James xem "The Last Dance" và xem nó nghiêm túc.
  "The Last Dance" đã mang đến một nhận thức đặc biệt cho nhiều người. Đối với LeBron, anh ấy đã cho anh ấy thêm cảm hứng.
  Bộ phim tài liệu của Jordan, LeBron đã xem nó rất nghiêm túc. "Khi tôi xem bộ phim này, tôi ngồi đó, và con gái tôi đến từ phòng để đến gần tôi. Tôi đánh vào mông cô ấy.
  "Tất cả chúng tôi đều thấy điều này. Cô ấy nhìn tôi và nói bố đang làm gì. Đây là một câu hỏi ngay lập tức. Vào thời điểm đó, và những năm tôi lớn lên, tôi sẽ không bao giờ quên mọi thứ."
  Anh ấy cảm thấy truyền cảm hứng. "Trong thời gian này, tôi cảm thấy có thêm động lực. Lý do là chúng tôi nên chơi vòng playoffs, nhưng tôi đã thảo luận về thời gian mùa hè. Tôi có cơ hội xem con trai tôi chơi, và tôi có thể có trước khi tôi Có thể trước đây. Thật tuyệt khi thấy họ chơi thi đấu AAU. "
  "Bộ phim này đã khiến tôi trở nên sức sống trở lại. Tôi muốn quay lại sân và chơi ngay bây giờ. Bây giờ chúng tôi không có bóng vì điểm dừng. Cảm giác khi xem điệu nhảy cuối cùng là tôi có thể chơi ở bất cứ đâu. , Chơi trong làn đường, chúng ta có thể bắt đầu một trò chơi ngay bây giờ. "

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8