Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 20 tháng 10 (Wang Yu) vào tối ngày 20, trận chung kết World Cup bóng bàn nữ 2019 đã tổ chức "Nội chiến bóng bàn quốc gia". Cuối cùng, Liu Shiwen đã đảo ngược người đồng đội Zhu Yuling, người đã đánh bại các trận chiến gia đình 4: 2, vượt qua thành công Wang Nan và Zhang Yining, và trở thành "năm vương miện" đầu tiên .
Là hạt giống thứ hai của cuộc thi, Liu Shiwen đã loại bỏ Chen Siyu, một cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc ở vòng đầu tiên của World Cup ở vòng đầu tiên của World Cup, và sau đó đánh bại một chị gái ở Đài Bắc, Trung Quốc ở tứ kết. Trong trận bán kết vào chiều nay, Liu Shiwen đã chơi một màn trình diễn mạnh mẽ khi đối mặt với con ngựa đen của Mỹ, và càn quét đối thủ để tiến vào trận chung kết với 4: 0.
Vào năm 2009, 2012, 2013, 2015 và 2017, Liu Shiwen đã lọt vào trận chung kết World Cup bóng bàn của phụ nữ và giành chức vô địch bốn lần. Cuộc đấu tay đôi duy nhất là thua cuộc cho Zhu Yuling vào năm 2017. Bây giờ, sau này cũng là trận chung kết với Liu Shiwen, phấn đấu cho chức vô địch World Cup thứ hai.
Trong trận đấu đầu tiên của trận chung kết, Zhu Yuling, người đã chiến đấu tại nhà, lần đầu tiên giành được vị trí dẫn đầu 4: 1. Mặc dù Liu Shiwen đã đấu tranh để theo đuổi điểm số trong 3: 4. Tuy nhiên, Zhu Yuling ghi được 3 điểm để mở rộng điểm số lên 7: 3 và tiếp tục kiểm soát nhịp điệu và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên vào lúc 11: 4.
Trong trò chơi thứ hai, Liu Shiwen đã ghi bàn liên tục ở mức 2: 2 với số điểm 7: 3. Sau đó, cô giữ lợi thế của mình đến 10: 6 để có được 4 điểm. Sau khi Zhu Yuling đuổi theo 2 điểm liên tiếp, Liu Shiwen đã cân bằng điểm số vào 11: 8.
Trong trò chơi thứ ba, tình hình chiến tranh giữa hai bên rơi vào lo lắng và điểm số tăng xen kẽ. Tuy nhiên, Zhu Yuling hơi bảo thủ trong cổ áo 7: 6. Liu Shiwen ghi được 3 điểm liên tiếp và ghi được vị trí dẫn đầu 9: 7, và anh ấy đã giành chiến thắng ở 11: 8 để khóa chiến thắng của trò chơi này.
Trong trò chơi thứ tư, Zhu Yuling bắt đầu dẫn trước 5: 2, nhưng cô đã mất 4 điểm liên tiếp. Zhu Yuling cũng hét lên rằng cô muốn đảo ngược tình hình. Tuy nhiên, các biện pháp như vậy vẫn không phù hợp, và sau đó Liu Shiwen ghi bàn liên tục, mở rộng trò chơi lên 3: 1 với 11: 6.
Trong trò chơi thứ năm, Zhu Yuling, người không rút lui, bắt đầu một số điểm liên tục và ghi được một làn sóng cao trào tấn công 7: 0. Đối mặt với một sự khác biệt lớn như vậy, mặc dù Liu Shiwen, người đang thụ động, đã phục hồi 3 điểm, vẫn không thể chống lại hành vi phạm tội của Zhu Yuling. Anh ta bị đối thủ kéo trở lại thành phố và viết lại văn phòng thành 2: 3.
Trong trận đấu thứ sáu, Liu Shiwen đã dẫn đầu trong số điểm lên 6: 6 và đạt được vị trí dẫn đầu là 8: 6. Sau khi Zhu Yuling đuổi theo 1 điểm, Liu Shiwen cũng tự gọi mình. Sau khi điều chỉnh ngắn gọn này, Liu Shiwen đã thắng 11: 9. Điểm số lớn 4: 2 đảo ngược Zhu Yuling, trở thành năm điểm đầu tiên trong lịch sử của World Cup bóng bàn nữ.
Mặc dù đây là lần thứ năm tôi tổ chức World Cup bóng bàn Champions League of Women, Liu Shiwen thừa nhận rằng lần này rất khác với quá khứ. "Một vài lần trước đó là khi họ còn trẻ khi họ còn trẻ. Năm trước Thế vận hội Olympic, tôi vẫn rất háo hức và căng thẳng cho chức vô địch. "
Như Liu Shiwen đã nói, chỉ còn 10 tháng nữa từ Thế vận hội Tokyo. Cho dù đó là một đội hay một người chơi, nó đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cường độ cao hơn. Ngay cả khi cô ấy đã tạo ra một năm điểm chưa từng có, cô ấy vẫn nói rằng cô ấy sẽ tiếp tục cải thiện và làm việc chăm chỉ.
Zhu Yuling, người đang chiến đấu ở nhà, đã không sử dụng một nhà vô địch World Cup để hoàn toàn thoát khỏi máng, nhưng trạng thái của cô bắt đầu hồi phục. Đó là một sự thật không thể chối cãi. Zhu Yuling cũng thừa nhận rằng cuộc thi này có thể là một khởi đầu mới, một điểm khởi đầu mới. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8