thích bóng bàn.
Vào tháng 12 năm ngoái, Guangzhou Pisces trong trận chung kết cuộc thi Ping Pong Pong "Cup Ping Pong Pong của Tập đoàn Pong Pong của Quảng Châu đã chính thức tuyên bố rằng Liu Shiwen trở thành phát ngôn viên của thương hiệu. Liu Shiwen, một ngôi nhà ở Quảng Châu, nói rằng cô không thể về nhà thường xuyên vì đào tạo và các cuộc thi quanh năm. Giữ thương hiệu quê hương của cô để cho cô đi bất cứ nơi nào cô đi. Trong gần một năm, Liu Shiwen đã đạt được những thành tựu tuyệt vời trong lĩnh vực quốc tế. Về vấn đề này, cô nói với một nụ cười, "cần nói rằng sự may mắn của cả hai bên là tốt. Vì các nhà tài trợ mới ký hợp đồng, sự nghiệp thể thao của tôi Nó mở ra một bước đột phá, hy vọng sẽ có một màn trình diễn tốt hơn trong Thế vận hội Tokyo vào năm tới. "
Quảng Châu Pisces sắp ra mắt một thiết bị bóng bàn được đặt tên theo Liu Shiwen. Tuần trước, cuộc thi "Pisces Cup" của Tập đoàn Công nghiệp Light Guangzhou 2019 tại Bắc Kinh đã bắt đầu cuộc thi. Nhân cơ hội này, nhóm R & D "Shiwen Series" đã đến Bắc Kinh để mời Liu Shiwen tham gia thiết kế Bảng bóng độc quyền. Vật liệu và sự xuất hiện của vợt đã được đưa ra đề xuất. "Tôi hy vọng rằng thông qua giao tiếp với thương hiệu, tôi cố gắng đưa suy nghĩ của mình càng nhiều càng tốt trong thiết kế của bảng bóng, phản ánh các đặc điểm của tôi, để phần lớn người chơi golf có thể có nhiều lựa chọn hơn trong thiết bị để giúp giúp Những người thích chơi. "
Tích cực đề xuất để tăng logo "tình yêu"
Trước khi Liu Shiwen đến Tokyo để tham gia, anh ấy đã dành thời gian nghỉ ngơi ngắn để tham gia vào phiên tòa xét xử của bảng bóng "Shiwen Series". Sau đó, cô phải vội vã quay lại ký túc xá để dọn dẹp hành lý của mình, bởi vì sau khi rời Bắc Kinh trong tuần này, cô sẽ tham gia Tokyo Group World Cup, Áo mở rộng và cuộc thi Kim cương T2 được tổ chức tại Singapore. Cô trở lại đặc biệt và tiếp tục giao tiếp với nhóm R & D.
"Đột nhiên nhớ vấn đề của một bảng bóng, bạn có thể tạo ra một biểu tượng đặc biệt của Liu Shiwen độc quyền trên quả bóng không? Tôi hy vọng nó dễ thương hơn. Đó là của tôi. Bắn súng. "Hóa ra Liu Shiwen đặc biệt thích mô hình" tình yêu "." Suy nghĩ của cô ấy.
Về đề xuất này, nhóm "Sê -ri Shiwen" đã trở lại Quảng Châu để bắt đầu thiết kế ngay lập tức và bản nháp đầu tiên cũng được Liu Shiwen công nhận. Liu Shiwen nói rằng nhiệm vụ chính ở giai đoạn này là chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo. Trong tương lai, nếu thời gian cho phép, cô ấy mong muốn được tham gia thiết kế và nghiên cứu và phát triển nhiều thiết bị bóng bàn.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8