Netease Sports đã báo cáo vào ngày 4 tháng 5: Hôm nay, Giải thưởng Lựa chọn Trẻ em KCA Nickn (Giải thưởng Lựa chọn), được gọi là "Oscar của trẻ em", đã công bố danh sách giải thưởng hàng năm. Los Angeles Lakers là hai giải thưởng của Giải thưởng ảnh hưởng thời gian và các vận động viên nam nổi tiếng nhất hàng năm.
  Giải thưởng KCA Nick Child Choice là người chiến thắng được xác định bởi trẻ em, tất cả những người chiến thắng bỏ phiếu cho giải thưởng lớn của trẻ em. LeBron đã có thể nhận được hai giải thưởng, cho thấy sự nổi tiếng của anh ấy trong tâm trí của trẻ em trong thế hệ này. LeBron cũng đăng lại tin tức về giải thưởng của anh ấy và bày tỏ lòng biết ơn của anh ấy: "Cảm ơn một lần nữa! Tôi sẽ quyên góp cho tôi ở trường trong hai chiếc cúp này, và cũng dành cho tất cả những đứa trẻ cần cảm hứng và giúp đỡ trên thế giới."
  Trải nghiệm cuộc sống của LeBron khá truyền cảm hứng. Khi còn là một đứa trẻ lớn lên trong một gia đình độc thân nghèo khổ, LeBron không lây nhiễm bất kỳ thói quen xấu nào, nhưng đã nuôi dưỡng một nhân vật tốt. Là nhà vô địch NBA Draft 2003, LeBron tham gia giải đấu với một chiếc áo sơ mi rực rỡ. Và với hành động thực tế của mình, anh ta ảnh hưởng sâu sắc đến một thế hệ.
  Trên sân bóng rổ, LeBron là một biểu tượng của tất cả mọi người, vị tha và chăm chỉ. Sự nghiệp cá nhân của cô, LeBron đã chơi trong 17 mùa giải tại NBA, trung bình 27,1 điểm, 7,4 rebound và 7,4 hỗ trợ mỗi trận. Với bản thân nghiêm ngặt và làm việc chăm chỉ, LeBron, người sắp duy trì mức độ cạnh tranh cao trong mùa giải này. Dưới sự lãnh đạo của mình, Los Angeles Lakers được xếp hạng đầu tiên ở phương Tây trước khi dừng lại.
  Bên ngoài sân bóng rổ, LeBron cũng là một thần tượng hoàn hảo. LeBron, sinh ra trong gia đình nghèo, rất quan tâm đến phúc lợi công cộng và thiết lập một mô hình với hành vi của chính mình. Để cung cấp cơ hội giáo dục cho các sinh viên nghèo ở quê nhà, LeBron đã thành lập trường "Tôi hứa" ở khu vực Aklen của Ohio, cung cấp sự tiện lợi cho học sinh nghèo, phí bữa ăn miễn phí, v.v., được xã hội đón nhận.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8