James đã nói về sự khuyến khích của Jordan với chính mình, Zhan Huang nhớ lại hai lần với Jordan đã chơi một quả bóng hoang dã
  Mặc dù LeBron đã không thi đấu trong cùng một lĩnh vực với Jordan ở NBA, theo ký ức của anh ấy, anh ấy đã chơi với Jordan hai lần ở tuổi thiếu niên.

  LeBron gần đây đã phát sóng trực tiếp phát sóng trực tiếp với bạn bè và đối tác kinh doanh của anh ấy, McFrik Carter, và một người bạn thân khác Paul Rivila, nhớ lại quá khứ rằng anh ấy đã chơi với Jordan.
  Lần đầu tiên vào mùa hè năm 2001, LeBron đã tham gia vào một trò chơi bóng hoang dã do Jordan ở Chicago tổ chức. Vào thời điểm đó, LeBron chỉ mới 16 tuổi và không chơi nhiều.
  "Vào thời điểm đó, tôi chỉ mới 16 tuổi và ngồi đó để xem bóng. Trong giờ đầu tiên, tôi đã không chơi, và tôi không mong đợi chơi, bởi vì tất cả họ đều là cầu thủ NBA. Cơ hội duy nhất là Họ mệt mỏi và để những người trẻ tuổi có được những người trẻ tuổi, để những người trẻ tuổi trở thành những người trẻ tuổi, để những người trẻ tuổi làm cho những người trẻ tuổi. Tôi có cơ hội một thời gian ", LeBron nhớ lại.
  "Tôi đã 16 tuổi, khi tôi học năm thứ hai của trường trung học, tôi đã ở cùng với người chơi yêu thích của tôi trên sân. Tôi không dám tin đó là sự thật, giống như một giấc mơ. Nếu bạn véo tôi bằng tay của bạn, tôi Sẽ nói không, tôi hy vọng tôi không bao giờ thức dậy. "
  Lần thứ hai là năm 2003, khi LeBron trở thành nhà vô địch của NBA năm đó. Jordan đã tổ chức một trại huấn luyện ở Santa Barbara ở California và LeBron cũng được mời tham gia. May mắn thay, anh và Jordan đã ở trong một đội.
  "Tôi đã đến Santa Barbara, đó là người mới của tôi về NBA. Vào thời điểm đó, tôi đã chơi lúc 9 giờ, và sân sẽ bị xóa lúc 8:30 để cho một số trẻ rời đi. Chúng tôi sẽ ở lại và chơi với một số Người chơi đại học. Tôi và MJ và tôi đã chiến thắng vào thời điểm đó, vì vậy tôi đã không thua một trò chơi. "

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8